[Game Liên Minh Huyền Thoại]: Giải đấu Clash mới nhất

Với những người đang chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn sẽ biết được Clash chính là một giải đấu mới toanh nó gần đây thì nó đã được thực hiện. Cứ  lần 2 tuần giải đấu này sẽ diễn ra bạn sẽ cùng với 4 người khác lập thành một team riêng và cùng sát cánh bên nhau đi đối đầu cùng với những đối thủ khác. Công việc của các bạn chính là nỗi lực hết sức để dành chiến thắng.

Vậy thế nào là giải đấu Clash trong game Liên Minh Huyền Thoại

Vâng để trả lời cho câu hỏi này ta cần phải biết Clash chính là một giải đấu mà 2 tuần mới diễn ra 1 trận chiến để các game thủ cùng chiến đấu với nhau bạn có thể chơi 1 ngày, 2 ngày thậm chí là cả 3 ngày nữa đấy. Cụ thể hơn về từng ngày chơi nhé. Với ngày đầu thì sẽ diễn ra hình thức đấu nhánh 4 đội, nếu như đội của bạn mà thắng cả 2 trận thì lúc này sẽ bước tiếp sang phần đấu nhánh 8 đội vào ngày thứ 2, còn nếu thua thì chắc chắn là bạn sẽ ngồi xem các đội khác chiến đấu rồi. Còn nếu ngày thứ 2 này lại thắng tiếp 4 đội nữa thì bạn sẽ bước vào đấu 16 đội ở ngày thứ 3 và thắng sẽ dành giải cao nhất là những phần thưởng có giá trị nhất định.

Thể thức chơi giải Clash

Vâng cũng giống như bên trên khi bắt đầu chơi Liên Minh Huyền Thoại và bước vào giải Clash này bạn sẽ cần phải quyết tâm chiến đấu để có thể thắng và tham gia đến trận chiến cuối cùng đó là đấu ở ngày thứ 3 với 16 đội. Và hãy nhớ là chỉ có những đội vào giải từ thứ 6 và thường xuyên chơi mỗi ngày thì mới có cơ hội giành được giải thưởng cao nhất từ ban tổ chức thôi. Tuy nhiên thì cũng vẫn có 1 lối nhỏ là tùy vào thời gian bạn sắp xếp được mà có thể chơi vào bất kỳ ngày nào trong tuần.

Vào mỗi ngày sẽ đều có 1 sự khuyến khích cụ thể cho những đội thua để họ có thể cố gắng nhiều hơn trong tương lai. Tuy nhiên thì những đội này sẽ không thể tiếp tục chiến đấu vào nhánh của ngày hôm sau được tuy nhiên thì họ cũng có thể đối đầu nhau để dành thêm những khoản thưởng nữa.

Bạn có thể tham gia chiến đấu vào bất kỳ ngày nào trong giải Clash này nếu như bạn đánh thắng vào ngày thứ 6 như ngày thứ 7 lại không có thời gian để chơi thì cũng không sao hết nhé hãy bỏ qua ngày đó luôn đi và chơi tiếp vào ngày chủ nhật, thật tuyệt phải không? Chỉ cần bạn chắc chắn là mỗi lần khi vào giải bạn có thể chơi tối thiểu 2 trận tấm vé của bạn sẽ tồn tại được đến 3 ngày đấy nên cách 1 ngày không chơi cũng không sao.

Hình thức điểm danh khi chơi Clash trong Liên Minh Huyền Thoại

Trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu bạn cần phải điểm danh trong vòng 30 phút trước đó. Phải làm như thế thì mới đảm đội của bạn được phân nhánh. Nếu như chỉ cần 1 người trong đội của bạn không điểm danh thôi thì chắc chắn đội của bạn không được phân nhánh chơi trong trận chiến ngày đầu tiên đâu nhé. Và sau khi đã điểm danh hoàn tất thì tuyệt đối bạn không được chơi bất kỳ 1 trận chiến nào khác của Liên Minh Huyền Thoại cho dù ở bất kỳ chế độ nào nhé.

Bậc ghép đội

Tham gia chơi giải Clash các đội sẽ được phân bậc cụ thể. Những bậc này sẽ chia các đội thành 4 nhóm riêng biệt bậc IV là bậc thấp nhất và tất nhiên bậc I sẽ là bậc cao nhất rồi. Mỗi bậc này sẽ thay đổi có vị trí khác nhau mỗi khi bạn điều chỉnh có thể là loại hay thêm người chơi. Mỗi bậc cá nhân lại được xếp hạng theo kiểu xếp hạng Đơn/Đội hay lịch sử mà bạn đã chiến đấu trong mùa giải Clash nữa đấy. Và bậc của cả đội lại được tính bằng bậc trung bình của mỗi thành viên tham gia. Chính vì thế khi tìm đội để ghép đôi hay để chiến đấu thì hãy để ý đến chỉ số của từng thành viên nhé như thế bạn sẽ tránh được tình trạng chênh lệch quá lớn về điểm số cũng như trình độ. Và đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại còn tích hợp tính năng thông báo cho bạn biết khi gặp phải tình trạng đó đấy.

Chọn tướng để chơi trong Liên Minh Huyền Thoại

Đặc biệt khi tham dự vào giải đấu Clash thì bạn cần bạn chọn lựa tướng làm sao cho hợp lý. Bạn có thể sử dụng thêm thể thức cấm chọn để lựa chọn tướng cho bản thân, cụ thể đó sẽ là 2 giai đoạn cấm và 2 giai đoạn chọn. Cảm giác khó khăn phải không nào tuy nhiên nếu như bạn không phải là đội trưởng thì hoàn toàn yên tâm nhé, vì người đội trưởng mới là người đưa ra quyết định cấm chọn những tướng nào.

Bạn có thể thoải mái đổi tướng khi chơi Clash bởi mọi tướng đều được mở khóa rồi đấy. Khi tham gia giải đấu nó sẽ không giống với những trận chiến thông thường nó nằm ở việc nếu như không chọn hoặc nếu như di chuyển chuột từ lên 1 tướng thôi bạn sẽ bị khóa 1 tướng ngẫu nhiên nào đấy ngay đó.

Trên đây là một số thông tin về giải đấu Clash cực hot trong game Liên Minh Huyền Thoại hi vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để cập nhật thêm kết hợp cùng khả năng của mình để dành chiến thắng.

 

Related Posts

Add Comment