LMHT: Các Tướng Đỡ Đòn Vẫn Đang Hot Pic Ở Vị Trí Đi Rừng.

Thềm mùa giải LMHT 2018 người chơi đã hi vọng về những vị tứơng sát thủ sẽ lại thống trị ở vị trí đi rừng, nhưng Riot lại có vẽ hơi vất vả để kìm hãm lại sức mạnh của các tướng Đỡ Đòn ở vị trí đi rừng. Chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt một vài vị tướng đỡ đòn đi rừng bá đạo ở thời điểm hiện tại nhé!

Javan và Sejuani là những vị tướng đuợc giảm sức mạnh khá nhiều lần nhưng vẫn được game thủ tin dùng.

Ở thời điểm hiện tại Javan và Sejuani là 2 cái cái tên đựơc nhắc đến và có lựơt khoá và chọn nhiều nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, mặc dù đã được Riot Game đưa ra giảm sức mạnh qua nhiều đợt. Mặc dù đã bị giảm nhiều về sức chống chịu và lựơng sát thương gây ra, nhưng nhờ có nhưng Skill khống chế cứng và mở giao tranh tốt nên các vị tướng này vẫn đang hot ở thời điểm này.

Một vài cái tên Đi Rừng Đỡ Đòn mạnh mẽ nổi lên tại mùa giải 2018.

Một cái tên chúng ta phải nhắc đến trong bài viết này là vị tướng Jax, mặc dù lối chơi của Jax không phải thuần đỡ đòn nhưng người chơi đã sáng tạo ra cách lên đồ khá trâu bò dành cho Jax. Chỉ với một đồ gây sát là “Tam Hợp Kiếm” sau đó là 5 đồ chống chịu còn lại chúng ta đã có một con “Quái Vật” vừa công vừa thủ hoàn hảo.

Xuẩt hiện trong bài viết xếp hạng lần này không thể không kể tới “Vũ Khí Bí Mật” Zac. Hắn ta quay trở lại với Đấu Trường Công Lý với bộ kĩ năng hoàn toàn được sửa mới, bộ kĩ năng mới được thay thế khiến cho hắn ta có nhiều khống chế mở giao tranh hoàn hảo kết hợp với cách lên đồ phong phú của người chơi thì vị tướng này sẽ là một con bài mạnh mẽ gây được tính quyết định trong game. Đúng với tên gọi vũ khí bí mật Zac là một vị tứơng sinh ra để có thể chống chịu và huỷ giệt team bạn

Skaner vị tướng bị game thủ ghẻ lạnh suốt bao nhiêu mùa qua này lại trở lại với đấu trường chuyên nghiệp trong vị trí đi rừng ở các đội tuyển lớn. Skaner không hề bị giảm sức mạnh trong một thời gian dài, hắn ta có bộ kĩ năng hết sức là cứng cáp trong game nội tại có tầm nhìn xa chiêu cuối áp chế cứng vị trí quan trọng của team địch. Với sức mạnh hiên tại chắc chắn Skaner sẽ vẫn được game thủ tin dùng trong thời điểm hiện tại.


Còn các bạn thấy vị tướng nào đang hot ở thời điểm mùa 8 này hãy để lại cho ý kiến đóng góp cho mình nhé

Related Posts

Add Comment