[Tướng Amumu]: Hướng dẫn cách chơi và Bảng ngọc sử dụng nhiều nhất

Trong game Liên Minh Huyền Thoại nếu như nói về 1 tướng đi rừng cực kỳ tốt thì ta không thể nào bỏ qua tướng Amumu được, quả thật đây là vị tướng hoàn hảo nhất là khả nnawg dọn dẹp cũng như gank cự kỳ tốt. Đồng thời thì khả năng chống chế team địch của Amumu cũng rất hay trong 1 phạm vi rộng nhất nên có thể nói khi nó combat bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều đến khả năng tấn công nữa. Nếu bạn đang tìm hiểu về tướng này và muốn nắm giữ nó để chiến đấu trong những trận chiến tiếp theo thì còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay về cách chơi mới nhất cũng như bảng ngọc của nó hiện đang được nhiều người sử dụng nhất như thế nào nhé.

Ưu và nhược điểm của tướng Amumu

Nếu muốn chơi tốt tướng đi rừng này thì bạn cũng cần phải nắm rõ ưu và nhược điểm của nó như thế nào lúc đó mới đưa ra được quyết định đánh chiếm ra sao cho hợp lý nhất phải không nào? Vậy cụ thể ưu điểm của tướng Amumu chính là xử lý quái rừng cực kỳ nhanh chỉ cần 1 thời gian ngắn thôi là tướng này đã có thể đánh bay hết những quái đang lang thang trong rừng rồi. Ngoài ra thì nó cũng có khả năng chống chịu cực tốt, khả năng gây sát thương theo % máu có nghĩa là máu của tướng Amumu càng nhiều thì khả năng gây sát thương của nó sẽ càng cao. Nếu như xếp tướng này vào đội hình giao tranh tổng thì đảm bảo cực kỳ phù hợp đấy, ngoài ra càng về cuối game thường thì các tướng khác sẽ bị yếu đi do 1 khoảng thời gian chinh chiền dài. Tuy nhiên với Amumu thì lại khác càng về cuối game nó càng khỏe.

Ngược lại với ưu điểm thì Amumu cũng có 1 số nhược điểm nhận định đây là những hạn chế nhưng nếu như bạn biết cách cầm quân như thế nào thì nó cũng không quá nghiêm trọng đâu nhé. Đó chính là sức mạnh thời điểm đầu của tướng khá yếu, và dễ bị cướp rừng. Nó khó có thể định hướng được đường đi nếu đi 1 mình và phục thuộc rất nhiều vào chiêu thức cuối. Nếu như bạn không thể cầm cự được đến giai đoạn cuối trận thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng thậm chí không tung được chiêu thức cuối ra bạn còn bị hạ gục nữa đấy.

Hướng dẫn cách chơi tướng Amumu để đi rừng bá đạo nhất

Đầu game

Lúc này ta cần phải cẩn thận nhất vì tướng Amumu trong giai đoạn đầu còn khá yếu, sức mạnh của nó vẫn chưa được hoàn thiện bởi thế mà vòng rừng cũng nên bắt đầu ở bùa xanh trước nhé. Nếu làm như thế tướng của bạn sẽ đi rừng tốt hơn, nó không còn tốn quá nhiều năng lượng như ban đầu nữa, hãy đi từ bùa xanh sau đó là ra bãi sớn rồi đến bùa đỏ tiếp là ăn cua đi gank hay trở về và tân trang lại thiết bị của bản thân là được nhé.

Tuy nhiên trong giai đoạn đi rừng này bạn cũng cần phải cẩn trọng và chú ý nhiều nhất đến việc sử dụng những chiêu thức diệt quái, gợi ý cho bạn ở đây là hãy sử dụng những chiêu thức giúp đánh tập trung bởi làm như thé sẽ khiến cho quái của bạn to hơn và thời gian để sử dụng những kỹ năng này cũng sẽ được hồi nhanh chóng hơn. Số lượng quái luôn rất nhiều bởi thế mà hãy giữ gìn sức mạnh của mình để chiến đấu tốt nhất nhé.

Kỹ năng nội tại của Amumu luôn rất quan trọng nên tuyệt đối không được bỏ quên nó đâu nhé, hãy đánh thường vào đối thủ nhất là khoảng cách 3s đó để làm thế nào cho đối thủ luôn bị giảm kháng phép từ đó mà khiến cho việc dồn sát thương hiệu quả hơn. Với bất kỳ tướng nào cũng vậy, tầm nhìn luôn nằm ở vị trí quan trọng nhất bởi thế mà trong giai đoạn đầu này bạn cần hiểu rõ nhất về vị trí của từng tướng địch cũng như đồng đội để có thể chiến đấu được tốt nhất, hỗ trợ nhanh chóng đồng đội khi gặp nguy hiểm.

Giữa game

Khi bước vào giai đoạn giữa game lúc này các trang bị đi rừng cho tướng Amumu đã hoàn thiện tất cả việc đi rừng của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, bởi thế hãy cố gắng tập trung nhiều nhất và tìm cách mở giao tranh ở mọi khu vực nhé, dưới sự kiểu soát khống chế trên diện rộng thì tỉ lệ đi gank của tướng sẽ đạt được hiệu quả cao hơn. Hãy nhớ khi đảm bảo tỉ lệ ăn mạng thành công nhất thì lúc này ta mới nên đi gank nhé, còn không thì farm lính chính là điều mà bạn nên làm lúc này. Có thể dùng chiêu thức Quăng dải Băng khi gặp những tình huống nguy hiểm và để dùng vào quái rừng hay những con lính ở xa nhất khi cần rút lui.

Cuối game

Đây cũng chính là thời điểm mà tướng Amumu có sức mạnh đỉnh cao nhất nó gần như khác hoàn toàn so với những tướng khác trong LMHT. Hãy xác định thời điểm thích hợp nhất để đưa ra chiêu thức Quăng dải băng rồi sử dụng thêm chiêu lời nguyền của xác ướp u sầu đả bảo tướng địch sẽ không thể trụ vững được đâu.

Ngoài ra thì cũng nên sử dụng chiêu Tuyệt vọng để gây sát thương cho tướng địch theo % máu của mình như thế khi tướng Amumu còn nhiều máu thì sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

Bảng ngọc bổ trợ hiệu quả nhất cho tướng Amumu

Hi vọng với bài viết này đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách chơi cũng như bảng ngọc của tướng Amumu rồi nhé.

Related Posts

Add Comment