[Game Kiếm Thế 2 Mobile]: Siêu phẩm game kiếm hiệp

Khi nhắc đến dòng game kiếm hiệp người ta không thể nào không nhắc đến Game Kiếm Thế 2 Mobile được. Nó được kế thừa và phát triển hoàn toàn trên nền tựa game Kiếm Thế cũ những đã có cải biên và chỉnh sửa khá nhiều từ mặt tính năng cho đến tuyến nhân vật… tất cả đều rất hoàn hảo. Chính vì thế mà game này đang càng ngày nhận được sự ưu ái của người chơi. Số lượng đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Nếu như bạn đang cảm thấy gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu về tính năng cũng như hướng chơi của game thì hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Game Kiếm Thế 2 Mobile siêu phẩm dòng game kiếm hiệp

Quả thật nói như vậy cũng không ngoa 1 chút nào cả bởi đây thực sự là siêu phẩm hành động nó đã được nhà phát hành game nhen nhóm từ khá lâu rồi nhưng thời điểm mới đây nhất mới được cho ra mắt các game thủ. Nhiều người nói rằng đây có lẽ là một phiên bản khác của game Kiếm Thế chăng, tuy nhiên như thế là khá sai lầm bởi ai cũng biết game kia đã là bức tường thành vững chắc trong lòng game thủ bao nhiêu năm nay rồi, vì thế nếu là 1 game mà giống như vậy chắc hẳn chả có ai muốn chơi đâu. Đây là một game hoàn  toàn độc lập về đồ họa cũng như nhân vật, cách chơi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

Đồ họa của game Kiếm Thế 2 Mobile

Phải nói người chơi nào khi bắt đâu chơi game này đều bị ấn tượng ngay từ đầu bởi đồ họa mà nhà phát hành đã tạo ra. Phải sử dụng từ xuất sắc nó quá hoàn hảo không hề thua kém bất kỳ 1 game kiếm hiệp nào đang được phát hành trên thị trường. Mặc dù góc quay được hướng từ trên xuống dưới phần nào đó cũng làm giảm đi tầm nhìn của người chơi tuy nhiên thì từng góc độ từng chi tiết trong game đều được cảm nhận một cách chân thực và chính xác nhất.

Có thể nói hình ảnh cực sắc nét cùng âm thanh sống động đã tạo nên nét đặc biệt của game, gần như từ những chi tiết nhỏ nhất là hàng quán cho đến bàn ghế, nhà cửa đều được sắp xếp rất cẩn thận và chua đáo. Nó giúp xây dựng nên một thế giới hoàn hảo mang cái tên võ hiệp. Trang phục của người chơi cũng sẽ được hiện lên 1 cách đẹp lung linh nếu như bạn biết cách xoay chuyển chiếc camera một chút mà thôi.

Không những thế, game Kiếm Thế 2 Mobile còn có một nét cực riêng nữa đó chính là tính năng có thể tùy chỉnh chi tiết về ngoại hình của nhân vật mình đang nhập vai, từ ngoại hình như màu tóc, mắt tỉ lệ môi, da, cơ thể… bạn có thể lựa chọn thoải mái sáng tạo nhân vật cho  riêng mình để không lẫn với bất kỳ ai cả. Đồng thời kho cũng có hàng trăm mẫu trang phục khác nhau bạn có thể lựa chọn bộ tùy thích nhé.

Môn phái và cách chơi trong game Kiếm Thế 2 Mobile

Ngay từ khi bắt đầu chơi game này thì người chơi sẽ có ngay 5 sự lựa chọn cho riêng mình ở 5 môn phái khác nhau đó là Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Thiên Vương và Thiên Nhẫn. Ngoài ra thì còn có 4 nhân vật với ngoại hình riêng nữa nếu như bạn không muốn tham gia vào 5 môn phái này thì có thể lựa chọn nhân vật tự do, thoải mái xây dựng hình tượng và tính cách nhân vật theo sở thích của mình. Mặc dù là hiệp khách tự do nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sức mạnh và chỉ số cũng tương đương như những nhân vật có mặt trong từng môn phái võ nhé nó chỉ khác là đa dạng hơn về hình dạng mà thôi.

Nếu như đã chơi Kiếm Thế 2 Mobile 1 lần thì chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt được đâu nhé. Thứ nhất phải nói đến hệ thống đồ họa như tôi đã nói bên trên nó thực sự quá hoàn hảo và đặc sắc thế nên đã tạo ấn tượng ban đầu rất tốt. Sau đó chính là tính năng và chiến thuật các pha võ của từng tuyến nhân vật khác nhau. Tất cả không phải đồng nhất mà thực sự đa dạng nó khiến người chơi phải tìm tòi khám phá khá nhiều trước khi chơi như vậy mới thực sự sử dụng linh hoạt được chiêu thức đúng lúc đúng chỗ mới nhanh dành chiến thắng. Không phải game nào cũng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn như vậy đâu nhé.

Game sử dụng lối chơi nhập vai truyền thống là chủ đạo vì thế người chơi sẽ được thoải mái di chuyển khắp cả bản đồ vừa thong dong vừa chiến đấu lại được ngắm nhìn tất cả những cảnh sắc khác nhau nữa. Thêm vào đó là thực hiện những hoạt động nhiệm vụ hàng ngày để dành giải thưởng hấp dẫn nhé. Có thể nói game thủ có thể chơi game này cả ngày mà không chán, nó thực sự là 1 game giải trí cao mang đến khoảng thời gian thư giãn thoải mái cho con người.

Ngoài chế độ chơi auto ra thì người chơi còn phải biết cách vận dụng linh hoạt tất cả những chiêu thức làm sao cho thật hay và đúng lúc như thế sẽ tăng được khả năng sát thương cho đối thủ. Đồng thời hãy tham gia thêm những bang hội để kết bạn, chia sẻ nhé.

Related Posts

Add Comment