Mẹo chơi Xạ thủ luôn ổn định và chuẩn xác nhất

Game Liên Minh Huyền Thoại vừa mới có 1 tá những thay đổi mới về mặt kỹ năng và đồ họa, tất cả được chỉnh sửa và thay đổi mới khiến người chơi loay hoay trong việc làm quen. Như thông tin được chia sẻ thì từ giờ cho đến tháng 10 sẽ không có bất kỳ một bản cập nhật nào có quy mô lớn và chỉnh sửa nhiều như phiên bản 8.11 này thời gian đó sẽ khiến cho người chơi có thể làm quen và ổn định cũng như sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới.

Để có thể giúp cho người chơi luôn tìm được hướng đi cũng như làm quen nhanh nhất với những cập nhật trong phiên bản 8.11, nhất là những người chơi Xạ thủ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi về một vài mẹo nhỏ đảm bảo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường chiến đấu và dành chiến thắng. Hãy cùng theo dõi ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Mẹo giúp người chơi Xạ thủ sống sót qua thời kỳ chinh chiến loạn lạc

Trong game LMHT này thì việc sử dụng chiêu thức, phương hướng, ngọc… như thế nào cho chuẩn chỉ nhất. Sử dụng đúng lúc đúng thời điểm sẽ khiến tăng được nhiều sức mạnh công phá cũng như tính sát thương cho đối thủ. Đi vào vấn đề cụ thể nhé.

  1. Những bản cập nhật và bài viết phân tích cần phải nghiên cứu cụ thể, chi tiết rõ ràng nhất

Việc bạn đọc chi tiết, phân tích rõ ràng nhất phiên bản cập nhật chính là cách giúp bạn biết được chính xác những gì đang xảy ra trong phiên bản mới này. Nó cũng phần nào khiến cho bạn hiểu hơn về những vấn đề cần khắc phục, làm quen, giải quyết. Mọi việc cần rõ ràng, chi tiết nhất mới dành chiến thắng được.

Thời gian tìm hiểu chắc chỉ cần 5 đến 10 phút trước khi bắt đầu chinh chiến trong những trận đấu của bảng xếp hạng như thế bạn đã có thể nắm được toàn bộ thay đổi gần đây nhất của Xạ Thủ rồi đấy. Chứ tuyệt đối tránh trường hợp cứ thế lao vào chiến đấu luôn sẽ khiến cho cơ thể bị mất máu, yếu và đến cuối trận điều đó sẽ hiện lên rõ nhất, kết quả là thua thôi.

Bên cạnh đó việc đọc những bài phân tích hay xu hướng mơi của game cho đến cách lên đồ, lối chơi… cũng chính là cách để bạn có thể nâng cao tầm hiểu biết của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian tự mình trải nghiệm hay nghiên  cứu hướng đi mới. Từ đó, việc hiểu và biết được phương thức hoạt động, cách chơi hay trang thiết bị cần thiết cho tướng game cũng trở nên  nhanh chóng dễ dàng hơn.

2. Bạn nên theo dõi cách lên đồ của người chơi đẳng cấp cao

Mỗi khi có thay đổi lớn hay những bản cập nhật trong game, nếu như bạn là 1 người chơi thông minh bạn sẽ biết cách làm thế nào để có được cách lên đồ cũng như trang bị cho nhân vật thích hợp nhất. Chính là dựa vào cách lên đồ của những người chơi có đẳng cấp cao rồi, họ đã có những trải nghiệm tốt đem lại thành công vang dội.

Chắc chỉ khoảng 1 phút để bạn tìm hiểu thôi bạn sẽ thấy được vị tướng nào có cách trang bị và lên đồ chuẩn nhất đem lại tỉ lệ chiến thắng cao nhất. Bởi lẽ chỉ cần 1 trang thiết bị cho dù là nhỏ thôi nếu như đặt thiếu hay bị sai lệch tất cả đều sẽ khiến cho sức mạnh của tướng đó bị giảm sút đáng kể. Và với những người chơi thông minh có trình độ cao họ luôn biết cách phát hiện ra những lỗi đó dù là nhỏ nhất nên nếu muốn trình của mình nhanh chóng cao lên thì hãy cố gắng học hỏi nhé.

3. Học cách chơi Ezreal

Có thể nói Ezreal vẫn đang khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình trong phiên bản mới nhất hiện nay 8.11, mặc dù những cái tên như Lucian hay Miss Fortune nổi đến như thế mà cũng không tài nào cạnh tranh nổi. Trong nhóm tướng Xạ thủ thì tỉ lệ người chơi Ezreal  luôn cao nhất chiếm đến 15,75%. Và bất kỳ ai khi đã chơi game Liên Minh Huyền Thoại này rồi thì sẽ hiểu được 1 quy luật đó là cho dù có thay đổi meta như thế nào đi chăng nữa thì tướng Ezreal luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với tuyệt chiêu Dịch Chuyển Cổ Học, hay chiêu Q… đây toàn là những chiêu thức mạnh mẽ đã làm tăng khả năng gây hiệu ứng đánh đòn lên đối phương và sát thương cực lớn nữa. Ezreal luôn được mệnh danh là tướng chơi hoàn hảo bất chấp tác động bên ngoài.

4. Giành lợi thế khi đi đường

Cua kỳ cục vẫn luôn là một nhân vật trung tâm đem lại nhiều lợi thế cho người chơi. Có thể nói nó đem lại rất nhiều vàng cũng như kinh nghiệm. Cả trong phiên bản cũ và phiên bản mới nhất 8.11 này nó vẫn luôn được quan tâm và ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Chính vì thế mà Cua kỳ cục luôn là mục tiêu được tranh cướp hàng đầu nó quan trọng không kém gì một tấm bùa sức mạnh đem lại chiến thắng cho game thủ đâu nhé. nếu như bạn đẩy đường sớm ngay từ đầu khu vực đường dưới thì nó sẽ mang lại lợi thế lớn nhất cho người đi rừng trong team của bạn đó.

Trên đây là một vài  mẹo khi bắt đầu chơi 1 phiên bản mới được cập nhật, bạn nên làm theo sẽ có nhiều lợi thế hơn nữa đấy.