[Liên Minh Huyền Thoại]: Top 3 tướng phế nhất

Độ nổi và thu hút người chơi của game Liên Minh Huyền Thoại quả thật không còn gì để nói nữa rồi. Độ phủ sóng của nó đã lan rộng khắp các châu lục và gần như không một game thủ nào lại không biết đến game đặc sắc này. Hiện tại theo như thống kê thì trong game Liên Minh Huyền Thoại có đến 140 vị tướng, trong số đó cũng có không ít vị tướng đang trở mình trỗi dậy, có thể nói tướng đó biến đổi như một hiện tượng vậy, có thể là sức mạnh của bản thân cũng có thể là nhờ vào sự may mắn khi phù hợp với meta. Nếu có những vị tướng mạnh, luôn chiến thắng trong mọi trận chiến thì cũng luôn có mặt trái đó là những vị tướng phế.

Vậy những tướng nào được cho là phết nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, đánh trận nào cũng thua? Hãy xùng điểm danh ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Top 3 vị tướng phế nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại

  1. Tướng Azir

Vị tướng này có thể cho là sản phẩm lỗi bởi chất tướng rất khó để các game thủ có thể cân bằng được. Đã không xuất hiện thì thôi chứ 1 khi đã xuất hiện rồi thì đảm bảo lúc nào bạn cũng có thể thua khi cầm tướng đấy. Tướng Azir đã có 1 thời gian thống trị ở khu vực đường giữa, nhưng thời gian đó cũng không được quá lâu đâu khi nó liên tục bị Piot làm giảm sức mạnh và kiếm chế độ bá đạo công kích.

Nếu như ở phiên bản trước, vị tướng tài ba trong Liên Minh Huyền Thoại này bị mất đi khá nhiều sát thương nhất là vào cuối trận đấu với chiêu Cát Càn Quét, thì trong phiên bản mới được cập nhật gần đây tức là phiên bản 8.8 thì đã đặt dấu chấm hết, phải dùng đến từ ngữ như vậy bởi thật sự thời kì huy hoàng nhất của vị pháp sư này đã mất đi kiểm soát. Dường như chỉ 1 vài thay đổi đó thôi liên quan tới sát thương và những mục tiêu phụ nó đã khiến cho tướng Azir này trở nên yếu đi rất nhiều. Điều đó được hiển thị rõ ràng nhất trong việc dọn lính kém, gây ít sát thương trong quá trình giao tranh đồng thời trong khi các tướng khác như tướng sát thủ, pháp sư đang trở mình thì thật đáng buồn khi tướng này lại bị lãng quên đến như thế.

  1. Tướng Kennen

Trong Liên Minh Huyền Thoại vị trướng này cũng được coi là 1 tướng phế. Quả thục là một điều đáng buồn cho Kennen bởi đã 1 thời gian dài vắng bóng, sau khi muốn trở lại với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại sau những cú buff khá hào phóng của Riot thì tỉ lệ thắng của tướng Kennen vẫn vô cùng tệ hại. Thậm chí nó còn khiến cho game thủ phải thất vọng nữa. Trước đây, kennen vốn dĩ là một pháp sư đường trên và đã chẳng có ai sử dụng thì cho đến thời điểm hiện tại, ước mơ để vị tướng này có thể trở lại với vị trí xạ thủ của mình dường như càng không còn bất kỳ một cơ hội nào nữa.

Trong phiên bản 8.9 này, tướng Kennen mặc dù đã được tăng tỉ lệ cho đòn đánh thứ 5 của chiêu Giật sét thêm vào đó là tốc độ đánh cũng được tăng lên. Điều này đã khiến cho các game thủ kỳ vọng nhiều hơn vào tướng này sẽ thoát khỏi bóng đêm, bế tắc để đi tới thành công. Nhưng có lẽ việc thay đổi sức mạnh này vẫn chưa đủ để đánh bật được tướng Kennen lên phía trên. Hiện tại thì tướng vẫn đang đứng gần cuối bảng trong số 140 tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại.

  1. Tướng Gragas

Trước khi Liên Minh Huyền Thoại cập nhật phiên bản 8.7 thì tướng Gragas từng là đề tài bàn tán của khá nhiều game thủ yêu thích chơi Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên nếu nhìn nhận vào vấn đề 1 cách thực tế thì đây dường như chỉ là 1 quả bom nổ xịt, nó đã khiến nhiều người chơi chưng hửng giữa không trung. Hãy thử nhìn vào những chỉ số mà Gragas cung cấp mà xem, nhiều người sẽ thấy ồ quả đây là 1 vị pháp sư có sức mạnh lớn, khá trâu bò với lượng sát thương vô cùng khủng khiếp nhưng không. Hai khả năng sát thương của tướng này chỉ đạt khoảng 30% mà thôi. Điều này đã khiến nhiều người thất vọng. Không những thế, tỉ lệ giảm sát thương cũng được tỉ lệ theo SMPT ngưỡng tưởng tướng này thêm trâu bò hơn ngay cả khi lên trang bị thiến hướng sát thương đó.

Tuy nhiên, có lẽ những điều, những chỉ số nói về tướng Gragas đều chỉ đúng, chỉ đẹp trên lý thuyết mà thôi. Bởi khi thực sự lao vào chiến đấy thì vị tướng Pháp sư này quả thật khiến người ta thất vọng thực sự. Tướng này đã gặp quá nhiều sự thua thiệt rồi bởi thế mà nó đã không còn đủ sức mạnh để dũng khí để chiến đấy, bị các đối thủ lớn bỏ xa. Chính vì thế có lẽ rất khó để tướng Gragas này lấy lại được phong độ như trước đây của mình.

Trên đây tôi đã giới thiệu và phân tích chi tiết các tướng phế, và tại sao họ lại bị phế như thế. Tại sao không thể cạnh tranh được với những tướng khác. Nếu như bạn chơi game không muốn thua hay không muốn bị thất vọng thì hãy nhớ tránh xa những tướng này ra 1 chút nhé.

Related Posts

Add Comment