[Liên Quân Mobile]: Tướng Omen cách chơi và lên đồ

Trong Liên Quân Mobile thì tướng Omen là một vị tướng mới được gia nhập mà thôi tuy nhiên đây lại là một vị tướng có bộ kỹ năng phải nói là rất toàn diện với lối chơi đa dạng và phong phú. Nhất là về khả năng gây sát thương, kéo hay miễn nhiễm với việc bị khống chế khóa mục tiêu hoàn hảo. Chính vì thế mà hiện nay số lượng người chơi Liên Quân Mobile lựa chọn vị tướng Omen này đang không ngừng tăng lên hàng ngày. Không biết đối với bạn thế nào chứ riêng đối với tôi thì tôi khá là ưng vị tướng này đấy.

Tướng Omen sở hữu nội thực sự bá đạo lắm đấy, nó giúp khống chế và giảm sát thương địch 1 cách hoàn hảo. Với nhiều kỹ năng nổi bật của mình Omen quả thật trở thành một đối thủ đáng gờm mà bạn cần tránh xa đấy. Tuy nhiên để có thể phát huy được hết toàn bộ sức mạnh của vị tướng này thì khi chơi Liên Quân Mobile bạn cần phải biết cách chơi cũng như cách lên đồ sao cho hợp lý nhất.Với những người đang tìm hiểu về Omen thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

Kỹ năng nổi bật của tướng Omen trong Liên Quân Mobile

Nội tại của tướng Omen: Sát khí

Công dụng chính của Sát khí chính là các đòn đánh khi bạn trực tiếp tham gia chiến đấu nó sẽ khiến cho tướng Omen này tích lũy được cơ số sát khí đấy. Và nếu như đã đạt đủ được 5 điểm lúc này những đòn đánh thường kế sẽ ngay lập tức được cường hóa lên, tăng tốc lên tới 60 tốc chạy và hẳn 20% tốc đánh khác nhau nữa. Đặc biệt với chiêu thức này sẽ trực tiếp gây thêm 60 sát thương chuẩn đồng thời cũng làm giảm thời gian hồi chiêu của cả 2 chiêu thức 1 và 2 đi vài giây hiệu ứng cũng vì thế mà có thể kéo dài thêm 5 giây nữa.

Ngoài ra thì khi sử dụng vị tướng này bạn còn có khả năng đánh 1 lúc tới 2 đòn cường hóa nữa đấy, tuy nhiên thì đòn thứ 2 chỉ gây sát thương bằng 50% đòn 1 mà thôi. Khi kết thúc các đòn cường hóa này lúc này hệ thống game Liên Quân Mobile sẽ bắt đầu tính lại các điểm sát khí mà bạn tích hợp được trong quá trình chơi.

Phân tích cụ thể hơn: Với nội tại Sát khí này tướng Omen có nhiều khả năng khác nhau như ở mỗi đòn đánh thứ 5 thì tướng sẽ được tăng tốc độ chạy và cả đòn đánh sát thương nữa, nhưng lại bị giảm thời gian để nó hồi chiều. Đây là chưa kể đến khả năng tướng có thêm tỉ lệ nhân 2 lần đòn cường hóa vì thế nếu như bạn sử dụng tốt thì có thể tận dụng triệt để đòn đánh này để tiêu diệt kẻ thù nữa đấy. Nếu bạn cầm tướng Omen thì nên nhớ là hãy tính đủ điểm từ việc đánh lính và quái trước đã, khi đã tích đủ lúc này ta mới sử dụng chiêu thức nhé, như vậy tỉ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn nhiều đấy.

Chiêu 1: Sát kiếm

Với chiêu thức này thì tướng Omen sẽ bắt đầu tung kiếm kéo kẻ địch về phía trước sau đó gây sát thương trực tiếp và làm giảm đến 25% tốc độ chạy của nạn nhân nữa.

Kỹ năng này được gọi là chiêu kéo tuy nhiên thời gian của nó không được dài nên yêu cầu cần phải định hướng và bắt tốt mục tiêu nếu chơi Liên Quân Mobile thì nên cho tướng Omen nấp vào những bụi ý như thế thì chiêu kéo sẽ bắt chuẩn hơn.

Chiêu 2: Sát niệm

Thời gian để bạn hồi chiêu là 11s. Công dụng chính của chiêu thức này chính là nó sẽ giúp bạn tiêu diệt tất cả những gì bao phủ lên tướng này thậm chí cả bàn thân nữa. Mỗi chiêu thức được sử dụng sẽ có thể bắn ngược lại chính chủ làm sát thương cả nạn nhân và bản thân tướng Omen nữa.  Nó làm giảm 50% tốc độ chạy của đối phương.

Tuy nhiên đây cũng chính là chiêu thức khá bá đạo của tướng này trong Liên Quân Mobile đấy, Nó có thể gây ra nhiều hiệu ứng hơn cụ thể như khả năng miễn thương hay tăng tốc độ chạy cho bản thân, làm giảm tốc độ của đối phương từ đó gây nên sát thương cho kẻ địch mà nó còn gây sát thương cho cả bản thân chính chủ nữa.

Khi bị đối thủ dồn sát thương thì hãy sử dụng ngay chiêu thức này, hay khi bị đồn quá hãy bật ngay chiêu thức 2 và đồn toàn lực quẩy tung cả team của đối phương cho họ biết thế nào là sức mạnh của Omen nhé.

Chiêu 3: Sát vực

Thời gian để hồi chiêu thức này khá lâu lên tới 40s đấy. Tuy nhiên thì công dụng chính của chiêu này lại khá nhiều. Khi tướng này mà lao đến kẻ địch đầu tiên sử dụng chiêu thức sẽ tại nên tơi 400 sát thương đồng thời sẽ khiến mục tiêu bị tiêu giảm khá nhiều hắn không thể trốn thoát trong vòng 5s đổ lại đâu nhé.

Nếu như phân tích kỹ hơn về chiêu thức này thì bạn có thể thấy được nó khá giống với chiêu thức cuối cùng của tướng Aleister. Nó có khả năng khóa đối phương trong 1 phạm vi nhất định và không thể tránh thoát được. Một khi tướng Omen sử dụng chiêu thức cuối cùng này thì đảm bảo những kiện tướng của đối phương không thể nào có thể thoát được đâu nhé trừ khi bạn sử dụng những tuyệt chiêu khác để bổ trợ trước khi bắt gặp chiêu thức này.

Nếu bạn chưa thử cầm tướng Omen thì hãy chiến ngay đi nhé.