Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với Đại Chiến Thất Vũ Hải?

Ngay từ khi mới ra mắt Đại Chiến Thất Vũ Hải đã cuốn hút được người chơi từ chính cốt truyện, đồ họa, âm thanh và ngay cả cái tên game nữa. Tất cả đều hoàn hảo bởi thế mà số lượng người chơi càng ngày càng tăng lên. Game Đại Chiến Thất Vũ Hải là một game bám sát cốt truyện one Piece và xây dựng tất cả các nhân vật chuẩn với truyện. Mặc dù ra mắt cũng được 1 thời gian dài nhưng game vẫn giữ được một lượng người chơi ổn định. Tại sao lại vậy? Hãy cùng đi tìm hiểu về những nét đặc biệt của Đại Chiến Thất Vũ Hải nhé.

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu với Đại Chiến Thất Vũ Hải?

Game Đại Chiến Thất Vũ Hải đang rất thịnh hành trên làng game Việt, vậy bạn đã sẵn sàng bắt tay vào chiến đấu cùng với game chưa? Trước khi tham gia hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về cốt truyện cũng như lối chơi và đồ họa… của game như thế nào đã.

Cốt truyện trong game Đại Chiến Thất Vũ Hải

Đây là một tựa game có thể nói là chuẩn nhất One Piece đó. Trước khi ra mắt game người chơi đã phải đứng lên ngồi xuống mong ngóng từng ngày, từng giây từng phút, bởi cốt truyện của game vô cùng hấp dẫn, nó được tạo nên bởi Oda và những nhân vật trong Đại Chiến Thất Vũ Hải được tạo dựng rất sát với chuyện. Khi chơi người chơi sẽ được thả mình vào những trận chiến đấu khác nhau, được tung hoành khắp các đại dương lớn nhỏ cùng sự hỗ trợ từ những đồng đội trên các chiến tàu hải tặc khác nhau. Tất cả đều được thiết kế độc nhất vô nhị nội dung hình ảnh hoàn toàn giống với truyện.

Chính sự tinh tế đã tạo nên nội dung ấn tượng , và mỗi nhiệm vụ bạn hành động trong game cũng đã nói lên được cốt truyện của game, được những câu truyện bạn từng đọc. Điều này khiến cho cuộc chơi của bạn trở nên kịch tính với những pha chiến thuật hấp dẫn nó hoàn toàn mới tạo cho người chơi thoát khỏi lối mòn trước kia.

Đồ họa trong game

Đồ họa trong Đại Chiến Thất Vũ Hải được thiết kế khá đẹp mắt, mọi chi tiết, hình ảnh hay màu sắc nhân vật, cảnh xung quanh đều được làm khá hài hòa tạo sự thoải mái cho người chơi. Mỗi nhân vật sẽ mang 1 thần thái riêng, 1 tính cách riêng không lân vào đâu được. Nhìn sắc thái nhân vật ta có thể hình dung được rằng họ đang tức giận, vui vẻ hay đang cố gắng hết sức chống lại kẻ thù. Với hình ảnh hoạt hình chipi đẹp, hấp dẫn và lạ mắt, mỗi nhân vật có tính cách giống với trong truyện nên khi nhập vai hành động bạn sẽ thẫy có điều gì đó rất quen thuộc, khiến bạn cảm thấy kỳ lạ.

Điều đặc biệt về đồ họa và âm thanh trong Đại Chiến Thất Vũ Hải chính là hình thức lồng tiếng cũng như ghép ảnh từ bộ truyện tranh, nhân vật còn có tiếng nói Nhật Bản nữa, nó rất giống như những bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện trước đây. Nó thật sự chân thật cũng tạo sự ấn tượng độc đáo, sống động như chính bản thân mình được trải nghiệm trong đời thật vậy. Một thứ cảm giác quay về tuổi thơ. Có thể nói vừa chơi game Đại Chiến Thất Vũ Hải bạn sẽ có cảm giác như mình đang được xem bộ phim hoạt hình nổi tiếng này đó, chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt riêng của game nó khiến cho người chơi bị cuốn hút ngay lập tức khi vừa bắt đầu.

Nhược điểm về mặt đồ họa có lẽ là khi chơi trên Mobile đây là màn hình dọc, chứ nếu như là màn hình ngang thì bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Mọi chi tiết, khía cạnh, nhiệm vụ… đều được thực hiện 1 cách cụ thể, được quan sát tỉ mỉ hơn rất nhiều.

Hệ thống nhân vật trong Đại Chiến Thất Vũ Hải

Những cái tên nổi tiếng 1 thời như Ace, Luffy hay Sanbo, Nami… đều sẽ được tái hiện lại trong game, không chỉ được nhìn mà bạn còn được tự tay điều kiển từng chiến hạm, từng hành động của nhân vật theo ý muốn của mình. Tất cả đều nhẹ nhàng, dễ dàng nhưng cũng khá mạnh mẽ và dứt khoát. Những chiến tàu cũng sẽ xuất hiện lần lượt để bạn có thể thoải mái tự do tung hoành trên những vùng biển rộng lớn, chính hệ thống tàu thuyền này là yếu tố quyết định tỉ lệ thắng thua cao trong mỗi chận chiến mà bạn tham gia.

Nói tóm lại có thể nói game Đại Chiến Thất Vũ Hải là một game có lối chơi không quá lạ lẫm, nó khá quen thuộc và giống như những game nhập vai hành động trước đây. Tuy nhiên game đã được phát triển theo một hướng khá mới với những điểm mới lạ, mà trong đó phải kể đến cốt truyện của game, nó luôn bám sát lấy nội dung trong truyện mà bạn từng đọc. Sau đó chính là đồ họa và âm thanh. Hiếm có 1 game nào như Đại Chiến Thất Vũ Hải mà bạn vừa chơi game lại có thể nghe được tiếng nói nhân vật, giống như mình vừa chơi game vừa được xem hoạt hình vậy.

Nếu đi sâu, chơi game thuần thục thì bạn sẽ nhận ra được 1 điều cấp độ của game sẽ ngày càng tiến nhanh dần, nó sẽ đưa bạn đi từ khó tới dễ để quen dần với nhịp độ của Đại Chiến Thất Vũ Hải.

 

Related Posts

Add Comment