[Game Gardius Empire]: Game chiến thuật hấp dẫn trên Mobile

Nếu như bạn là người yêu thích dòng game chiến thuật thì quả thực đối với game Gardius Empire bạn không thể nào bỏ qua được rồi. Bởi lẽ đây là một game mặc dù mới nhưng nó có nhiều tính năng vô cùng lôi cuốn người chơi. Mới vừa đây thôi  game Gardius Empire đã ra mắt những game thủ Việt. Dưới hình thức là game chiến thuật cùng được tạo ra bởi cha đẻ của series game bắn súng chính vì thế mà game này đã trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã tìm hiểu về game này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Tính năng nổi bật trong game Gardius Empire

Dường như ngay từ đầu khi bước chân vào với game Gardius Empire, người chơi đã lạc vào 1 thế giới của những vị anh hùng trong truyền thuyết, những vị thần có sức mạnh tối cao từ đó dấn thân sâu hơn nữa vào những cuộc chiến đấu để tự viết lên cho mình 1 đế chế của Gardius Empire vậy.

Vì mang hơi hướng thần thoại có thần và anh hùng bởi thế mà khi chơi game bạn sẽ thấy những cuộc chiến mà mình tham dự có phần nào đó của sử thi thần thoại khi mà những vị thần sẽ chiến đấu bên cạnh con người để chống lại thế lực hắc ám chính là Gronos để giành lấy những viên đá sức mạnh Gaia để củng cố thêm cho thế lực của mình. Có thể nói tựa game này vừa mang đậm tính sử thi, thần thoại lại mang đậm tính chiến thuật nữa. Người chơi sẽ được hóa thân trực tiếp thành những nhân vật nổi tiếng đó có thể là 1 vị thần cũng có thể là những anh hùng nổi tiếng trung cổ. Họ vừa phải vận dụng kỹ năng chiến thuật của mình sao cho linh hoạt nhất đồng thời còn phải kết hợp giữa việc thu thập anh hùng cùng xây căn cứ xây thành trì vững chắc chống lại kẻ thù. Làm tất cả những việc này đều nhằm mục đích chính là xây dựng được 1 căn cứ vững chắc nhất cũng như đội quân tinh nhuệ nhất, vững mạnh nhất có như thế thì việc chiến đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lối chơi trong game Gardius Empire

Thật ra thì nói về lối chơi thì với những người đã từng chơi dòng game chiến thuật này rồi thì nó không có gì là khó khăn cả nếu như nói cách khác là khá dễ dàng. Vì trong game những tính năng chiến đấu, sức mạnh và máu đều đã được tích hợp sẵn sàng công việc của bạn chính là sử dụng vũ khí sức mạnh sao cho hợp lý đúng thời điểm để có thể phát huy tối đa sức công phá. Ngoài ra thì cũng cần có một đôi tay điêu luyện để thể hiện những kỹ năng chiến thuật có như thế mới tăng khả năng dành chiến thắng được. Tuy nhiên nói là vậy nhưng với những người mới chơi game thì có lẽ nó sẽ khó khăn hơn 1 chút.

Ngay từ khi mới chơi game người chơi đã có thể tự mình chiến đấu được rồi. Tuy nhiên thay vì lao ngay lập tức vào cuộc chiến với đối phương nó sẽ gây sát thương cao cho cả đôi bên mà khả năng chiến thắng lại không được chắc chắn. Thì bạn hãy đưa ra 1 chiến thuật riêng cho mình. Hãy tập trung xây dựng 1 căn cứ vững chắc trước đã, tích lũy thật nhiều tài nguyên, vũ khí sức mạnh… cho đội quân của mình. Đây là nền tảng là cội nguồn sức mạnh chính nhất của đội quân chinh phạt giúp bảo vệ thành trì. Công việc chính mà bạn cần phải đạt được khi chiến đấu chính là cố gắng hết sức sử dụng toàn bộ sức mạnh để chiếm lấy ngai vàng của đối phương, nhất là giữa những người chơi khác trên cùng 1 tuyến bản đồ mà bạn đang đóng chiếm. Ngoài ra thì người chơi cũng phải săn bắt quái vật đang lăm le chiếm phá vùng đất của mình và bảo vệ tài sản cá nhân nữa.

Hệ thống trong game Gardius Empire

Trong game có 4 hệ đó là Fire, Water, Wind, Earth và mang đến hơn 350 vị anh hùng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn và hóa thân vào đồng thời cũng có những hệ sao gốc nữa để người chơi tiện so sánh với những hệ đã được tích hợp trong game. Hãy đi thu thập nguyên liệu cố gắng càng được nhiều càng tốt để giúp phát triển lãnh địa cũng như sức mạnh anh hùng 1 cách tốt nhất. Căn cứ cũng là nơi để bạn ẩn nấp và cất giấu sức mạnh bởi thế cũng cần thường xuyên nâng cấp và bảo dưỡng nó, hãy dành nhiều sức mạnh hơn bởi nếu như căn cứ mà bị phát hiện bị xóa bỏ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tiếp theo của tướng.

Ngoài ra thì trong Gardius Empire cũng có nhiều bang hội khác nhau bạn có thể tham gia để trở thành các thành viên huấn luyện, khai thác mỏ… để sẵn sàng chiến đấu với những trận chiến mãnh liệt sắm tới.

Có thể nói với từng đó tính năng cũng như lối chơi đơn giản đã khiến cho Gardius Empire thu hút người chơi đến như thế. Và xét riêng thì có thể nói game này đã được tích hợp quá nhiều tính năng tương lai sẽ tạo nên 1 đế chế đáng gờm với dòng game chiến thuật nhập vai đang song hành thời điểm hiện tại. Game sẽ mang đến sự trải nghiệm thú vị, người chơi thỏa sức khám phá. Hãy nhanh tay tải ngay game về máy và cùng nhau trải nghiệm nào bạn nhé.

 

Related Posts

Add Comment