Tạo bất ngờ – Tiêu diệt địch với bảng ngọc hỗ trợ Twitch mùa 8

Trong Game Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn trong số chúng ta không ai là không biết đến tướng Twitch phải không nào? Mặc dù đây là một tướng yếu khi đi đường tuy nhiên vẫn luôn tạo ra được 1 khả năng sát thương lớn khi mới ở Level 1. Tuy nhiên thì những kỹ năng, vũ khí đi kèm cùng với tướng này sẽ giúp cho toàn bộ khả năng của tướng được phát triển cao nhất. Bạn đã thử chơi game cùng với tướng  Twitch chưa? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về bảng ngọc hỗ trợ cho tướng này ở mùa 8 nhé.

Bảng ngọc hỗ trợ  Twitch mùa 8 hoàn toàn được dựa trên kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết trải nghiệm của game thủ hàng đầu thế giới. Đồng thời đây cũng là thông tin trên những trang web uy tín được chúng tôi tổng hợp lại và đưa đến cho người chơi có thể tham khảo. Đây là một bảng ngọc vô cùng đặc sắc đem lại hiệu quả cao.

Bảng ngọc Twitch mùa 8

Bảng ngọc hỗ trợ  Twitch trong mùa 8

Những loại ngọc bổ trợ cho  Twitch sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ cũng như nâng tầm sức mạnh tuyệt đối cho tướng lĩnh này. Việc này sẽ khiến cho những người cầm quân có thể thoải mái chiến đấu nâng cấp, sử dụng skill tối đa để thu phục kẻ thù, tiêu diệt dành chiến thắng. Có thể nói, bảng ngọc này không những nhiều công dụng mà tính năng của nó cũng vô cùng to lớn. Những loại ngọc đó có tên và công dụng cụ thể dưới đây, cùng theo dõi nào?

  • Sự chuẩn xác: Khi nói đến những loại ngọc này nó sẽ khiến cho  Twitch tăng khả năng bắn và khả năng gây sát thương trong khoảng thời gian dài.
  • Sẵn sàng tấn công: Ở khả năng đánh thường bạn sẽ gây thêm từ 30 đến 120 sát thương cho sát thủ nếu như đánh trúng trực tiếp vào đối phương 3 lần liên tiếp, như thế sẽ làm cho kẻ thù bị suy yếu rõ rệt không những thế nó còn chịu thêm tới 12 sát thương từ mọi nguồn nữa, và thời gian chịu sát thương chỉ trong vòng có 6 giây thôi nhé.
  • Ngọc đắc thắng thì sao nhỉ: Khi bạn tham gia vào quá trình chiến đấu để hạ gục hoàn toàn kẻ thù thì sử dụng ngọc này sẽ giúp cho  Twitch hồi lại đến 12 % máu đồng thời cộng thêm 25 vàng nữa nhé.
  • Ngọc Huyền thoại sẽ làm tăng thêm tốc độ đánh hoàn hảo cho bạn nhất là  Twitch sẽ được nhận về tới 35 tốc độ đánh cùng với đó là 1,5% cho mỗi lần được cộng dồn huyền thoại nữa tất cả được tính cộng dồn trong vòng 10 lần bạn cũng sẽ có 1 khoản kha khá rồi nhỉ.
  • Ngọc Nhát chém ân huệ cũng chính là một loại ngọc giúp ích rất nhiều cho  Twitch khi chiến đấu, nó có khả năng gây thêm 9% sát thương cho những tướng đối thủ đang có dưới 40% máu đồng thời cũng tham gia thêm vào hạ gục cộng và có thêm 9 sức mạnh công kích hoàn hảo.
  • Ngọc pháp luật sẽ giúp cho việc cường hóa các kỹ năng của  Twitch và cũng góp phần kiểm soát năng lượng bạn sử dụng cực tốt nữa nhé, cộng thêm vào đó là 18% tốc độ đánh lên đối phương góp phần hạ gục đối phương nhanh chóng.
  • Mau lẹ thì sao nhỉ thì bạn sẽ nhận được thêm tới 3% tốc độ di chuyển chứ sao nữa.
  • Cuồng phong tích tụ có nghĩa là mỗi 10 phút trôi qua bạn sẽ nhận thêm vào sát thương thích ứng.

Bảng ngọc giúp  Twitch đi rừng và có tỉ lệ thắng cao

Ngay từ ngọc sẵn sàng tấn công bạn đã có thể sử dụng những đòn đánh liên tiếp của mình và gây 40-180 sát thương cho đối phương suy yếu hơn mình, việc làm này cũng làm tăng thêm khả năng sát thương tới 12% từ mọi nguồn khác nhau trong vòng 6s. Còn với ngọc Đắc thắng sẽ tiếp tục tham gia vào quá trình hạ gục đối phương và làm mất của đối thủ tới 12% máu đồng thời nhận thêm được 20 vàng.

Còn về tốc độ đánh sẽ nhận thêm được 3% tốc độ đánh và thêm 1,5% cộng dồn huyền thoại.  Số điểm này sẽ được tích dần sau khi bạn tham gia hạ gục tướng, quái hay tiêu diệt được tướng lĩnh. Ngọc tác động bất chợt sau khi thoát tàng hình hay dùng lướt,nhảy  dịch chuyển, gây sát thương… với bất kỳ việc bạn chiến thắng được tướng nào cũng sẽ cho bạn được 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép mà thời gian có được rất ngắn chỉ trong 5s mà thôi.

Thứ tự ngọc nên sử dụng để chắc chắn dành chiến thắng

Có thể nói lý do những loại ngọc này đem lại nhiều lợi ích cho  Twitch đến như vậy chính là: Đối với ngọc sẵn sàng tấn công đây có thể gọi là 1 loại ngọc siêu cấp bởi khả năng mà nó mang lại khá lớn, các đòn đánh sẽ luôn tác động đến 3 lần liên tiếp lên 1 tướng của địch đồng thời nó sẽ gây sát thương mạnh từ đó làm kẻ địch suy yếu. Tiếp đến là sử dụng ngọc đắc thắng để hồi 12% máu của bản thân khi tham gia chiến đấu với đối thủ không những thế còn có thêm tới 25 vàng nữa. Bước tiếp theo là sử dụng Ngọc Huyền thoại để tăng tốc độ đánh của tướng lên và nhận vào 3% tốc độ đánh hãy nhớ lưu ý đốc độ đánh này để được cộng vĩnh viễn. Tiếp theo là ngọc Nhát chém ân huệ để thăng khả năng gây sát thương cho đối thủ trong quá trình chiến đấu, đối thủ càng mất nhiều máu thì bạn càng có khả năng chiến thắng cao hơn.

Với bài viết trên đây hi vọng có thể phần nào giúp được cho bạn hiểu thêm được về cách sử dụng ngọc cũng như tính năng của nó khi chơi Twitch.

Related Posts

Add Comment