Hướng dẫn cách chơi Poppy và bảng Ngọc bổ trợ trong mùa 8

Trong game Liên Minh Huyền Thoại khi nói đến tướng Poppy  chắc hẳn các game thủ đều cảm thấy quen thuộc phải không nào? Đây là 1 vị tướng với nhiều tính năng đi kèm cũng như kỹ thuật vô cùng điêu luyện. Bạn đang tìm hiểu về tướng  này vậy bạn đã biết cách chơi như thế nào để luôn dành chiến thắng chưa? Biết bảng ngọc hỗ trợ cho Poppy trong mùa 8 này là những ngọc nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi Poppy chuẩn xác nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

Khi mới bắt đầu chơi

Với kỹ năng Búa Chấn Động hãy cố gắng sử dụng thật tốt nhé, đánh trúng cả lính và tướng của đối thủ sẽ khiến cho quân địch phải liêu xiêu, và làm như thế mới phát huy hoàn toàn được  tác dụng nổi bật của kỹ năng này. Và khi đối đầu với những tướng đối thủ có thiết kế tay ngắn thì công việc của bạn chính là canh lấy lính đang gần hết máu và đợi kẻ địch xuất hiện hãy last hit nó ngay lập túc. Trong trường hợp này có thể sử dụng Búa chấn động ở chính con lính đó để có thể rút được máu của kẻ địch còn nếu không thì cũng phần nào khiến chúng từ bỏ lính tiếc máu từ đấy mất đi vàng và kinh nghiệm của bản thân.

Khi đối phương bị truy đuổi lúc này sử dụng tiếp tục Búa Chấn động sau lưng nếu như tướng địch đạp phải nó sẽ khiến cho tướng đó bị giảm tốc độ di chuyển, bạn sẽ dễ dàng sử dụng chiêu thức khác để tiêu diệt.  Còn khi kẻ địch đứng sát tường thì hãy chủ động sử dụng kỹ năng Xung Phong ngay nào kỹ năng này có công dụng gây choáng cho đối phương. Đặc biệt bạn còn cần phải lưu ý nhiều nhất ở giai đoạn đi đường. Theo kinh nghiệm chơi của tôi thì bạn nên sử dụng dịch chuyển để Farm lính trong trường hợp đánh 4-4 hay 5-5 thì mới không sử dụng thôi. Khi sử dụng đòn đánh nội tại để kết liễu tất cả quân lính lúc này bạn sẽ có ngay 1 lượng giáp cực ổn và khi có giáp rồi thì hãy chủ động lên trao đổi chiêu thức ngay với kẻ địch nhé.

Giai đoạn giữa game Liên Minh Huyền Thoại

Ở giai đoạn này 2 món trang bị trấn phái là thứ đầu tiên bạn cần phải hoàn thành đồng thời cũng cần phải nhìn mini maps liên tục để canh được thời điểm cần phải dịch chuyển có như thế mới hỗ trợ tối đa cho đồng đội được. và đây cũng chính là thời điểm để bạn cố gắng phá trụ Top thật nhanh khiến cho đối thủ không thể trở tay. Còn nếu không sử dụng được dịch chuyển thì tất nhiên bạn nên di chuyển cùng đồng đội của mình để hỗ trợ trực tiếp được cho nhau.

Giai đoạn cuối game Liên Minh thì sao?

Trong giai đoạn nước rút này mặc dù tính sát thương của Poppy đã bị giảm bớt đi phần nào nhưng khả năng chống chịu được những đòn đánh của đối phương vẫn còn rất cao, hãy nhanh trí, cố gắng thật tốt nắm bắt được thời điểm thích hợp từ những vị trí chủ lực của kẻ địch cho đến lối đi lẻ, vị trí… hãy sử dụng linh hoạt kỹ năng như Xung Phong, Sứ Giả Phán Quyết… để tăng khả năng chống chế kẻ thù với 1 khoảng thời gian nhất định chờ đồng đội tới giải cứu cho mình.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Poppy

Trên đây là cách bạn chơi Poppy một cách linh hoạt và cơ động nhất, hãy áp dụng những chiêu thức, kỹ năng như trên để có thể giúp đỡ cho đồng đội cũng như bảo vệ bản thân mình, đánh chiến với kẻ địch tiêu diệt chúng nhanh nhất. Còn dưới đây là bảng ngọc mà Poppy có thể sử dụng để bổ trợ cho những kỹ năng của mình. Cùng đi cụ thể vào nhé.

Với ngọc Kiên định sẽ giúp cho Poppy tăng được khả năng chống chịu cũng như khống chế cực tốt khi chiến đấu giao tranh với kẻ thù. Còn với ngọc Quyền Năng bất diệt thì trong vòng 4s khi có giao tranh đòn đánh kế tiếp của Poppy sẽ gây nên 4% sát thương so với máu tối đa mà Poppy đang giữ đồng thời hồi tối đa 2% máy và tăng vĩnh viễn đến 5 máu nữa đấy. Còn với ngọc Tàn phá hủy diệt sẽ tích tụ 1 đòn đánh cực mạnh lên trụ đối phương trong vòng chỉ vỏn vẹn 4s cú đánh ngoại mục này đúng như cái tên của nó, sức tàn phá mạnh mẽ và gây sát thương vật lý đến 125.

Ngọc Áo choàng gương cũng khiến cho Poppy nhận vào tới 6 kháng phép, bên cạnh đó thì mỗi ra tạo ra được 1 lá chắn nào đó sẽ giúp hồi ít nhất 20 máu hoặc cũng có thể tạo được hiệu ứng trang thiết bị, trong vòng 3s cũng tăng thêm đc 5%.

Ngọc lan tràn cũng là 1 phần khiến cho những quái hay lính quân địch mà chết ngay cạnh bạn sẽ mất đi 0,2% máu, mất vĩnh viễn luôn nhé. Ngoài ra thì còn có máu cảm hứng, ngọc tốc tiến ma thuật, ngọc thấu thị vũ trụ nữa. Tất cả đều rất quan trọng nó giúp làm nên sức mạnh cho Poppy.

Trên đây là một số hướng dẫn chơi Poppy trong game Liên Minh Huyền Thoại và cả những loại ngọc bổ trợ cho tướng này nữa. Tất cả đều được dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật chơi của những cao thủ hàng đầu thế giới. Nó đã khiến cho người chơi sau rút ra được khá nhiều kinh nghiệm có thể chiến thắng dễ dàng trước sức mạnh của kẻ địch.