Tìm hiểu về game bắn súng tọa độ Tiny Gun

Nếu như bạn là người yêu thích dòng game bắn súng truyền thống như game Gunbound, iGa, Gunny… thì đảm bảo bạn sẽ không thể bỏ lỡ game Tiny Gun tuyệt vời này đâu nhé. Game vẫn dựa trên lối chơi bắn súng căn góc tọa độ truyền thống nhưng được cải tiến và làm mới hơn rất nhiều. Từ cách chơi, màu sắc đồ họa cho đến âm thanh tất cả đều cuốn hút. Game đã được ra mắt chính thức người hâm mộ vào ngày 7/9/2016 và sau gần 2 năm ra mắt độ hot của Tiny Gun vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy tại sao Tiny Gun lại thu hút người chơi đến như vậy? Hãy cùng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tiny Gun tựa game bắn súng thế hệ mới 

Có thể nói về dòng game bắn súng thì Tiny Gun đang đứng ở vị trí số 1 hiện nay trên thị trường, nó có khá nhiều nét mới lạ hấp dẫn người chơi ngay từ lần đầu tiên. Game được kết hợp thêm với yếu tố thẻ tướng cộng những pha hành động chiến thuật tạo nên nét độc đáo riêng. Ngay từ khi mới ra mắt Tiny Gun đã có sức công phá mạnh mẽ trên mọi đấu trường game mobile nhất là thị trường Châu Á, các nước như Trung Quốc, Nhật Bản và có cả Việt Nam nữa. Có thể nói đây là một game bắn súng tọa độ hiếm hoi nhận được sự ủng độ đông đảo của người hâm mộ đến vậy.

Đồ họa của Tiny Gun

Game Tiny Gun được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng đồ họa 2D, mặc dù vậy nhưng những hình ảnh của nó vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Đặc biệt là những nhân vật được thiết kế dưới dạng hoạt hình Chibi vô cùng dễ thương cuốn hút. Điểm này đã thu hút không chỉ các bạn nam mà cả những cô nàng cũng mê tít Tiny Gun này nhé. Ngoài ra những hiệu ứng ánh sáng, đường bắn cho đến pha di chuyển hành động đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, hài hòa với khung hình. Màu sắc của nhân vật và cảnh quan đều được phối hợp ăn ý với nhau tạo cho người chơi cảm giác ưng ý nhất. Âm thanh trong Tiny Gun cũng rất đặc trưng, nó không quá ồn ã, cũng không quá tẻ nhạt mà có điểm nhấn từ pha một, ví dụ như khi bắn âm phát ra như thế nào, khi bắn trúng, bắn trượt ra sao… tất cả sẽ kích thích người chơi nhiều hơn.

Lối chơi game Tiny Gun thì sao?

Game mang hơi hướng mô phỏng theo những game bắn súng huyền thoại trước đây, nó vẫn giữ nguyên những nét truyền thống, huyền thoại vốn có tạo cảm giác quen thuộc, tuy nhiên thì Tiny Gun cũng được cải tiến kích thích tính tò mò của người chơi, chứ nếu giống như những game cũ thì sẽ tạo sự tẻ nhạt nhàm chán. Game được cập nhật liên tục khiến cho người chơi luôn có cảm giác mới lạ. Có thể nói lối chơi trong Tiny Gun thật sự cuốn hút, hãy thử bắt tay trải nghiệm 1 lần chơi game mà xem đảm bảo bạn sẽ không muốn chơi những game bắn súng canh tọa độ trước đó nữa. Nó có một cái gì đó rất riêng cuốn hút người chơi ngay từ lần đầu. Đó cũng có thể giải thích vì sao Tiny Gun tồn tại được sau 1 khoảng thời gian dài phát hành, cho đến thời điểm hiện tại số game thủ chơi vẫn đang tăng lên chưa có dấu hiệu hạ xuống.

Tiny Gun tuy là tựa game tích hợp nhưng vẫn luôn là game có tính gây nghiện khá cao. Chơi game người chơi chỉ cần sử dụng thao tác hết sức đơn giản, kéo thả bình thường đi qua vài trận mở màn là bạn có thể tự tin chinh phục thử thách mà Tiny Gun đưa ra rồi đó. Game dễ chơi nên không chỉ các bạn trẻ kể cả những người trung niên, nhiều tuổi cũng có thể chơi game 1 cách dễ dàng.

Cụ thể khi bắt ta vào chơi thì Tiny Gun cho phép người chơi dễ dàng điều khiển tới 3 vị tướng cùng 1 lúc chứ không phải 1 như những game truyền thống khác. Ngoài ra thì hệ thống vị tướng hàng loạt cũng được chia cụ thể thành 4 loại đó là công, thủ, chiến thuật và hỗ trợ chính điều này đã khiến cho game thủ phải đắn đo lựa chọn sao cho thật hiệu quả, nó cũng phần nào tạo thêm sự cuốn hút cho game, phải vượt qua khó khăn, thử thách thì game thủ mới cảm thấy công sức mình bỏ ra không lãng phí.

Ngoài ra, yếu tố thẻ tướng được thêm vào sẽ mang đến sự mạnh mẽ hơn, yếu tố chiến thuật thêm phần găng go kịch tính hơn. Bởi thế mà khi chơi game Tiny Gun, không chỉ còn là bắn trúng mục tiêu mà bạn còn cần phải sử dụng sao cho đúng kỹ thuật để qua ải và tiêu diệt được đối thủ nữa.

Chế độ mạng xã hội trong Tiny Gun

Trong Tiny Gun còn giúp người chơi tương tác với nhau khá tốt, ngoài việc vượt cửa ải thông thường thì Tiny Gun sẽ giúp những người chơi cùng phe, cùng hội liên kết tương tác thêm với nhau như phụ bản, Đấu Trường, Tham gia Bang Hội…  Điều này sẽ giúp hỗ trợ người chơi vượt ải dễ dàng hơn, hiện tại thì trong game Tiny Gun đang có tới hơn 300 ải, nếu chỉ đứng 1 mình thì khá khó khăn để bạn vượt qua hết những cửa ải khó khăn kia, cần có đồng đội đi kèm.

Gam Tiny Gun với nhiều ưu điểm nổi bật hứa hẹn sẽ ngày càng thành công hơn được nhiều người lựa chọn.