[Game Liên Quân Mobile]: Top 5 vị tướng đẩy lẻ, phá trụ

Với những người thường xuyên hay đã từng chơi game Liên Quân Mobile thì có lẽ sẽ biết rất rõ chiến thuật đẩy lẻ hay phá trụ chính là thứ khá quen thuộc, nó tồn tại trong hầu hết những pha chiến đấu trong Liên Quân Mobile. Nhưng không hẳn game thù nào cũng biết cách lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng đẩy lẻ và phá trụ tốt nhất. Chính vì thế mà hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 vị tướng chuyên đẩy lẻ và phá trụ trong game Liên Quân Mobile. Hãy cùng theo dõi nhé.

Khi bạn lựa chọn những vị tướng này, nếu biết sử dụng đúng cách, đúng chiến thuật thì khả năng bạn sẽ có được thắng lợi, sẽ giúp lật kèo hay còn gọi là đảo ngược tình thế đó. Trong game Liên Quân Mobile những vị tướng được chai đều ra với những chiến thuật khác nhau, được tạo dựng riêng nhằm muốn đem lại sự đa dạng trong chiến đấu. Nhưng những vị tướng chuyên đỡ đòn với sức mạnh bền bỉ, khi chơi nhân vật này bảng xếp hạng của bạn sẽ được nâng lên đáng kể đó. Hay những vị tướng chuyên chiến đấu, những tướng đẩy lẻ hay phá trụ… Tất cả đều được tạo dựng lên làm cho Liên Quân Mobile phong phú hơn, đa dạng hơn cuốn hút được nhiều người chơi.

Top 5 tướng đẩy lẻ, phá trụ trong Liên Quân Mobile

Hiện nay những vị tướng đẩy lẻ sử dụng chiến thuật phá trụ đang được yêu thích nhất trong game Liên Quân Mobile đó chính là:

  1. Nakroth

Đây được cho là bị tướng khá nổi bật, nhiều người còn gọi là vua đẩy trụ bởi hầu như trong tất cả các trận đấu, vai trò của Nokroth được nhận thấy khá dễ dàng. Khi bạn sử dụng tướng để đẩy trụ thì có thể thực hiện việc quấy phá đối phương rất tốt, những trụ bên đội đối thủ đảm bảo sẽ liên tục bị phá đi nó sẽ gây áp lực hiệu quả nhất cho phối phương. Ngoài ra, việc kích hoạt nội tại của tướng còn khiến bạn có thể nâng cao được cả tốc độ đánh, tốc độ chiến đấu nữa. Chính vì thế mà khả năng phá trụ cũng được tăng lên. Nói theo ngôn từ trong game là với kỹ năng tuyệt đỉnh của mình, bạn sẽ nhanh chóng diệt hết được quái, hay nếu bị tấn công quá nhiều thì nó cũng khiến bạn chạy nhanh hơn khỏi những manh vuốt của kẻ thù.

  1. Triệu Vân

Một vị tướng cơ động có thể thực hiện được nhiều pha hành động khác nhau, từ chiến thuật cho đến khả năng đẩy lẻ, phá trụ… nó có tên là Triệu Vân. Trong Liên Quân Mobile thì Triệu Vân được khá nhiều người lựa chọn bởi tính cơ động của nó, khi chơi ta cần cố gắng phát huy hết, phát huy tối đa khả năng chiến đấu siêu đẳng của Triệu Vân để có thể đoạt mạng kẻ thù dành được chiến thắng. Đặc biệt, Đây cũng được cho là vị tướng đẩy lẻ khá hoàn hảo, khá mạnh trong Liên Quân Mobile mà bạn nên sử dụng nếu như muốn bắn trụ nhanh nhất. Với kỹ thuật, khả nắng cũng nhưu sức mạnh của mình vị tướng này dễ dàng dọn dẹp hết sạch quái trên đường bạn đi và sẽ liên tục sử dụng khả năng long huyết của mình để gia tăng tốc độ giúp phá trụ nhanh hơn. Với khả năng chống chế, chúng còn dễ dàng thoát khởi pha bắt lẻ của kẻ thù nữa nhé.

  1. Fennik

Fennik là vị tướng đẩy lẻ và phá trụ khá tốt trong Liên Quân Mobile, nó được cho đứng vị trí thứ 3 nhưng cũng khá quan trọng mà bạn cần phải lưu tâm, chú ý nhé. Mặc dù là 1 người có kinh nghiệm chuyên đi phá trụ nhưng kỹ năng xạ thủ của vị tướng này lại không được tích hợp tốt cho lắm nhé. Tuy nhiên thì nó lại mang một nét khá hay chính là khả năng kích hoạt kíp nổ, dễ dàng gât sát thương lớn, chấn động mạnh lên trụ của đối phương hay chính kẻ địch nữa. Những cấp độ mà Finnik có thể sử dụng trong khi phá trụ thậm chí còn vượt xa sự tưởng tượng của các game thủ. Có thể nói tầm đánh xa nhất nhì trong Liên Quân Mobile nữa đó.

  1. Omega

Đây cũng là vị tướng được các game thủ khá yêu thích và được lựa chọn nhiều khi bắt đấy chơi game. Trên cả tuyến đường đi dành lại công lý của mình, Omega trong Liên Quân Mobile luôn thể hiện xuất sắc khả năng chống chịu và trụ đường rất tốt. Ngoài ra thì vị tướng tài ba này còn giúp đẩy lẻ và phá trụ cũng khá hoàn hảo nữa đó. Sở hữu khả năng, kỹ thuật nội tại là chế độ phá hoại,, luôn gây sát thương cho kẻ thù, công trình đội bạn.. nó đã nhiều phen khiến cho bạn lật kè từ thua sang thắng. Những người chơi Liên Quân Mobile cầm những vị tướng như thế này sẽ dễ dàng dành chiến thắng lắm đó.

  1. Violet

Mặc dù được xếp hạng thứ 5 nhưng không phải vì thế mà tầm quan trọng của Violet bị giảm bớt đi nhé. Với những người thường xuyên chơi game Liên Quân Mobile thì việc họ lựa chọn Violet để đánh lẻ và phá trụ là điều dễ dàng nhận thấy, bởi khả năng của vị tướng này cũng không hề thua kém gì những vị tướng còn lại nhé. Đặc biệt nó còn được coi là một xạ thủ tuyệt vời với khả năng bách phát bách trúng, gây sát thương tốt lên trụ và đối phương hiệu quả.