[Liên quân Mobile]: Rourke có xứng đáng với 1 viên Đá Quý không?

Những người chơi game Liên quân Mobile có lẽ đã quá quen thuộc với 1 item được cho là cao cấp, giá trị nhất chính là Đá Quý một loại vật phẩm cực đắt giá trong Shop Đá qúy mà nếu như bạn muốn sở hữu thì phải mất cả 1 thời gian tích góp tiền bạc mới có thể mua được. Ngoài cách có được đá quý như vậy ra thì cách thức để quay mà trúng được nó cũng không rõ ràng, không phải cứ quay là trúng được. Thường thì game thủ sẽ truyền tay nhau tuy nhiên theo khảo sát của những người chơi game khi sở hữu được Đá Quý thì số tiền mà họ đã nạp vào để có thể quay được đá quý là trên mức giá trị tính ra là khoảng 2 triệu đồng. Và đặc biệt chỉ với 1 viên đá quý thôi thì người chơi đã có thể có điều kiện đổi được tướng cũng có khi là skin cực hót, cực độc quyền trong Shop rồi nhé.

Đối với game Liên quân Mobile tại Việt Nam thì 2 cái tên Rourke và Omen hiện tại là 2 cái tên được nhiều người sử dụng lựa chọn nhất, bên cạnh đó là hàng loạt những skill cùng rất nhiều hiệu ứng đẹp mắt, có sức mạnh tuyệt đối đem lại chiến thắng. Nó đã quá quen thuộc với người chơi rồi nên có thể nói 2 tướng này đã và sẽ trở thành trụ cột chính. Tuy nhiên xét riêng về Rourke thì không biết với những sức mạnh mà nó mang lại thì có xứng đáng được so sánh với 1 viên Đá Quý không?

Một số lý do khiến tướng Rourke không xứng đáng với 1 viên Đá Quý

1.Địa hình không thể vượt qua được

Khi nói về tướng xạ thủ thì không ai không biết họ chủ yếu có lối đánh tầm xa, tuy nhiên cho dù có lợi thế đặc biệt về khoảng cách ra đòn như thế nào đi chăng nữa thì việc phải tìm kiếm và lựa chọn 1 skill thật chuẩn và đưa ra thời điểm hợp lý để xả là điều mà không phải bất kỳ game thủ nào cũng có thể làm được, áp dụng thành công ngay lập tức. Có khi trong cả giải đấu chuyên nghiệp như eSports thì các vận động viên xạ thủ chuyên nghiệp cũng chưa chắc có thể chắc chắn bắn trúng đích 100% vì thế cần phải có chiến thuật mới đảm bảo giành chiến thắng.

Tuy nhiên cho dù tướng Rourke lại có thêm khả năng vượt địa hình thì quả thực nó không những tốt mà nó còn giúp khắc phục tối đa sai sót khi tướng đứng sai vị trí, sẽ làm tăng tỉ lệ bắn trúng mục tiêu. Với chiêu 1 thì tướng Rourke chỉ có thể tăng tốc độ chạy lên 40% mà thôi và khi lướt về phía trước nó sẽ đẩy lùi được kẻ địch ra sau khi sử dụng chiêu thứ 2. Nếu như boss đứng gần Rourke thì nó sẽ phát huy được nhiều nhất khả năng gây sát thương và nếu phía sau lưng là đá nữa thì không còn gì để nói.

2. Tầm đánh qúa gần

Chiêu Đoạt mệnh của tướng Rourke khi được bắn với 4 cú liên tiếp sẽ gây nên sát thương cực lớn có khi đó là 225 sát thương vật lý cho mỗi mũi đấy, đây chính là kỹ năng gây damage chính và quan trọng nhất của Rourke. Và cũng chính nhờ chiêu thức này mà Rourke trở thành một xạ thủ đi Farm rừng cần phải cẩn trọng  nhất hiện nay. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, nhược điểm của chiêu này chính là bạn phải lao đến gần đối thủ sau đó mới tung chiêu bắn thì mới đem lại hiệu quả cao điều này khiến tướng rất dễ bị quây bởi nhiều tướng bên đối phương. Hiện nay đã cập nhật cơ chế ảo diệu, biến hóa di chuyển nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng dường như vẫn chưa đến lượt tướng Rourke.

Chính vì thế mà khi cầm Rourke bạn cần phải có chiến thuật cụ thể thì mới có thể sử dụng chiêu thức Đoạt Mệnh Nổ hiệu quả nhất được. Vì thế mà việc mai phục bụi cỏ từ sớm rồi sau đó lao ra đánh bất ngờ sẽ khiến cho tướng địch không kịp trở tay như thế lão tướng của chúng ta mới thành công được.

3. Tranh cướp mục tiêu 1 mình khá kém

Tầm đánh quá ngắn cũng như khả năng thấp không vượt được địa hình chính là sự thiệt thòi không thể nói được của tướng Rourke so với những tướng khác. Mặc dù vậy 1 chiêu được tung ra của tướng Rourke có lượng damage vật lý cực cao đó cũng chính là thế mạnh mà tướng này nhận được.  Tuy nhiên khi trong trận đấu mà nhịp độ diễn ra nhanh chóng liên hồi thì các pha giao tranh chớp nhoáng kia phần nào sẽ khiến cho tướng Rourke phải lăn xả mạo hiểm có khi còn bị tướng địch hạ gục.

hãy luôn nhớ rằng cho dù tướng bạn có lợi thế chiêu thức như thế nào tuy nhiên nếu thấy tướng Rourke lấp ló ngay sau bụi cỏ  lao lên và chiến đấu ngay lập tức thì hãy tập xác định tinh thần đi là vừa. máu của Rourke cũng khá trâu nên với nguyên chiêu thức cuối thôi cũng sẽ khiến cho  tướng này trụ được cực lâu rồi đấy.

Tóm lại thì đa phần người chơi đều cảm thấy tướng Rourke khá hổ báo tuy nhiên đó là chơi đồng đội thôi còn một khi đã độc lập tác chiến thì thật sự khả năng dành chiến thắng lại không cao, phải nói là tướng đánh khá tệ là đằng khác. Vì thế mà hãy tỏ ra mình là người chơi khôn ngoan và hành động chuẩn xác nhất nhé.