[Game Liên Quân Mobile]: Tổng hợp cách chơi và lên đồ cho tướng Lindis

Trong game Liên Quân Mobile phải nói rằng tướng Lindis là một xạ thủ quá tài ba, nó được mệnh danh như một ẩn sĩ ngân nguyệt vậy. Gần như trên mọi đấu trường của game tướng này luôn đem lại những điều bất ngờ có những khi lần lật ngược lại tình thế một cách ngoại mục. Những kẻ địch chuyên rình hay ẩn nấp ở những bụi cỏ trên đường đi sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt không 1 chút ngại ngần. Có thể nói xạ thủ này bạn nên chơi thử thì mới có thể cảm nhận được hết cái tuyệt vời của nó. Tuy nhiên bạn đã biết cách chơi cũng như cách lên đồ của tướng Lindis này chưa? Nếu chưa hãy cùng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Một vài đặc điểm của tướng Lindis

Nói là tất cả mọi game thủ đều biết đến tướng Lindis này thì quả thật không đúng lắm bởi đây cũng có thể cho là 1 tướng mới và đến thời gian hiện tại trang game Liên Quân Mobile thì tướng này vẫn đang là 1 xạ thủ xinh đẹp bậc nhất. Có khá nhiều câu hỏi mà người chơi đã đặt ra khi muốn tìm hiểu về tướng này ví dụ như: Tướng Lindis có thực sự mạnh hay không? Chơi tướng Lindis này như nào? Bảng ngọc của nó ra sao…. Để giải quyết vấn đề này chúng ta sẽ đi trả lời lần lượt từng câu hỏi nhé.

Kỹ năng của tướng Lindis mà bạn nên biết

Nói đến khả năng hồi chiêu nhanh thì người ta sẽ ấn tượng nhất với tướng này bởi nó sở hữu tới 3 chiêu thức mà thời gian hồi chiêu chưa bao giờ vượt quá đến 5s đâu nhé. Đây có lẽ chính là ưu điểm và cũng là nét đặc biệt nhất của tướng này. Với đôi tay nhanh nhạy đảm bảo bạn sẽ phát huy được tối đa lợi thế của tướng này, ngoài ra thì khi cầm tướng bạn cũng không cần phải di chuyển quá nhiều đâu hãy tập ấn bắn và đôi khi thỉ sử dụng thêm cả những chiêu thức thông thường nữa như vậy thôi cũng đã đủ để bạn dành chiến thắng rồi.

Cụ thể hơn về bộ kỹ năng mà hiện tại tướng Lindis đang nắm giữ nhé. Đầu tiên là phải nhắc đến nội tại Phục kích khá tốt kia Hiểu một cách rõ ràng hơn đó là nó có một đặc điểm khá thú vị khả năng di chuyển trên các bụi cỏ sau đó thì tăng tốc độ chạy và gây sát thương mạnh mẽ cho đối phương. Chính là nét độc đáo nhất của nó. Ngoài ra các chiêu thức cũng được trình bày cụ thể:

  • Chiêu 1: Nguyệt Quang: Vâng một chiêu thức được vận dụng khá nhiều khi cầm tướng Lindis, khi phát hiện được tướng của địch đang ẩn nấp trong các bụi cỏ nó sẽ đưa ra 3 đón đánh quyết định trúng mục tiêu và gây nên sát thương mạnh mẽ.
  • Chiêu 2: Nguyệt vực: Với chiêu thức này nó sẽ tạo ra được 1 đòn bẩy có thời gian tồn tại là 2 phút nếu như đánh trúng vào tướng địch sẽ bị giảm đén 30% tốc độ, 2 đòn bẩy là con số tối đa mà nó có thể thực hiện một lúc. Kỹ năng này được coi là kỹ năng chống chế khá tốt của tướng Lindis, khi 2 bên giao tranh mà sử dụng chiêu thức này có lợi hơn rất nhiều.
  • Chiêu 3: Nguyệt ảnh: Đúng như cái tên của nó, khi mà sử dụng chiêu thức này chính là bạn sử dụng ảo ảnh để tấn công hiệu quả, nó sẽ tạo ra những hiệu ứng đi kèm với đó là sát thương vật lý. Với kỹ năng này thì bạn có thể sử dụng tới 5 lần và thời gian hồi lại chiêu cũng rất nhanh.

Cách lên đồ cho tướng Lindis với một phong cách hoàn toàn mới

Khi Lindis đi rừng và đi lane đều khác nhau vì thế nên ta cần phải chọn cách lên đồ như thế nào cho hợp lý nhất. Với phong cách lên đồ hoàn toàn mới này thì Lindis sẽ khiến cho người chơi phải dùng tới max bảng ngọc luôn nhé. Và việc lên đồ cũng như sử dụng bảng ngọc theo cách này thì việc đi gank sẽ tốt hơn rất nhiều đồng thời nó còn có thể hỗ trợ thêm phần nào cho đồng đội nữa chứ. Đặc biệt nếu như đồng đội và đối thủ đang giao tranh ở 1 vị trí nào đó thì nó sẽ tiến đến nhanh nhất luôn có mặt kịp thời sau đó là cướp rừng cực lẹ.

Một điểm gọi là mạnh nhất của kiểu trang bị này có lẽ chính là tốc độ chạy. Một khi tướng Lindis đã kích hoạt đến chiêu thức cuối cùng thì lúc này nội tại sẽ phát huy và tự động tấn công trực tiếp đối thủ bằng 2 chiêu thức cực độc là Gương Sấm Sét và Áo choàng Băng Giá. Còn nếu không thì có thể rỉa máu của đối phương cũng được, tuy nhiên nên giữ khoảng cách vì sẽ không có những đòn đánh chí mạng đâu.

Cách chơi tướng Lindis

Trong game Liên Quân Mobile quả thật là tướng này cũng không cần phải sử dụng quá nhiều chiêu thức đâu nhé vì mỗi đòn đánh nó đưa ra đã khiến cho đối phương say xẩm mặt mày rồi, ngoài ta thì nó còn có lợi thế khi đi rừng nữa. Còn nếu muốn phát huy tối đa khả năng cấu rỉa từ phía sau thì bạn cần phải có đồng đội bảo kê nhé, việc di chuyển khôn ngoan nhờ nội tại đừng để sát thủ áp lên bảng nhé.