Top 5 tướng Đường trên Hot nhất phiên bản 8.2

Phiên bản 8.2 của game Liên Minh Huyền Thoại vừa mới cập nhật cách đây không lâu đã đủ sức làm khuấy động hoàn toàn tất cả những tính năng của tất cả các tướng đường trên. Có thể nói sức mạnh của họ đã được tăng lên gấp bội phần không những làm cho người chơi thỏa mãn mà còn khiến tăng khả năng chiến thắng. Tuy nhiên cũng có một số tướng bị giảm sức mạnh nặng nề đấy. Đó là Ornn bị giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản này thì lại có nhiều tướng khách trở nên mạnh mẽ. Vậy đó là những tướng nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

5 vị tướng Đường Trên cực hot trong LMHT cùng sức mạnh vô địch

  1. Tướng Gangplank

Hiện tại máy chủ ở Hàn Quốc cho thấy tất cả những chỉ số của tướng Gangplank này đều đang ở mức độ lý tưởng hay nói cách khác là con số hoàn hảo không thể hơn được. Mặc dù Ngọc Đạo Chính viên ngọc siêu cấp với chỉ số cao vừa mới bị giảm 1 lượng sức mạnh khá lớn tại phiên bản 8.2 thì vị tướng cướp biển này của chúng ta vẫn chưa có dấu hiệu bị giảm sút không những thế một vài chỉ số của nó còn tăng lên chóng mặt. Chính vì điều này mà ta có thể khẳng định được sức mạnh của tên đó xét đến thời điểm hiện tại nó đã mạnh lên đến mức nào. Xét đến thời điểm này thì tướng Gangplank vẫn luôn được nhận xét là 1 tướng khá khó chơi tuyến Đường trên tuy nhiên thì khả năng gây sát thương của nó khá lớn vì thế mà tướng này vẫn luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều lần.

2. Tướng Fiora – tướng đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại

Nhờ và bộ kỹ năng tuyệt vời có thể cơ động linh hoạt trong mọi tình huống cùng với khả năng gây sát thương cực cao khi đấu tay đôi với kẻ thù mà tướng Fiora đã được rất nhiều game thủ của LMHT sử dụng để chiến đấu trong những trận đấu xếp hạng. Nói như thế ta cũng đã đủ thấy được sức mạnh của nó như thế nào và tướng này mang lại nhiều điều cho người chơi rồi phải không nào? Khả năng và tỉ lệ gây sát thương của tướng Fiora khá mạnh mẽ, nó có nội tại lớn gây sát thương theo % máu cực tốt chính vì thế mà Fiora sẽ không ngại đối đầu với bất kỳ 1 tướng đường trên nào đâu nhé, cho dù đó là tướng đấu sĩ hay những tướng đỡ đòn có sức mạnh trâu bò đi chăng nữa.

3. Tướng Vladimir cái tên đáng gờm tuyến Đường Trên

Trước khi cập nhật phiên bản 8.2 thì yêu sách băng hậu chính là một loại kỹ năng khá mạnh cho lượng sát thương cao, tuy nhiên thì nó đã bị Riot làm giảm sức mạnh khá nhiều trong phiên bản này. Tuy nhiên điều này vẫn không ảnh hưởng quá lớn đến mức độ đáng sợ của tướng Vladimir  tại tuyến đường trên đâu nhé. Lý do ở đây là gì chắc hẳn các bạn đang muốn biết nhỉ, đó chính là bởi Vladimir  đã sử dụng rất hiệu quả ngọc Sách Phép đó. Nội tại bên trong tướng đỏ Vladimir  này đã có khả năng đi đường khá mạnh mẽ nhất là khi đối đầu với những vị tướng cận chiến. khi chiến đấu nó sẽ gây lên cho đối phương rất nhiều áp lực khi sử dụng ngọn lửa Thiêu Đốt ngay từ đầu trận đấu.

4. Tướng Camile – Người đẹp của Liên Minh Huyền Thoại

Một cô nàng được nhiều game thủ lựa chọn thời điểm hiện nay chính là Camile, ở phiên bản 7.24 thì tướng này được ưu ái khá nhiều, sức mạnh của nó được tăng lên đáng kể. Nhưng đến phiên bản mới nhất 8.2 hiện nay thì phiên bản này đã được trở lại mặc dù chỉ là những thay đổi nhỏ trong việc nội tại của tuyến tướng này thôi nhưng thời gian sử dụng Q2 của cô nàng xinh đẹp này lại được kéo dài lên một chút, chỉ vậy thôi cũng đã đủ để Camile có lợi thế hơn hẳn khi giao tranh với kẻ thù rồi. Vì thế mà ta mới nói, tướng này không những khiến cho game thủ cảm thấy hấp dẫn mà nó còn mang lại nhiều giá trị khác nữa, sức mạnh công phá tốt nhất ở ở tuyến đường trên.

5. Tướng Riven – Khả năng Thiêu đốt mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại

Cùng với những vị tướng đường trên mạnh mẽ đem lại hiệu quả cao kia thì tướng Riven hay người ta vẫn gọi là Kẻ bị Đày này đã khéo léo sử dụng sức mạnh của ngọc Sách Phép để làm hài lòng người chơi cũng như mãn nhãn khi sử dụng chiêu thức Thiêu đốt. Nó đã khiến cho khả năng lăn cầu tuyết cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Khi sử dụng chiêu thức này mà đi ở tuyến đường trên sẽ khiến cho cuộc sống của đối phương bị rút ngắn lại bởi khả năng gây sát thương cực cao nhé.

Với cao thủ Riven chắc chắn sức mạnh ngay từ đầu trận sẽ được tận dụng 1 cách tối đa nhất là việc sử dụng phép Thiêu đốt cũng như khiến kẻ thù khó có thể Farm bản thân một cách yên ổn được.

Trên đây là nội dung và hình ảnh về 5 vị tướng đường trên cực hot trong thời điểm hiện tại khi phiên bản 8.2 ra đời. Quả thực nó đã khiến cho nhiều game thủ phải xem xét lại cách cầm tướng hay hướng đi của mình làm sao cho thật sự tốt cũng như đảm bảo luôn dành được chiến thắng.

 

 

 

Related Posts

Add Comment