[Tiêu điểm tướng]: Kai’sa, Ái Nữ Hư Không

Tiêu điểm tướng Kai’Sa – Ái nữ hư không

Nhân dịp ngày 8/3 vừa qua Roit đã cập nhật phiên bản 8.5 tại cum máy chủ Việt Nam cùng với đó là sự xuất hiện của vị tướng thứ 140 trong liên minh huyển thoại và cũng vị tướng thứ 8 đến từ hư không. Sau đây là chúng tôi xin chỉ ra một số tham khảo về hướng lên ngọc tái tổ hợp và trang bị của Kai’Sa tại vị trí xạ thủ.

Dưới đây là bảng ngọc tái tổ hợp các bạn có thể tham khảo:

Tại nhánh chính sẽ vẫn là Chuẩn xác  như các xạ thủ thông thường khác tiếp theo sẽ là điểm Sẵn sang tấn công  điểm này rất hợp với nội Viết thương ăn mòn và Cơn mưa Icathia của Kai’Sa. Điểm thứ ba được chúng tôi lựa chọn là Đắc thắng   sẽ giúp Kai’Sa trụ thoát đi tốt hơn trong các giao tranh mà đã giết hoặc tạo được hỗ trợ.  Lựa chọn huyền thoại tốc đánh là hợp lý với Kai’Sa và cuối cùng là Nhát chém ân huệ  giúp kết liệu kẻ địch một cách nhanh hơn.

Tại nhánh phụ sẽ là Áp đảo  điểm đầu tiên chúng tôi lựa chọn đó là Tác động bớt chợt  giúp gia tăng lượng sát thương của Kai’Sa nhằm tăng khả năng khô máu khi thực hiện Bản năng sát thủ. Cuối cùng là điểm thợ săn tài tình điểm này nhắm tới hướng lên trang bị sau này của Kai’Sa.

 

Hướng nâng cấp kỹ năng

Về mặt kỹ năng của Kai’Sa thì việc nâng tối đa Q sớm sẽ đem lại một lượng sát thương ổn đinh cũng khả năng dọn lính tốt, sau đó sẽ là E để gia tăng khả năng bắn tay cuối cùng là W còn R sẽ tăng đều theo mỗi cấp.

Phép bổ trợ:

Hồi máu  và Tốc biến   luôn là lựa chọn phù hợp cho Kai’Sa ở vị trí xạ thủ giúp những lần giao tranh cũng như thoát khỏi giao tranh trở nên tốt hơn. Ngoài ra  Lá chán  cũng không phải là một lựa chọn tồi cho vị trí xạ thủ đường dưới với Kai’Sa.

Trang bị:

Khởi đầu với Kiếm Doran , máu  và mắt vật tổ  là một khởi đầu ổn với Kai’Sa có thể thay thế Kiếm Doran bằng Khiên Doran hoặc Khiên cổ vật để giúp gia tăng lượng tiền cho cả hỗ trợ bên bạn nếu bạn xác định một kèo đấu hòa bình ngay từ đầu ở vị trí đường dưới. Những trang bị tiếp theo có thể hơp với Kai’Sa là:

Ngoài nếu gặp phải một team có nhiều khống chế thì việc lựa chọn  tốt, việc lựa chọn Đao thủy ngân cũng như Huyết kiếm  cũng không phải là tồi cho một xạ thủ có khả năng tiếp cận như một sát thủ của Kai’Sa.

Đồng đội:

Nhưng đồng đội phù hợp với Kai’Sa là : Leona, Braum,Alista là những vị tướng hỗ trợ phù hơp, Javan IV ở vị trí đi rừng cũng là một lựa chọn hay để tạo ra một đội hình nhiều sát thương với Đại địa chấn của Javan IV và Khả năng sát thủ cả Kai’Sa se có thể tạo ra một giao tranh chớp nhoáng và nhiều sát thương.

Dưới đây là những hướng dẫn của chúng tôi về Ái nữa hư không hãy cùng khám phá và tìm ra những cách chơi mới cùng chia sẻ và đóng góp cho chúng tôi nhá J

 

 

Related Posts

Add Comment