Lưỡi Hái Linh Hồn tăng sức mạnh cho Xạ Thủ

Mới gần đây nhất Lưỡi Hái Linh Hồn đã được cập nhật thêm phiên bản mới nó đã thực sự lột xác và đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như bạn là người đang muốn tìm kiếm một chiêu thức nào đó để tăng sức mạnh cho Xạ thủ thì việc sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn là một biện pháp hoàn hảo không còn gì tuyệt vời hơn. Vậy Để hiểu rõ hơn về chiêu thức này hãy cùng theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Chỉ số Lưỡi Hái Linh Hồn trong game LMHT

Vâng ngay từ chỉ số nó đã có sự thay đổi rõ rệt giúp cho việc sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn thích hợp hơn ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể nói việc loại bỏ đi khả năng hồi chiêu và chỉ số chí mạng của Lưỡi Hái Linh Hồn này quả thực đã như khiến cho nó được mặc 1 chiếc áo mới vậy nó đã khiến cho trang bị này không còn tù túng gì nữa mà nó đã hoàn hỏa hơn rất nhiều. Hiện tại thì kể cả những tướng không chỉ Xạ thủ mà cả các tướng Đấu sĩ nữa cũng có thể lựa chọn  trang bị cho mình Lưỡi Hái Linh Hồn để có thể gia tăng thêm khả năng gây sát thương và đặc biệt là tận dụng thêm nội tại của mình nữa. Làm như thế nó sẽ tăng thêm độ bá đạo của tướng cũng như tăng thời gian hồi chiêu được nhanh chóng hơn.

Trước kia thì vì có chỉ số nên dường như tướng Xạ thủ mới có thể lên được Lưỡi Hái Linh Hồn mà thôi, cho đến thời điểm hiện tại thì trang bị này được sử dụng cho tất cả các tướng, bạn có thể vận dụng thoải mái để có thể sử dụng thêm được nhé.

Lưỡi Hái Linh Hồn cũng đã được các Đấu sĩ vận dụng khá linh hoạt

Mặc dù có thể nói Lưỡi Hái Linh Hồn vẫn được Xạ thủ sử dụng là tốt nhất và phát huy được khả năng cao nhất tuy nhiên thì nói đi nói lại cũng chỉ có tướng Lucian là một cái tên khá hiếm hoi sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn tốt nhất và hiệu quả nhất. Thế mới nói không phải cứ tốt là có thể sử dụng chinh chiến hiệu quả đâu, mà còn phải sử dụng như thế nào? Sử dụng đúng lúc đúng chỗ mới có thể phát huy được những điều ẩn chứa bên trong. Trong phiên bản 8.11 thì tướng như xayah, Sivir hay ashe món trang bị này cũng được lựa chọn và sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên thì những trang bị giúp đánh chí mạng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu có thể nói họ thực sự bị phụ thuộc vào đó chứ không hề giống như Lucian mà có lối lên đồ linh hoạt hơn, khác biệt hơn, vì thế mà những vị tướng này cũng không được đánh giá quá cao về mặt sức mạnh, nó dù sao cũng chỉ nằm ở tầm trung mà thôi.

Nếu nói thời điểm hiện tại có khá ít những tướng Xạ thủ sử dụng tốt Lưỡi Hái Linh Hồn thì cũng không sai. Bởi theo phân tích bên trên thì nó quả thực đã khiến cho người chơi nhiều lần phải thất vọng. Nhìn vào đó mới thấy được thực sự tướng khác sử dụng trang bị này chỉ tăng sức mạnh được 1 phần chứ không hề phát huy được toàn bộ sức mạnh tiềm ẩn bên trong của nó.

Tuy nhiên thì nói đi cũng phải nói lại, cũng có không ít những Đấu sĩ chứ không phải Xạ Thủ nhé có thể sử dụng tốt, với mỗi đòn đánh của Lưỡi Hái Linh Hồn thì nó có thể tăng thêm sức mạnh cũng như nội tại giảm được khả năng hồi chiêu hiệu quả. Và những tướng như Jax hay Teemo luôn có khả năng chống chế cực kỳ khó chịu và tốc độ đánh thì không chê vào đâu được bởi thế mà khi sử dụng Lưỡi Hái Linh Hồn nó sẽ trở nên đánh sợ nhất, càn quét đối thủ khiến chúng phải nể sợ.

Nhược điểm của trang bị Lưỡi Hái Linh Hồn

Ưu điểm của nó thì khá nhiều bạn có thể xem thêm ở phía trên rồi, tuy nhiên thì nhược điểm của nó cũng không phải là không có đâu nhá. Cụ thể hơn là phải nhắc đến khả năng hồi phục năng lượng có thể nói nó không còn được như trước nữa, phiên bản cập nhật này đã khiến cho khả năng đó bị giảm sút đi khá nhiều. Cho dù trang bị này hiện này đã có tới 300 năng lượng cơ bản rồi, tuy nhiên thì nó chỉ là hồi phục được một phần nhỏ mà thôi. Nếu như tính có khi chỉ là 1% năng lượng không thể nói lên điều gì cả, năng lượng đã mất đi trên mỗi đánh đành này quá thấp không ảnh hưởng nhiều đến đối thủ.

Tuy nhiên với những tướng sử dụng kĩ năng một cách liên tục hay khi đã kích hoạt được nội tại của Lưỡi Hái Linh Hồn rồi thì việc xả chiêu thức này sẽ khiến cho tướng đó liên tục rơi bào trạng thái thiếu hụt năng lượng gây cản trở đến quá trình chinh chiến.

Bên cạnh đó Khả năng gây sát thương cũng bị thay đổi nó không còn trải dài ra để chờ chỉ số chí mạng như trước nữa, mà thay vào đó nó sẽ tập trung vào những quãng thời gian ngắn khi mà nội tại đã được kích hoạt cụ thể. Cứ như thế sẽ khiến cho chiêu thức cuối cùng không được hiệu quả lắm nên nhiều khi bạn phải rút lui trước kẻ địch đó.

Related Posts

Add Comment