Tính năng mới nhất của game Tây Du Phong Thần Ký

Nói về thể loại game Tây Du về những pha hành động đỉnh cao ta không thể không nhắc đến game Tây Du Phong Thần Ký này được. Quả thật từ khi mới bắt đầu ra mắt tính cho đến thời điểm hiện tại game đã đem lại cho người chơi biết bao những trải nghiệm thú vị khiến họ có thể tràn ngập trong thế giới Tây Du Ký. Có thể nói trò chơi này đã sở hữu rất nhiều những tính năng đắt giá như việc bạn không bị giới hạn khi giao dịch trực tiếp, có nhiều hoạt động bang hội, chinh chiến hay PK ở bất kỳ vị trí nào bất kỳ đâu mà không gặp cản trở gì cả.

Nó cứ mạnh mẽ, quyết liệt đến như thế và rồi mang đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc, khiến cho họ luôn bị  choáng ngợp bởi không gian, cảnh quan, với những màn chiến đấu khốc liệt nhất, nảy lửa nhất. Vậy những tính năng nào đã làm nên nét đẹp, mới lại này của Tây Du Phong Thần Ký. Hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nhập vai kiếm hiệp đặc sắc

Được biết đây là một game kiếm hiệp nhập vai hành động và được mô phỏng lại bởi bối cảnh và cốt truyện trong bộ truyện Manhua Tây Du. Nó thực sự rất nổi tiếng và được nhiều người biết đến khắp cả Châu Á chứ không riêng gì ở Việt Nam. Chính vì thế khi game vừa mới ra mắt thôi nó đã thu hút được một lượng lớn người chơi nhờ sức hút mãnh liệt của mình. Một phần cũng nhờ cốt truyện cuốn hút của tác phẩm kinh điển này những cũng 1 phần nhờ những tính năng, đồ họa và tuyến nhân vật nó đã làm nên giá trị thực sự cho game. Khi những game nhập vai kiếm hiệp đang dần trở nên nhàm chán với người chơi thì game Tây Du Phong Thần Ký xuất hiện như thổi vào 1 làn gió mới nó cải thiện được cái nhìn của dòng game này trong mắt người đối diện.

Trong game Tây Du Phong Thần Ký dường như nó được kết hợp hoàn hảo giữa 2 bộ truyện tiên hiệp đó là Tây Du Ký và Phong Thần Bảng. Cả 2 đều có một sức hút mạnh mẽ nên khi kết hợp với nhau dường như nó đã bùng nổ và tạo nên một tác phẩm không thể hoàn hảo hơn. Trong quá trình chơi lúc này người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 class để có thể tự mình tìm tòi, khám phá những chất liêu trai trong đó. Những con quái thú, yêu vương hay những Kiếm tiên sử dụng tốc độ đánh cao sẽ áp đảo. Tùy vào các điều chỉnh của bạn mà nó mang lại những trải nghiệm khác nhau.

Tính năng cần thiết trong game Tây Du Phong Thần Ký

Quả thật nếu như nói đây là một trò chơi tiên hiệp của quốc dân cũng không phải quá ngoa đâu nhé. Nó thực sự như được thiết kế để dành riêng cho sự phát triển lớn mạnh của cộng đồng vậy. Nó thực sự đem đến rất nhiều ưu đãi cả cho bạn khi sử dụng bản trả phí hay bản miễn phí. Nói thì cũng không dễ hiểu cho lắm ta đi vào những minh chứng cụ thể nhé.

Cày đồ và giao dịch thoải mái nhất

Trong game Tây Du Phong Thần Ký này thì có khá nhiều những item bị rớt và từ những điều này ta có thể giao dịch hay bán đấu giá trực tiếp cũng được nhé, nó sẽ đem lại nguồn lợi ích đáng kể cho người chơi khi mà họ luôn biết cách chém quái hay luôn tham gia những hoạt động công cộng. Ngoài ra bạn cũng có thể thoải mái tạo tài khoản clone để cày kéo lên level hay kiếm thêm tiền để trang bị cho mình những món đồ hấp dẫn nhất bởi thế nếu là dân cày thì đây quả là thiên đường cho bạn, đây là nét đặc biệt riêng đối với những thể loại game này  trước đây.

Hỏa Vân Động- Phụ Bản cắm chuột

Vì đây là một game với nhiều tính năng hỗ trợ tốt nhất cho người chơi có thể cày kéo được chính vì thế mà Tây Du Phong Thần Ký luôn luôn tồn tại những bản phụ giúp cho game thủ luyện level hay train quái một cách dễ dàng. Và nói đến đây thì không thể không nhắc đến tính năng phụ bản cắm chuột được, bạn có thể cắm ở đó nó sẽ tự động chiến đấu mà không phải mất quá nhiều thời gian. Không những thế những con quái còn ra rất nhanh khiến bạn chém mệt nghỉ mà vẫn không hết, đây cũng là điểm lợi cho dân cày bạn sẽ được cộng nhiều điểm hơn đó, việc lên level cũng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên cái gì cũng cần phải cẩn thận bởi đây dù sao cũng vẫn là 1 chiến trường khốc liệt chứ không phải nhà riêng của bạn vì thế hãy cẩn thân những kẻ địch rình mò đằng sau. Trừ khi bạn quá mạnh rồi thì mới không cần để ý còn nếu không thì lời khuyên bạn không nên đứng 1 mình hãy sử dụng tính năng cộng đồng và lập thành 1 tổ đứng cạnh nhau như vậy bạn sẽ giảm được khả năng bị những bang hội khác nắt nạt dẫn đến mất máu hay thậm chí có khi còn bị đánh hạ giục nữa đấy.

Ngoài ra còn có tính năng Tiêu Vực Chiến và Công Thành Chiến, cả 2 đều đem lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Còn chần chờ gì mà không tải ngay game Tây Du Phong Thần Ký thú vị này về máy nhỉ.

Related Posts

Add Comment