[Tướng Anivia]: Tìm hiểu về cách chơi và bảng ngọc bổ trợ

Khi chơi game Liên Minh huyền thoại mà bạn lại muốn tìm cho mình 1 vị tướng khiến cho tướng địch phải lao đao như khả năng gây sát thương dồn mạnh, làm chậm di chuyển và kỹ năng của địch cũng như khả năng khống chế cực tốt thì hãy nhớ ngay đến tướng Anivia. Đây là 1 tướng với khả năng cực tốt nếu như bạn là người chơi đã quá quen thuộc với LMHT rồi thì việc điều khiển tướng này sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại nào đâu nhé. Công việc ủa bạn hiện tại chỉ là là thực hiện những kỹ năng của nó như thế nào cho tốt nhất là thôi. Vậy tướng Anivia có bộ kỹ năng nào nổi bật, cách chơi và bảng ngọc của nó như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé.

Tướng Anivia có lượng sát thương lên tướng địch cực mạnh không những thế đi kèm theo đó còn là hiệu ứng đi từ cứng tới mềm và trỗi dậy mạnh mẽ thực sự ở giai đoạn cuối game. Nó có thể giúp team của bạn lật ngược lại tình thế đó. Bộ kỹ năng được tích hợp sẵn trong Anivia còn giúp cho nó bổ trợ lẫn nhau nên khiến cho tướng địch phải thận trọng luôn thấy tướng này thật khó chịu và khó loại bỏ.

Tìm hiểu về cách đi đường của tướng Anivia và combat của nó

Có thể nói tướng Anivia trong giai đoạn đầu của game khá là yếu đuối, mỏng manh bởi lúc này dường như tất cả những tính năng chưa được hoàn thiện và nó không hề có khả năng tháo chạy khi bị tướng địch bắt gặp. Rất dễ bị đánh nếu như không cẩn thận. Lúc này biện pháp tốt nhất đó là sử dụng chiêu thức Quả cầu băng để có thể stun lại toàn bộ. Tuy nhiên thì gần như vô nghĩa bởi nếu tướng địch là tướng cơ động thì nó sẽ dễ dàng né được. Bạn cần phải dựng tường rồi ở những cấp độ ngắn hơn  và dễ vượt qua hơn bởi thế nên cẩn thận tuyệt đối nhé.

Ngoài ra cũng nên đặt mặt ở khắp mọi nơi để có thể nhìn rõ tướng địch đang ở những vị trí nào và cũng giúp cho việc hỗ trợ đồng đội được nhanh chóng hơn nữa. Và bây giờ khi đã cắm mắt rồi thì chỉ cần tập trung ăn lính và trang bị đồ thôi.

Ngoài ra thì việc trao đổi những chiêu thức cần thiết khi cầm tướng Anivia cũng sẽ rất có lời đấy. Tuy nhiên đó chỉ thích hợp nhất với những chiêu thức và tướng không quá cơ động thôi, còn với tướng có khả năng di chuyển linh hoạt thì lại gần như không có tác dụng gì nhiều. Hãy sử dụng chiêu thức quả cầu băng để trang đổi nếu như bạn muốn có lời, như thế nó sẽ giúp gây choáng thêm chiêu thức nổ và nội tại nữa thì đảm bảo sẽ cấu được 1 lượng máu cực lớn ở phía đối phương. Tuy nhiên thì việc chăm lính của mình cũng cần phải lưu ý khá nhiều đừng cho chúng vượt quá xa tầm mắt nếu như lính bị farm hết là lượng sát thương cũng như chỉ số của bạn cũng bị giảm sút đi đó.

Giai đoạn đầu được hoàn thành nhanh chóng chúng ta sẽ bước đến giai đoạn giữa game. Ở thời gian này thì chuỗi cấu máu sẽ phụ thuộc khá nhiều vào lượng máu cơ bản cũng như năng lượng cần thiết. chính điều này đã giúp cho khả năng ăn lính được cải thiện rất tốt bạn không cần phải lo ngại quá nhiều nữa.

Khi đến cuối game thì những trang bị và tính năng cần thiết cho Anivia gần như đã được hoàn thiện tất cả công việc lúc này của bạn khá đơn giản hãy sử dụng thật tốt sức mạnh nội tại và những combo chiến thuật dễ gây sốc với đối phương nhất là đối với xạ thủ. Nếu thực hiện tốt bạn sẽ dễ dàng chiếm lấy được 1/3 máu của đối phương nữa đó. Với bộ kỹ năng làm choáng này quả thực khi sử dụng sẽ đem lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng, công việc dựng tường và ngồi chiến đấu sẽ dễ dàng hơn với việc cắt đội hình của đối phương ra, xẻ nhỏ thì tiêu diệt cũng dễ hơn nhiều.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Anivia đang được sử dụng nhiều nhất

Ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn: Nó có khả năng gây sát thương cho tướng khác nhất là khi bạn tung đúng thiên thạch này vào vị trí của kẻ đó, hay khi thiên thạch đang trong giai đoạn hồi chiêu thì bạn sẽ giúp nó giảm được hồi chiêu còn lại đấy.

Ngọc Dải băng năng lượng: Khi nói đến ngọc bổ trợ cho kỹ năng này thì bạn sẽ thấy được cứ sau mỗi 60s thì kỹ năng gần nhất bạn sử dụng sẽ được hoàn lại toàn bộ năng lượng và năng lượng mà bị tiêu hao đi, ngoài ra thì phần năng lượng nội tại đã mất trước đó cũng sẽ được hồi thêm 8% nữa đấy.

Thăng tiến sức mạnh: tướng Anivia nhận được 10% giảm hồi chiêu ở cấp 10 khi sử dụng loại ngọc bổ trợ này tuy nhiên thì % giảm hồi chiêu này nếu như vượt quá giới hạn nó sẽ phần nào được chuyển thanhfh 1.2 sức mạnh công kích hay đơn giản là 2 SMPT nữa đó.

Cuồng phong tích tụ: Loại kỹ năng này phải nói là hoàn hảo với mỗi 10 phút bạn sẽ nhận thêm được nhiều sức mạnh khác nhau.

Bước chân màu nhiệm và ngọc Thấu thị vũ trụ cũng đã phần nào giúp ích rất nhiều cho tướng Anivia của bạn rồi đấy.