Nhập vai hành động cùng game Loạn chiến tam quốc

Game thủ ngày nay càng ngày càng thông minh hơn, họ thường lựa chọn những game chất lượng. Sự kén chọn này cũng 1 phần do những nhà phát hành game cho ra mắt ồ ạt rất nhiều các thể loại game mobile khác nhau. Với những game nào được đầu tư nhiều về mặt chất lượng, kiểu dáng và màu sắc thì có lẽ sẽ nhận được những ưu ái nhiều hơn từ phía khách hàng. Và game Loạn chiến tam quốc là 1 trong số những game như vậy. Nó được tích hợp những ưu điểm vượt trội vì thế mà được nhiều người yêu thích. Vậy tại sao mà game Loạn chiến tam quốc lại có sức hút đến như vậy.

Tại sao game Loạn chiến tam quốc lại hấp dẫn

Hiện nay, người chơi đã có sự kén chọn hơn nhiều, những game có đồ họa đẹp lối chơi hấp dẫn mới có chỗ đứng được. Có thể nói game Loạn chiến tam quốc là một game như thế. Đồ họa trong game thực sự rất đẹp, nó được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D được trau chuôt và thuộc loại game có chiến thuật hiện đại bậc nhất. Bạn có thể thoải mái chiến đấu, thử sức mình trong từng nhân vật khác nhau. Ngay từ khi mới ra mắt, cộng đồng người chơi đã cảm thấy ấn tượng, không khí dường như sôi động hẳn lên khi từng nhóm người chơi ngồi bàn luận lại với nhau. Game Loạn chiến tam quốc có thể hoạt động khá mượt mà trên hầu hết các thiết bị di động smartphone từ dòng máy rẻ cho đến cao cấp vì thế chỉ cần bạn có điện thoại di động là đã có thể thoải mái chơi game mọi lúc mọi nơi.

Trước khi phát hành Loạn chiến tam quốc nhà phát hành game đã có một quá trình chuẩn bị và đầu tư khá kỹ lưỡng. Nó được thể hiện bởi chất lượng của game quá hoàn hảo. Dường như người chơi chỉ việc ngồi đó và đợi chờ cho đến khi game ra mắt và trải nghiệm mà thôi. Truyền thông cũng đã nhắc khá nhiều đến game mobile ấn tượng này vì thế mà nó đang ngày càng chiếm được cảm tình của khán giả.

Một nét nữa đã cuốn hút được người chơi chính là cốt truyện trong game, có thể nói Loạn chiến tam quốc gần như giữ trọn được cốt truyện Tam Quốc lừng lấy 1 thời. Những pha điều khiển quân thông minh, những chiến thuật tuyệt vời chả khác nào khổng tử và Tào Tháo đang trực tiếp điều hành quân lính cả.

Giao diện chính của game Loạn chiến tam quốc

Giao diện game cũng không có gì quá cầu kỳ hay nói cách khác nó cũng khá đơn giản, đầu tiên là thông tin tài khoản. Ngay ở giao diện chính đã nhấn vào hình ảnh của nhân vật rồi, bạn có thể dễ dàng theo dõi thông tin nhân vật của mình đang phát triển đến mức nào, đang ở cấp độ nào… bất kỳ lúc nào bạn cần. Còn về xu đây là một loại “tiền” dùng để nâng cấp level cũng như kỹ năng và trang thiết bị của các danh tướng khi cần. Mỗi xu có thể nhận được thông tin qua ải, lễ bao Online hay cả hệ thống phần thưởng, điểm danh… qua từng hoạt động hàng ngày bạn có thể nhận được những đồng xu 1 cách dễ dàng hơn. Ngoài xu ra thì còn có Nguyên bảo cũng được gọi là đồng tiền giúp mua vật phẩm, chiêu tướng…Bạn có thể nạp thẻ hoặc nhận Nguyên bảo qua các hoạt động, phần thưởng có trong game.

Lối chơi trong game không có gì quá mới lạ cả, nó vẫn ăn theo những game nhập vai chiến thuật trước đây, tuy nhiên thì có 1 nét mới chính là bạn có thể sử dụng hình thức khác nhau để tăng gia lực cho nhân vật của mình. Cụ thể

Các yếu tố giúp gia tăng cấp độ cho chiến tướng của Loạn chiến tam quốc

Level: Khi bạn muốn nâng cấp cấp độ của mình lên một bậc mới, tốt hơn, mạnh hơn song song với nó là chiến tướng của bạn cũng tăng lên. Hơn thế nữa sẽ mở ra những tính năng mới hỗ trợ cho tướng. Chính vì thế mà yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến lực chiến tướng của bạn chính là cấp độ.

Cường hóa trang thiết bị: Trong Loạn chiến tam quốc mỗi vị tướng sẽ được trang bị đầy đủ với 8 trang thiết bị để cường hóa. Mỗi 1 trang bị sẽ được cài đặt với những thuộc tính khác nhau như vũ khí tấn công, áo giáp, mũ, giày tăng công lực…Chính vì thế khi muốn cường hóa trang bị bạn chỉ cần những chỉ số kia tăng lên là tự khắc nó cũng sẽ tăng theo.

Có thể nói game Loạn chiến tam quốc được ưu ái lựa chọn bởi nó có khá nhiều ưu điểm, từ hình thức nạp tiền, thanh toán, mua thẻ tướng, nâng cấp… đều khá thuận tiện không làm mấy quá nhiều thời gian của người chơi game. Hiện tại nếu bạn là dân chuyên cày game nhập vai chiến thuật thì có lẽ cũng biết hình thức nạp thẻ điện thoại đã bị cấm hoàn toàn ta không thể thanh toán được cho những sản phẩm game online nữa. Tuy nhiên riêng đối với game Loạn chiến tam quốc, mặc dù không sử dụng hình thức nạp điện thoại trực tiếp, nhưng game lại sử dụng hình thức thanh toán theo đơn vị coin, nó hoàn toàn hợp pháp và phổ biến trên thị trường hiện nay. Chơi game nạp thẻ là điều mà hầu như game thủ nào cũng thường xuyên thực hiện, và hình thức này cũng chính là lợi thế, tạo sự nhanh chóng và cuốn hút người chơi.

Related Posts

Add Comment