[Liên Quân Mobile]: Hướng dẫn cách chơi tướng Tulen

Khi chơi Liên Quân Mobile chắc hẳn bạn sẽ gặp khá nhiều tướng với những kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên thì mỗi vị tướng sẽ thích hợp với lối đánh riêng của mỗi người. Nếu như bạn muốn tìm kiếm 1 tướng có khả năng sát thương cực mạnh thì hãy lưu ý ngay tướng Tulen nhé. Đây có thể nói là 1 pháp sư có độ sát thương mạnh mẽ, cơ động hơn rất nhiều cả tướng lauriel rất nhiều đất. Xét riêng về nội tại đã đủ bá đạo rồi, khả năng cơ động lớn cùng với sốc sát thương khủng khiếp.

Khi chơi Liên Quân Mobile để có thể vận dụng được toàn bộ kỹ năng của tướng này bạn cần phải hiểu rõ về từng chiêu thức cũng như cách chơi như thế nào cho hợp lý. Nếu như cảm thấy quá khó khăn thì có thể theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kỹ năng của tướng lĩnh Tulen

Kỹ năng nội tại: Lôi điện

Nếu như bạn muốn tích được nhiều nội tại thì hãy đánh trúng đích đi nhé, cho đến khi bạn có đủ 5 điểm lúc này sẽ tạo ra 1 luồng sét tấn công kẻ địch và gây ra đến 434 sát thương phép và nếu như 1 mục tiêu mà bị nhiều luồng sét tấn công trong vòng khoảng 1s lúc này nạn nhân hoàn toàn phải chịu giảm sát thương đến 20%.

Phân tích cụ thể về kỹ năng này ta có thể thấy được:

  • Một khi đã đạt đủ điểm tích lũy lúc này Tulen sẽ được bao bọc xung quanh tới 5 ấn sét những ấn sét này sẽ từng cái 1 gây sát thương lên đối thủ.
  • Nếu như không gây được sát thương lên kẻ địch mà vẫn xuất hiện thì nó sẽ tự động mất đi sau khoảng 10s.
  • Hãy tích lũy dấu ấn thật tốt và hãy sử dụng một cách thận trọng nhất 5 luồng sét này của tulen
  • Chính nội tại này là một phần quan trọng giúp cho Tulen farm lính cực nhanh.

Chiêu 1: Lôi Quang

Chiêu Lôi Quang có nghĩa là gì? Tức là lúc này Tulen sẽ bắn ra tới 3 tia sét về phía trước và trong mỗi tia này nếu như trúng được đối thủ thì sẽ gây ra đến 500 sát thương phép. Mục tiêu chính nếu như bị trúng quá nhiều tia 1 lúc sẽ phải chịu 30% sát thương đồng thời mỗi tia này khi được bắn ra chỉ có thể gây nên 1 điểm hiệu ứng lôi điện thôi nhé.

Phân tích rõ hơn chiêu thức Lôi Quang:

  • Đây có thể cho là 1 skill gây sát thương chính nó sẽ giúp ích rất nhiều tướng lĩnh của chúng ta uy hiếp đối phương cũng như tích được đủ điểm nhé.
  • Bạn sẽ được 3 điểm nếu như khi bạn bắn ra tới 3 tên mà những tên đó đều trúng đích.
  • Một điểm lưu ý tuyệt đối không được đứng sát địch khi sử dụng skill này nhé, vì có thể bạn sẽ chịu ảnh hưởng từ mình đấy.

Chiêu 2: Lôi động

Trong chiêu thức Lôi Động này nó sẽ khiến Tulen biến ảo cực linh hoạt và gây ra 350 sát thương phép, ảnh hưởng ở cả vùng biến đến và biến đi. Kẻ địch sẽ phải chịu bị làm chậm đến 90% tốc độ chạy cũng như giảm dần trong vòng 3s đấy nếu như hắn liên tục phải chịu những pha bắn của chiêu thức trong vòng 5s. Không những thế còn phải chịu thêm 1 hiệu ứng lôi điện nữa.

Phân tích chiêu thức Lôi Động

  •  Tulen có thể sử dụng linh hoạt, liên tục đến 3 lần chiêu thức này và mỗi lần thực hiện lại còn tiết kiệm và tích lũy được 1 điểm nội đại đấy nhé.
  • Điều đáng nói ở đây là mỗi khi sử dụng chiêu thức này cả vùng đến và vùng biến đi của Tulen đều có khả năng gây sát thương cho đối thủ vì thế nếu muốn đánh địch hay khi chạy trốn bạn đều có thể sử dụng chiêu thức để tấn công hay phòng vệ được.

Chiêu 3: Lôi điểu

Vâng có thể nói trong chiêu thức này thì tướng Tulen của chúng ta vừa có thể di chuyển lại vừa có thể tung chiêu triệu hồi được hẳn 1 chú chim điện, nó có khả năng gây sát thương phép đến 360. Đối phương bị bắn phải sẽ mất 30% máu và còn tăng cho bản thân 1 dấu ấn lôi điện nữa.

Đặc biệt nội tại lôi điện sẽ được kích hoạt ngay lập tức nếu như chim điện trực tiếp hạ gục được đối phương. Tuy nhiên thì điều này không phải dễ dàng bởi những chú chim điện này luôn rinh rập và có thể bị tướng của đối phương cản trở bất kỳ lúc nào.

Phân tích chiêu thức Lôi điểu:

  • Có thể nói đây là chiêu thức đặc biệt nhất của tướng Tulen, thường khi người chơi Liên Quân Mobile mà chơi tướng này sẽ sử dụng chiêu thức này để kết liễu đối phương, hãy sử dụng liên tục chiêu thức đảm bảo bạn sẽ hạ gục kẻ địch.
  • 1 dấu ấn Lôi Điện sẽ được tích nếu như bạn đánh trúng mục tiêu
  • Tuy nhiên cũng nên lưu ý việc sử dụng chiêu thức này nhé, hãy dùng sao cho thật tốt để có thể hạ gục được đối phương, việc làm này tất nhiên cũng chính là cách mà bạn tăng % thắng cho Team của mình nữa đấy.

Để chơi thắng trong Liên Quân Mobile khi sử dụng tướng Tulen là điều không phải đơn giản, hãy cố gắng tích lũy nội tại  trước khi bắt đầu giao tranh để có thể phát huy hết công dụng của nó nhé. Sát thương ở cả 3 chiêu thức trong game đều rất lớn và đặc biệt là tướng này còn mạnh ở cả đầu game và giữa game nữa chính vì thế không có lý do gì mà bạn lại ngần ngại khi giao tranh cả. Hãy áp sát mục tiêu và chiến đấu thôi.