Nhập vai kiếm hiệp cùng game hành động Ỷ Thiên 3D

Tác phẩm Ỷ thiên Đồ Long Ký là một kiệt tác xuất sắc của nhà văn Kim Dung, nó đã khiến cho biết bao người điên đảo vì những pha võ, những pha hành động đỉnh cao. Có không ít người từng ao ước muốn được 1 lần hóa thân thành những vị anh hùng tài giỏi kia, được tung hoành nganh dọc giang hồ để giải cứu nhân loại. Nếu chỉ đọc truyện xem phim thì khó có thể thực hiện được ước mơ đó. Hiểu được tâm lý của nhiều bạn trẻ, nhà phát hành Game đã cho ra mắt phiên bản Game Mobile đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký mang tên Ỷ Thiên 3D.

Ưu điểm nổi bật của game Ỷ Thiên 3D

Đây là một loại Game Mobile thuộc thể loại game nhập vai hành động xuất sắc nó được nhà phát hành game Perfect World xây dựng. Có thể nói về mặt nội dung và hình thức Ỷ Thiên 3D đều rất hoàn hảo, nó mang cốt truyện hấp dẫn  thu hút người chơi, cuốn người chơi vào từng bước hành động, từng thước cảnh trong game, đặc biệt đồ họa của game còn rất đẹp, mang đầy đủ cả sắc lẫn âm thanh. Đây là 1 kiệt tác tuyệt vời rất đáng chơi.

Không những thế trong game Ỷ Thiên 3D người ta còn thấy được rất nhiều chức năng hấp dẫn, cuốn hút, đơn giản như việc bạn có thể cưới hỏi, mang thai hay nuôi con trong thế giới ảo này vậy. Có thể ngoài đời bạn hoàn toàn chưa có gia đình cũng chưa hề phải chăm sóc bất kỳ 1 em bé nào cả, nhưng khi bước chân vào Ỷ Thiên 3D, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những chuyện này, từ đó sẽ có thêm kinh nghiệm thực tế sau này.

Game Ỷ Thiên 3D không những giúp bạn có những giây phút giải trí, thư giãn thoải mái sau giờ học tập làm việc căng thẳng mà nó còn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa. Những thước cảnh trong game đều ấn tượng mang lại sự tinh tế, cuốn hút cho người chơi. Nó không chỉ hoàn hảo trong những pha hành động mà ngay từ cốt truyện đã thu hút rồi nhé.

Cốt truyện trong game Ỷ Thiên 3D có gì hấp dẫn

Có thể nói, việc xây dựng game Ỷ Thiên 3D từ tiểu tuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký đã khiến cho bối canhr của game đầy màu sắc hơn, đầy sự tinh luyện của võ thuật hay nói cách khác là mang đậm màu sắc kiếm hiệp. Chúng ta sẽ được nhập vai thành vị anh hùng quen thuộc như Trương Tam Phong, Chu Chỉ Nhược hay Trương Vô Kỵ… đây đều là những cái tên quen thuộc mà bất kỳ ai khi đọc truyện hay xem phim đều yêu thích. Chúng ta đều muốn hóa thân hành những vị anh hùng này để có thể tung hoành ngang học khắp giang hồ, đi cứu những người bị áp bức, bóc lột.

Ngoài ra thì để thích hợp với cốt truyện vì thế mà game Ỷ Thiên 3D được phát triển với phần bản đồ khá rộng. Những hiệp khách của chúng ta có thể thoải mái dạo chơi hay ngao du sơn thủy đến những địa danh nổi tiếng mà chắc hẳn bạn khó có thể đến đó được nếu như ở ngoài đời. Đó là vùng núi Võ Đang, núi Nga My hay núi Côn Luân, Hồ Điệp Cốc… tất cả đều là những nơi có phong cảnh đẹp, sông nước, núi non hữu tình, được thăm thú được hặp gỡ những hiệp khách trong giang hồ, được chia sẻ yêu thương cùng tri kỷ…

Không những thế, trong Game Ỷ Thiên 3D cũng xuất hiện thanh Đồ Long huyền thoại nó đã làm nổi bão giang hồ khiến cho bao người phải chao đảo lâm vào cảnh nước mất nhà tan, những vị anh hùng muốn chiếm đoạt nó mà lao vào tàn sát lẫn nhau. Kể cả 4 đại môn phái cũng bị cuốn vào vòng xoáy đó, vòng xoáy của danh lợi, của sự giành ngôi muốn làm minh chủ võ lâm. Điều đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến những bộ võ thuật siêu đẳng của các môn phái đã được lưu truyền từ Cửu Âm Chân Kinh cho đến Càn Khôn Đại Na Di, Như Lai Thần Chưởng…

Nét đặc sắc có trong game Ỷ Thiên 3D

Có thể nói đây là 1 game Mobile đang rất được yêu thích hiện nay, nó sử dụng đồ họa tiên tiến nhất mang tên Era, có thể tái hiện được toàn cảnh của Võ Lâm đưa người chơi lạc vào thế giới kiếm hiệp. Mặc dù nhìn trên chiếc điện thoại nhỏ bé thôi nhưng bạn vẫn cảm nhận được sự sắc nét, tinh tế và chân thực từ những pha tung người hay những kỹ thuật điêu luyện.

Ngoài ra, Ỷ Thiên 3D còn như một Mạng xã hội bởi tính năng thiết kế và vận hành cộng đồng, mang tính hòa nhập, người chơi có thể giúp đỡ nhau, hỗ trợ cho nhau qua các Bang Hội, Phe Phái… Nếu người trong Bang của mình gặp nạn thì những người còn lại sẽ đi Trả thù hay lao vào chiến đấu để bảo vệ bằng hữu của mình.

Trong Ỷ Thiên 3D còn có hệ thống thú cưỡi được cường điệu hóa như những con vật nuôi thân thiết, được thiết kế bắt mắt và có công lực tuyệt vời, nó còn có sàn đấu giá thông minh, dân chuyên cày Ỷ Thiên 3D có thể đấu giá trực tiếp trên đó để đổi lấy những vật phẩm đem lại sức mạnh và vẻ đẹp cho nhân vật của mình. Đặc biệt là hệ thống nhiệm vụ thực hiện mỗi ngày đã được ưu việt hóa tạo sự thuận thiện nhanh chóng và đơn giản cho các Game thủ.

Related Posts

Add Comment