[Game Liên Quân Mobile]: Kinh nghiệm và thủ thuật khi chơi

Mặc dù là tựa game có lối chơi cũng như chiến thuật, giao diện đồ họa khá giống với game Liên Minh Huyền Thoại đang nổi đình nổi đám cả thế giới hiện nay, thì Liên Quân Mobile vẫn luôn giữ được chỗ đứng cho riêng mình trong làng game giải trí. Đặc biệt đây là dòng game mobile được khá nhiều người yêu thích. Game có giao diện đẹp, hình ảnh đồ họa, âm thanh cùng các nhân vật trong game tất cả đều cuốn hút người chơi ngay từ lần chơi đầu tiên. Vậy tại sao game Liên Quân Mobile lại hay đến thế. Làm thế nào để chơi được game này? Dưới đây tôi sẽ bật mí cho các bạn biết về kinh nghiệm của riêng tôi với game và thủ thuật khi chơi game nhé.

Một số thủ thuật khi chơi game Liên Quân Mobile nên biết

Đọc hiểu các chỉ số Skill của từng tướng

Đây có lẽ là bước quan trọng để bạn có thể hiểu được hoàn toàn về từng tướng mà mình sẽ lựa chọn khi bắt đầu chơi game. Khi chưa nắm được tất cả những thông số về nhân vật thì tốt nhất bạn đừng có sử dụng vị tướng đó vào trận đấu của mình nhé. Bởi những chỉ số không biết bạn sẽ không biết thế mạnh của họ là như thế nào? Tỉ lệ thắng trận đấu đó sẽ không được cao. Bạn sẽ không tự tin, không lạc quan để bắt đầu trận đấu được đâu nhé. Vì thế trước khi chiến đấu hãy độc kỹ tính năng, nắm được ưu nhược điểm của tướng đấy nhé.

Những tướng máu yếu phối hợp cùng đồng đội đánh trước

Đây cũng chính là mẹo tuyệt hay giúp cho cả đội của bạn có thể tăng được thứ hạng tốt nhất. Hãy tập trung dồn lực của cả đội để chiến đấu chống lại kẻ thừ. Nên đánh những tướng có máu yếu trước, thường đó sẽ là tướng Xạ Thủ và Pháp Sư. Hãy liên kết cả đội để tiêu diệt, từ đó sẽ dễ dàng chiến thắng hơn nữa.

Các chiêu thức và lên đồ trong quá trình chơi

Việc này hết sức quan trọng, có thể nói đây chính là yếu tố quyết định thắng hay thu của người cầm quân. Vì thế riêng về phần này tôi sẽ nói cụ thể hơn 1 chút, hãy cố gắng theo dõi nhé.

  • Về cách chọn chiêu thức: Đây là một yếu tố quyết định. Thông thường người mới bắt đầu chơi Liên Quân Mobile sẽ không đọc những chỉ số tướng có thể là họ còn chưa biết hết những chỉ số đó nói về gì mà thường sẽ tự ý quyết định chọn chiêu thức mở đầu theo cảm tính và sở thích của mình. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn chính là nếu lúc đàu mới giao hữu thì hãy chọn những chiêu thức có thời gian hồi nhanh nhất nhé. Như thế để đảm bảo số lượng máu của tướng luôn đủ để bạn chiến đấu.
  • Còn về cách lên đồ trong Liên Quân Mobile thì sao? Khả năng của mỗi tướng là khác nhau và cách lên đồ cũng hoàn toàn khác nhau chính vì thế mà đây là bài toán không thể bỏ qua, không thể trùng hợp được. Tuy nhiên còn tùy vào từng loại tướng như thế nào mà cần phải lên những đồ gì, lên đồ ra sao? Cho phù hợp nhất chứ không phải cứ thích thế nào cũng được. Có như thế bạn mới thể hiện được hết ưu và nhược điểm của tướng lĩnh mà mình đang nắm giữ nhé.

Kinh nghiệm khi chơi game Liên Quân Mobile

Trang bị ngọc đầy đủ trước khi bắt đầu chơi

Cũng như lên đồ thì ngọc cũng luôn là 1 phần quan trọng giúp cho tướng của bạn tăng khả năng chiến đấu. Đây cũng được cho là 1 phần không thể thiếu trong đấu trường. Nếu giai đoạn đầu mà lên ngọc đúng cách thì đảm bảo người chơi có thể áp đảo được trông thấy so với đối thủ trực tiếp đấy, và nếu như ngay từ ban đầu khi bắt đầu chơi mà bạn đã giành được lợi thế thì chắc chắn tỉ lệ bạn dành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc không làm gì phải không nào?

Đi rừng khi mới vào trận là điều không nên

Theo như kinh nghiệm chơi Liên Quân Mobile của tôi thì khi vừa mới bắt đầu trận đấu tuyệt đối bạn không nên đi rừng đâu. Bởi lúc nào chỉ số tướng của bạn chưa tăng, chỉ số tấn công cũng không quá cao thậm chí là còn khá yếu vì thế thay vì đi rừng chiến đấu hãy cố gắng củng cố cũng như đẩy mạnh tiêu diệt toàn bộ lính của đối phương đi đã, như thế sẽ giúp bạn tăng level và tận dụng được lúc kẻ thù sơ hở, tiêu diệt mọi lúc, mọi nơi mà không gặp quá nhiều cản trở đâu nhé.

Nếu thấy thưởng vàng mà hết hãy dừng chơi Liên Quân Mobile ngay

Trong game Liên Quân Mobile luôn giới hạn 1 số tiền thưởng vàng vào mỗi ngày. Nếu như các game thủ mà chơi quá nhiều lúc này hệ thống sẽ đưa ra một thông báo vào cuối trận. Chính vì thế mà theo kinh nghiệm của tôi, tôi đưa ra lời khuyên cho bạn đó là tuyệt đối không nên chơi nữa khi số vàng của mình đã hết bởi nếu như bạn đang mải leo hạng thì còn được chứ ngoài ra nếu cứ cố chơi bạn cũng sẽ chả được gì nữa đâu.

Trên đây là một số thủ thuật cũng như mẹo chơi game Liên Quân Mobile, hi vọng nó sẽ giúp ích được các game thủ phần nào đó trong con đường đi tìm kiếm chiến thắng.

Related Posts

Add Comment