[Game Liên Quân Mobile]: Tướng Natalya cần biết điều gì

Chắc hẳn với những người thường xuyên và yêu thích chơi Game Liên Quân Mobile thì có lẽ việc nghe tên tướng Natalya là điều khá quen thuộc phải không nào. Khả năng tấn công mạnh mẽ, kỹ thuật vượt trội của vị tướng này đã khiến cho bao game thủ dành được chiến thắng. Hiện tại thì tướng Natalya đang được coi là 1 phát sư tầm cỡ, bởi lẽ từ lần thay đổi hàng loạt các chỉ số của nó cho đến thời điểm hiện tại thì các game thủ đã được trải nghiệm toàn bộ những kỹ năng vượt trội áp đảo hoàn toàn đối thủ rồi.

Đặc biệt tay dài chính là ưu thế nổi bật chiếm nhiều thuật lợi nhất của tướng Natalya trong Game Liên Quân Mobile. Khả năng căn kỹ năng khá xa cũng khiến đối thủ chóng mặt, mất khá nhiều máu rồi nữa. Chỉ cần 1/3 kill ác quỷ hội tụ thôi là chúng ta đã được chứng kiến một màn chiến đấu hoành tráng khiến đối thủ sấp mặt. Tuy nhiên thì tướng Natalya cũng có điểm yếu chính là máu khá yếu. Nếu như gặp đối tượng như sát thủ thì sẽ gặp khá nhiều nguy hiểm đó, chính vì thế mà hãy cẩn thận, thật thận trọng khi di chuyển 1 mình nhé.

Một vài tiêu điểm tổng quan về tướng Natalya trong Game Liên Quân Mobile

Về kỹ năng:

Đầu tiên chắc hẳn ta phải nhắc đến kỹ năng của vị tướng này phải không nào? Kỹ năng của tướng khá nhiều, khá đặc biệt. Với thần chú cứu hỏa, ác quỷ hội tụ, quả cầu hắc ám, tia sáng tử vong tất cả đều được tích hợp khá hoàn hảo với khả năng sát thương mạnh cho đối thủ xung quanh. Vì thế mà nó có thể khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trở ngại khi đối đầu đấy. Khi sử dụng cần phải tối ưu tất cả, toàn bộ mọi lúc mọi nơi, khi mới bắt đầu vào trận thì lời khuyên bạn nên sử dụng chiêu thức Ác quỷ hội tụ trước bởi vì độ sát thương của chiêu thức này được cho là mạnh nhất đồng thời thì khả năng hồi chiêu của nó cũng nhanh nhất. Ngay sau đó khi đã có tất cả các kỹ năng rồi thì háy áp dụng chiêu thức quả cầu hắc ám để khiến cho đối thủ cảm thấy choáng váng, rồi mới dùng chiêu ác quỷ hội tụ gây sá thương và hãy kết liễu ngay bằng tia sáng tử vong nhé. Làm theo cách nào đảm bảo 10 phát bạn sẽ thành công luôn cả 10 mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào cả.

Cách lên đồ:

Nếu với 1 pháp sư nào đó thì hãy lựa chọn cách lên đồ cho phép nhé. Có như thế này thì mới gọi là ổn và phát huy được toàn bộ sức mạnh của tướng Natalya trong Game Liên Quân Mobile một cách hiệu quả nhất được. Khả năng bạn hạ gục đối thủ cũng sẽ cao hơn. Cụ thể một số cách lên đồ của Natalya đó là: Tăng lượng lớn sát thương phép thuật cùng khả năng hồi chiêu., tăng tốc độ di chuyển, tằn công phéo cùng nội tại xuyên giáp, tăng lượng lớn sát thương phép…

Tăng chiêu và ngọc

Để có thể tăng chiêu và ngọc thì ở đây bạn hãy sử dụng ngọc đỏ công phép nhé, tím công/hút máy phép và cả lục hồi chiêu nữa. Sử dụng như thế bạn sẽ khai thác tối đã được những ưu điểm của tướng Natalya trong Game Liên Quân Mobile rồi đấy.

Vậy tướng Natalya phối hợp tốt cùng những tướng nào?

Đây được cho là 1 vị tướng Game Liên Quân Mobile khá hợp với tướng Natalya khi sử dụng Kill choáng đó, bởi khi kết hợp với chiêu ác quỷ hội thụ thì 2 vị tướng này sẽ tạo nên 1 sức mạnh vô cùng to lớn khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Aleister cũng là 1 vị pháp sư nhưng nó lại khá phù hợp với Natalya khi chiến đấu trong đấu trường Game Liên Quân Mobile đó, bởi gần như tất cả những kỹ năng của tướng này đều là gât choáng và khóa nhân vật khá tốt, nó sẽ khiến cho những chiêu thức của Natalya phát huy hết tác dụng.

Tướng Butterfly là một tướng cũng kết hợp khá ăn ý với Natalya trong Game Liên Quân Mobile đó. Bởi vì khi tướng này là một sát thủ với sức sát thương cực lớn, chỉ cần vung dao lên chém thôi cũng phần nào khiến cho đối thủ phải khiếp sự và dùng nhiều phương pháp đối phó rồi đó. Chính vì thế mà chỉ cần Natalya đưa ra 1 chiêu thức thôi thì tướng này đã có thể tiêu diệt ngay đối thủ trong vòng 1 nốt nhạc.

Những tướng khắc chế Natalya

Sức mạnh của Krixi là một điều khắc chế Natalya cực tốt bởi đây được coi là gương mặt chớp nhoáng nó có thể vẫn chưa thay đổi quá nhiều tuy nhiên nếu sử dụng đúng chiêu thức thì sẽ khiến cho Natalya khó có thể chống đỡ đó.

Hay tướng nakroth cũng là 1 tướng khắc chế Natalya rất tốt.

Trên đây là một vài điều mà bạn cần viết về vị tướng Natalya trong Game Liên Quân Mobile. Khi chơi game bạn cần phải nắm rõ được toàn bộ thông tin về những vị tướng mình lựa chọn có như thế mới dễ dàng dành chiến thắng được. Và trên đây tôi cũng đánh giá tổng quan về khả năng tấn công cũng như phối hợp chống phá kẻ thù rồi hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin chính các về tướng này. Bạn đang muốn sử dụng tướng Natalya thì hãy đọc bài này và chiến đấu ngay thôi nhé.

Related Posts

Add Comment