Sự hồi sinh mạnh mẽ của 2 Tướng Kinred và Tryndamere

2 tướng Kinred và Tryndamere tưởng chừng như đã bị cho vào quên lãng bởi thời gian gần đây dường như không hề có 1 game thủ nào để ý tới nó cả. Vậy mà chỉ với thông tin nó sắp được Buff cực mạnh nhất là trong thời gian tới đây thôi đã khiến cho dân tình xôn xao về sự trở mình mạnh mẽ. Đây có lẽ chính là cơ hội hiếm có để 2 tướng Kinred và Tryndamere này trở mình mạnh mẽ, quay lại đấu trường công lý để chiến đấu. Vậy hãy cùng xem nó có thực sự tuyệt vời như thế không nhé.

Sự trỗi dậy của 2 tướng Kinred và Tryndamere

Bản cập nhật mới nhất của game Liên Minh Huyền Thoại và kế hoạch thay đổi một số nhận định về game này cho thấy nhà phát hành đang rất cố gắng nỗ lực mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho game thủ. Nhất là về tuyến nhân vật và cách thức, phương hướng khi chơi. Phải nói trong Quick Gameplay Thoughts gần đây nhất thì Andrei van Roon một nhà thiết kế chính của trò chơi Riot Games đã viết lên một bản cập nhật mới nhất, và như thế có nghĩa là những gì sắp diễn ra trong game này người chơi sẽ được trải nghiệm những cái mới cũng như tìm hiểu về những gì sẽ xảy ra.

Trên diễn đàn game Liên Minh Huyền Thoại thì Meddler đã viết lên rằng tất cả những mối quan tâm hàng đầu của trò chơi Riot Games này về phía trước cụ thể vấn đề nằm ở mức độ theo dõi làn đường bot cũng như nó xem xét toàn bộ sự kết hợp những tướng  nào như thế nào để cho hoạt động tốt nhất, trợ giúp nhau khi tấn công đem lại sức công phá mạnh mẽ, tiêu diệt toàn bộ kẻ thù xâm chiếm. Ngoài ra thì toàn bộ người chơi thường đang để ý khá nhiều đến sự lỗi thời của những tướng sĩ, lo lắng nó không còn bắt kịp xu thế tấn công hiện đại và gắn với phương pháp chiến đấu hiện nay nữa, từ đó mà nhà thiết kế này đã nói rằng anh và toàn bộ đội ngũ thiết kế của mình sẽ cố gắng giữ nguyên mẫu ít nhất và cũng cần phải bổ sung thay đổi tốt nhất trong làn đường bot.

Tướng Kinred

Nhà thiết kế Meddler nói rằng khi theo dõi Kinred trong những lần buff này nhóm đã thấy có nhiều điểm khiến tướng có thể trỗi dậy được vì thế mà đã có sự thay đổi, cụ thể là nhóm lên kế hoạch thay thế quái vật của anh hùng làm chậm tốc độ đánh bằng 1 loại hồi máu cân bằng với lượng máu đã bị mất. Với này sẽ khiến cho tướng Kinred trở nên mạnh mẽ hơn, lượng máu như thế khiến tướng duy trì được thời gian chiến đấu.

Còn đối với cuồng đao Guinsoo thì ta còn thấy được một vài giá trị thay đổi trong cả 2 bản đã được cập nhật trước đó, mục này sẽ được thay đổi và toàn bộ nhóm của ông đang cố gắng để thực hiện bản chuẩn xác nhất của những thay đổi đó từ mặt chi phí của mặt hàng cho đến cả mặt sức mạnh quy mô như thế nào, phép thuật ra sao… Loạt cờ lệnh Hiệu Triệu và một số những sản phẩm khác nữa đang được theo dõi xem có nên loại bỏ thay thế nó hay không hay là vẫn cố gắng duy trì cải tiến tiếp trong tương lai.

Hạn chế số lần cập nhật

Tuy nhiên thì ngay từ đầu Riot cũng đã từng đưa ra thông báo là sẽ cố gắng hạn chế số lần cập nhật phiên bản ít nhất trước khi giải đấu chung kết thế giới được diễn ra, và họ hi vọng nếu như thế sẽ giúp phần nào cải tổ được sự chắp vá đơn lẻ nào đó. Bởi từ sự nhận định và đánh giá những gì đã điều chỉnh trong thời gian gần đây họ thấy rằng không nên điều chỉnh 1 cách liên tục như vậy mà cần phải gộp tất cả lại và điểu chỉnh 1 lần như thế mới đem lại sự ổn định người chơi có thể làm quen 1 lần thay vì lắt nhắt tí một lại có sự lạ lẫm.

Với giải đấu thường niên diễn ra vào tháng 10 hàng năm này thì có lẽ sẽ không có bất cứ một cập nhật nào quá lớn diễn ra nữa sau đợt cập nhật vào giữa mùa giải vừa rồi. Ngoài ra thì Meddler cũng đã đề cập đến những pha lăn cầu tuyết ở ngay đầu trận sẽ được giảm tầm ảnh hưởng đi có như thế thì những tướng có khả năng dè đường tốt sẽ là những cái tên đang dần chiếm được ưu thế hơn khá nhiều.

Nếu như nói vậy thì chưa chắc bạn đã có thể hoàn toàn tin tưởng được là Riot có thể làm được gì hay giúp được gì cho Liên Minh Huyền Thoại, bởi nhờ có Riot mà game mới đạt được sự thành công như ngày hôm nay, suốt những năm qua mới được game thủ chú ý, yêu thích. Đặc biệt còn phải kể đến cả hệ thống Ngọc tái tổ hợp hay cơ chế giúp cho thắng cấp độ không giới hạn và cả cải tổ toàn bộ hệ thống tiền tệ in game nữa.

Nói tóm lại là với những động thái của nhà phát hành game như hiện tại thì 2 tướng Kinred và Tryndamere đảm bảo sẽ có một sự trỗi dậy và trở mình mạnh mẽ. Nó sẽ khiến cho mùa giải 2019 tập trung hơn và chế độ xếp hạng và đặc biệt là những lần cập nhật sẽ thưa hơn và quy mô của nó cũng nhỏ hơn nữa.

Related Posts

Add Comment