Hướng dẫn chơi tướng Aatrox và bảng ngọc mùa 8 trong Game LMHT

Hiện tại một loạt tướng mới đã xuất hiện trên thị trường chính vì thế mà tướng Aatrox này suýt chút nữa thôi đã bị cho vào quên lãng rồi. Nhưng chính bảng ngọc xuất hiện đã cứu vớt được tướng này 1 lần nữa. Tưởng chừng như đã biến mất mà nó lại hồi sinh một cách mạnh mẽ. Bảng ngọc này đã được tối ưu hóa rất nhiều từ những ngọc mới cho đến tính năng, chiêu thức khi sử dụng, tất cả đều thực sự hoàn hảo nó đã khiến cho con người ta cảm thấy thật bất ngờ nhiều đấy.

Vậy nếu như bạn tò mò về tướng này thì hãy cùng tôi tìm hiểu về cách chơi cũng như bảng ngọc của Aatrox như thế nào ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chơi tướng Aatrox

Có thể nói hiếm có 1 tướng nào lại vừa có thể là một Đấu sĩ Thiên về tấn công lại là 1 đấu sĩ Đỡ đòn cực tốt như tướng Aatrox này cả. Nó thực sự rất đa dạng để người chơi có thể thoải mái lựa chọn theo hướng đi của mình như thế nào cho hợp lý nhất.

Đối tác tại Game360.vn: Bạn có thể mua những dòng Gel Bôi Trơn chính hãng tại đây

bang-ngoc-bo-tro-Aatrox-mua-8

Trước tiên thì ta cũng nên tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của tướng Aatrox này nhé.

Về ưu điểm: thì tùy vào lối chơi riêng của mỗi người bạn có thể thoải mái lựa chọn thiên tướng như thế nào cho thích hợp nhất như thế sẽ khiến cho bạn dễ dàng chơi hơn rất nhiều. Ngoài ra thì tướng này còn được tích hợp đầy đủ những tính năng giúp cho việc đánh solo cực tốt. Khả năng tạo đột biến cao với nội tại cũng sẽ khiến cho người chơi dễ dàng hơn, mở giao tranh tốt và khả năng vượt địa hình nhỏ rất tốt nhờ vào kỹ năng không kích hắc ám.

Tuy nhiên thì tướng cũng có nhược điểm đó là nếu như bị tụt ở phía sau thì nó không giúp ích được nhiều. Phải có 1 kỹ năng xử lý cũng như kỹ thuật cao thì bạn mới có thể sử dụng được kỹ năng định hướng 1 cách tốt nhất nếu không thì không được đâu, đặc biệt trong quá trình giao chiến thì nó còn phụ thuộc khá nhiều vào nội tại của bản thân.

Chơi tướng Aatrox trong mùa 8 như thế nào?

Trong giai đoạn đầu tiên: Đây vẫn luôn được coi là giai đoạn mà người chơi nên tập trung fram nhiều nhất như thế để chỉ số của bản thân không bị thua so với đối thủ vì thế đừng nên quá tham lam vào việc cấu rỉa đối phương nhé, mà không lấy được chỉ số hạ gục ngược lại nó sẽ khiến bạn thua nhiều hơn bởi chỉ số của lính sẽ khiến bạn lép về ngay từ đầu. Việc lựa chọn chiến thuật đánh ngay trong giai đoạn đầu tiên này thức sự rất quan trọng. Hãy chú ý quan sát bản đồ sau đó cắm mắt ở những bị trí rừng mà phần chủ chốt đó đối phương đang nắm chắc nó sẽ tránh cho tướng Aatrox bị gank bất ngờ đấy.

Ngoài ra thì còn cần phải quan sát đồng đội bằng bản đồ nhỏ để sử dụng được dịch chuyển ngay sau khi đồng đội của bạn cần đến sự trợ giúp. Hãy chú ý quan sát bàn đồ nhỏ xem đồng đội của bạn đang chiến đấu như thế nào để có thể dịch chuyển ngay đến  vị trí đó trợ giúp khi cần.

Còn khi vào giai đoạn cuối trận thì lúc này chiến thuật lại cần phải thay đổi mới, không còn farm nữa mà cần phải đẩy lẻ cũng như dịch chuyển nhanh lẹ khi có giao tranh. Việc quan sát bản đồ không thể thiếu và cũng hãy nhớ cắm mắt thường xuyên để việc đẩy lẻ được an toàn nhất. Và đặc biệt hãy luốn ở bên cạnh đồng đội không thì cố gắng ở gần nhất khi có giao chiến với đối thủ diễn ra nhé, chọn vị trí đẹp có thể phát huy được nhiều hiệu ứng nhất nó sẽ khiến cho kẻ địch bị nhiều sát thương nếu như cả đội cùng sát cánh bên nhau sẽ dễ đánh bại kẻ thù hơn.

Mùa 8 bảng ngọc mà Aatrox sử dụng nhiều nhất

Ngọc chinh phục: Đòn đánh đầu tiên của bạn lên 1 tướng địch sau khoảng 4s thôi sẽ cho bạn thêm 10- 35 smck, tuy nhiên thì còn tùy vào cấp độ số lượng này sẽ giảm đi hay tăng lên nữa, và sẽ chuyển 20% sát thương trong vòng 3s lên tướng trong thời gian chuẩn đó. Hãy cố gắng sử dụng chiến thuật cho hợp lý để có thể tăng được lượng sát thương lớn nhất.

Ngọc Đắc Thắng: Bạn sẽ được thêm 20 vàng cũng như hồi thêm 12% máu nếu như tham gia hạ gục được đối phương bằng ngọc này.

Tốc độ đánh: Khi sử dụng tốc độ đánh này bạn sẽ được thêm tới 3% và cộng đồn tới 1,5% nữa tối đa sẽ được 10 lần. Những lần cộng dồn này sẽ được tính khi bạn tham gia hạ tướng, quái hay tiêu diệt được quái to, lính..

Ngọc Nhát chém ân huệ: Với tướng địch khi bị trúng ngọc này mà lượng máu còn dưới 40% thì sẽ bị thêm 10% sát thương nữa tuy nhiên thì tham gia hạ gục tướng trong vòng 10s sẽ khiến cho Aatrox tăng thêm được tới 15 sức mạnh phép thuật và tới 9 sức mạnh công kíc nữa đấy.

Ngọc giáp cốt: Số lượng sát thương của bạn khi bị địch tấn công sẽ ít đi khoảng 20-50 sát thương khi bị địch đánh 3 đòn hay phép tiếp sau đó của tướng địch.