[Tướng Aurelion Sol]: Hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc trong game LMHT

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có khá nhiều những vị tướng khác nhau tuy nhiên thì mỗi tướng lại nắm giữ riêng cho mình 1 vai trò riêng, một tính năng và kỹ thuật riêng. Chính vì thế mà nó luôn đem lại ấn tượng nổi bật cho người chơi. Nói về tướng Aurelion Sol thì đây là 1 vị tướng mới nó có hình dáng như một con rồng vật thật  mạnh mẽ và uy lực. Dường như khi tướng này xuất hiện nó đã làm thỏa mãn sự chờ đợi của bao nhiêu game thủ. Tướng này có khả năng đi đường giữa tuyệt vời. Bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu về cách chơi và bảng ngọc nào.

Bảng ngọc của tướng Aurelion Sol trong LMHT

Ưu điểm và nhược điểm của tướng Aurelion Sol

Mặc dù là tướng mới nhưng Aurelion Sol đã được người chơi công nhận là 1 tướng tài với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến đó là có kỹ năng gây choáng cực tốt không phải lên 1 đối thủ mà lên nhiều đối thủ khác nhau nữa. Đặc biệt là kỹ năng cấu rỉa mấu hoàn hảo từ xa chứ không cần phải áp sát đối thủ. Nếu như tướng bạn muốn tiến lại gần áp sát hay đánh up Aurelion Sol thì lời khuyên là không nên nó thực sự rất khó đó, không những thế khả năng gia tăng sát thương còn tăng theo thời gian và di chuyển thì lại cực kỳ cơ động có khả năng băng tường nhiều lớp.

Tuy nhiên với bất kỳ tướng nào cũng vậy nó cũng sẽ có nhược điểm riêng chứ không phải chỉ riêng Aurelion Sol đâu nhé, nó có hạn chế đó là gây sát thương mạnh nhưng lại không dồn được sát thương. Nó phải yêu cầu kỹ năng của người chơi phải thật cao và núp bụi rất dễ bị phát hiện vì thế mà không thể hỗ trợ được đồng đội ở đó.

Hướng dẫ cách chơi tướng Aurelion Sol trong  game Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất

Tướng Aurelion Sol tập trung đánh tốt nhất ở tuyến đường giữa nên cách chơi game cũng khá hay và lạ. Cụ thể:

Đầu trận đấu

Trong giai đoạn đầu này cũng giống như những tướng khác, Aurelion Sol cần phải vận dụng khá nhiều nội tại của mình để có thể đánh quái tốt nhất. Bạn có thể sử dụng thêm chiêu thức Khai mở thiên hạ để farm lính nếu như cảm thấy cần thiết và cấu máu đối thủ cũng rất hiệu quả đấy. Chiêu thức này chính là 1 kỹ năng giúp cấu máu từ xa đem lại tiếng tăm cho tướng mà bạn thực sự phải cân nhắc làm sao cho kỹ lưỡng trước khi sử dụng bởi 1 khi đã dùng nó sẽ tốn rất nhiều năng lượng cần thiết.

Để sử dụng chiêu thức Khai mở thiên hạ dễ dàng hơn lời khuyên cho bạn là nên sử dụng tinh vân cầu trước nó có tác dụng là choáng. Và chiêu thức này bay khá chậm bởi thế hãy cố gắng canh đúng lúc đối thủ đang định tiến hành fram lính của bạn hay nếu bạn đoán được đường đi của đối phương rồi thì hãy lập tức sử dụng combo trên chắc chắn sẽ bị tiêu diệt.

Ngoài ra chiêu thức đặc biệt này còn có thể đánh trúng được không chỉ 1 mà nhiều mục tiêu 1 lúc nó khiến cho vùng chịu ảnh hưởng xa hơn, gây choáng nhiều hơn và bởi thế mà làm tăng khả năng đi gank của đối thủ cũng dễ dàng hơn.

Vì kỹ năng ẩn nấp của Aurelion Sol rất kém nên hãy cắm mắt và để ý bụi rậm cẩn thận nếu không rất dễ bị đánh úp đấy

Còn trong giai đoạn đường giữa thì sao?

Lúc này là thời điểm mà bạn nên đẩy lính thật nhanh đi đường tốt và đi gank các vị trí khác trên bản đồ. Trong quá trình gank thì hãy nhớ là phải xuất hiện bất ngờ và vượt tường nhanh chóng để tướng địch không kịp trở tay. Hãy sử dụng những chiêu thức như Tinh vân Cầu, Du hành không gian… để hướng vào đối phương và tạo góc kép đánh cho đối thủ không còn đường lui.

Chiêu thức sóng ánh sáng cũng được sử dụng khá phổ biến, nó có tác dụng chính là để kết liễu đối thủ từ vị trí xa nhất khi đối phương còn đang mải trốn chạy. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng chiêu thức này để làm chậm đối thủ từ xa như thế đồng đội của bạn cũng dễ dàng chiến thắng được.Tướng có nội tại khá lớn chính vì thế mà nó dễ dàng bị phát hiện khi ẩn nấp ở 1 vị trí nào đó chính vì thế khi tham gia chiến đấu nên hạn chế nấp bụi cây để chờ đối thủ.

Vào thời điểm giữa trận cũng chính là lúc bạn đạt được cấp độ 6 rồi hãy tận dụng khả năng bay vượt địa hình của mình để làm choáng đối phương bất ngờ sau đó là tiến tới, nhắm bắn cũng như gây sát thương hoàn hảo lên đối thủ đi Aurelion Sol nhé.

Cuối trận đấu

Dường như đến giai đoạn này ai cũng đã thấm mệt rồi vì thế hãy đi đất lẻ và farm lính thôi, mặc dù thế nhưng đảm bảo bạn cũn đã gây 1 áp lực cực lớn cho đối phương rồi đấy. Nếu như đồng đội đang trong quá trình chiến đấu với đối thủ bạn không nên lại gần mà hãy đứng từ xa thực hiện chiêu thức cấu rỉa máu của mình để làm choáng cũng như hỗ trợ đồng đội chiến đấu.

Với cách chơi như trên đảm bảo nếu như bạn vận dụng khi cầm tướng Aurelion Sol sẽ nhanh chóng dành được chiến thắng mà thôi.