Thủ thuật kiếm kim cương dễ dàng trong game Ngôi sao bóng đá Mobasaka

Bạn là người yêu thích bóng đá và luôn muốn tìm cho mình những game bóng đá đỉnh cao tuyệt vời. Bởi khi chơi game bạn sẽ có cảm giác như chính bản thân mình đang được cầm những trái bóng tròn và rong ruổi nó trên sân vậy. Nếu bạn là người bận rộn thì việc thường xuyên đá bóng là điều không tưởng có phải không nào? Chính vì thế mà hãy tập trung vào công việc và giải trí bóng đá đỉnh cao với game Ngôi sao bóng đá Mobasaka. Không những thế khi chơi game bạn sẽ còn nhận được nhiều vật phẩm thú vị nữa đó.

Game Ngôi sao bóng đá Mobasaka hiện đang được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn, nhất là phái mạnh làm văn phòng. Chơi Ngôi sao bóng đá Mobasaka bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm hơn từ những pha bóng hay để áp dụng vào thực tế. Hay bạn sẽ được trực tiếp điều khiển những cầu thủ đá theo ý mình, cố gắng dành chiến thắng. Ngoài ra thì cũng cần phải có chế độ chăm sóc đặc biệt nữa, những vật phẩm, thức ăn hay thuốc điều trị vết thương… tất cả đều phải được mua bởi kim cương nhé. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được nhiều kim cương, kiếm kim cương dễ dàng… Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 1 vài thủ thuật nhé

Mẹo kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka một cách dễ dàng nhất

Tham gia điểm danh mỗi ngày

Cách kiếm kim cương này thật dễ dàng phải không nào? Mỗi buổi sáng ngủ dậy chỉ cần bạn đăng nhập vào game thôi là có thể dễ dàng nhận được quà, được kim cương rồi. Có thể nói đây là cách đơn giản nhất, chỉ cần ghi danh và đăng nhập là bạn đã có từng phần quà hấp dẫn rồi.

Đặc biệt là mỗi phần quà, cấp độ của nó sẽ được tăng lên dần theo số ngày mà bạn đăng nhập trong 1 tháng, điều mà bạn cần phải làm ở đây là hãy bớt chút thời gian chỉ cần 1 vài phút đăng nhập vào Ngôi sao bóng đá Mobasaka nhận quà là bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo phía sau rồi.

Hoàn thành tốt mỗi nhiệm vụ

Khi chơi Ngôi sao bóng đá Mobasaka, chúng ta không chỉ trực tiếp quả lý đội bóng đâu nhé mà còn được gặp gỡ những cầu thủ nổi tiếng mà mình yêu thích. Ngoài ra bạn còn phải thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ dành cho người mới chơi hay do trò chơi đưa ra để có thể dễ dàng nhận được những món quà, phần thưởng đặc biệt ở đây chính là kim cương để có thể trực tiếp nâng cấp, mua đồ trong trò chơi. Số lượng kim cương bạn sẽ nhận được khá nhiều đó, nó cũng còn tùy thuộc vào độ khó mà nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành, tuy nhiên thì một hình thức kiếm kim cương như thế này thì có lẽ không thể bỏ qua được.

Sự kiện khiêu chiến 7 ngày, tham gia nhận quà

Nếu bạn muốn tăng số lượng kim cương trong game Ngôi sao bóng đá Mobasaka của mình thì quả thật không thể bỏ qua sự kiện khiêu chiến này được. Với 7 ngày trong tuần thì bạn sẽ khiêu chiến với các game thủ khác trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka với 7 cấp độ khó dễ khác nhau, nó không tăng dần hay giảm dần mà thường sẽ được để ở chế độ random. Và đặc biệt là bạn cũng chỉ có 7 ngày không hơn không kém để hoàn thành nó, hãy cố gắng hết sức để có thể kiếm về nhiều kim cương hơn nữa nhé.

Sự kiện đầu tư tăng cấp

Ở phần này bạn không phải kiếm kim cương miễn phí như những mẹo phía trên đâu nhé mà bạn phải có sự đầu tư. Đầu tư ở đây là bạn phải bỏ ra 1000 kim cương để tăng cấp độ gói thầu. Sau đó thì bạn sẽ lần lượt tăng cấp độ của mình từ 5-10-15-18-21… mỗi cấp độ sau khi tăng lên sẽ nhận được nhiều kim cương hơn, không chỉ kim cương mà còn nhiều vật phẩm khác của game Ngôi sao bóng đá Mobasaka nữa đó. Đặc biệt là tổng số kim dương mà bạn nhận được có khi còn lên tới 6 lần số kim cương ban đầu mà bạn phải bỏ ra để đầu tư.

Tham gia phó bản thách đấu

Liên đoàn bóng đá trong game Ngôi sao bóng đá Mobasaka sẽ đưa ra những phó bảng thách đấu khác nhau, công việc của bạn ở đây là thanh gia dành chiến thắng, bạn sẽ kiếm được rất nhiều kim cương. Hãy thách đấu với những đội bóng có tiềm năng hay chỉ số cao thì số kim cương bạn dành lại sẽ nhiều hơn. Ngoài ra còn có những phần thưởng hấp dẫn dành cho bạn khi bạn chiến thắng nữa. Tuy nhiên, khi tài khoản game Ngôi sao bóng đá Mobasaka của bạn đạt ở cấp độ 20 thì mới có thể tham gia phó bảng chiến đấu này. Vì thế mà trước tiên hãy cố gắng tập trung kiếm kim cương miễn phí và nâng cao cấp độ của mình lên đã nhé.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho bạn về một số thủ thuật có thể dễ dàng kiếm kim cương trong Ngôi sao bóng đá Mobasaka rồi. Hi vọng nó sẽ giúp bạn chơi game thêm phần thú vị hơn và cũng giúp bạn kiếm thêm được kim cương nhanh chóng tốt nhất. Hãy cùng trải nghiệm những pha bóng tuyệt vời của game Ngôi sao bóng đá Mobasaka ngay trên chính chiếc điện thoại của mình nhé.

Related Posts

Add Comment