[Tướng Azir]: Hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc hỗ trợ mùa 8

Trong game Liên Minh Huyền Thoại thì tướng Azir được cho là 1 vị pháp sư có khả năng triệu hồi quân lính cực nhanh và có khả năng gây sát thương cao cho đối thủ nữa. Azir quả thực là một tướng siêu phẩm với khả năng tấn công tách biệt đi cùng với nó là khả năng di chuyển linh hoạt. Với những người chơi có kinh nghiệm điều khiển linh hoạt các tướng lĩnh thì việc sử dụng toàn bộ những kỹ năng của Azir không có gì là khó khăn cả đây cũng chính là 1 lợi thế lớn để tránh được hết những sát thương mà tướng địch gây nên.

Vậy với bạn, bạn đã hiểu hết được kỹ năng, cách chơi và bảng ngọc hỗ trợ cho hoàng đế sa mạc này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng tôi theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Azir

Giai đoạn đầu của trận đấu

Ngay từ giai đoạn đầu này khi cầm tướng Azir các game thủ cần phải sử dụng lính cát một cách điêu luyện và linh hoạt hãy cố gắng cắm farm ngay từ đầu càng nhiều càng tốt nhé, nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều khi bước vào trận chiến. Vào thời điểm này cũng tránh lạm dụng việc cấu máu đối phương nhé vì lúc này các kỹ năng vẫn còn khá yếu nó không những không thể tiêu diệt được đối thủ mà còn khiến cho chỉ số farm của bạn bị thấp đi nữa.

Sử dụng chiêu thức Trỗi dậy và Càn quét để đâm trực tiếp lên kẻ địch nó sẽ làm giảm đi tốc độ di chuyển từ đó bạn dễ dàng cấu máu đối thủ hơn. Ngoài ra thì với 2 chiêu thức này bạn cũng sẽ sử dụng để đưa lính cát tiếp cận kẻ thù để đánh thường.

Những tên lính cát sẽ được sử dụng như 1 công cụ giúp ích cho việc gây áp lực cho đối phương từ đó giúp ích cho tướng của bạn có thể tiến xa hơn, lên cao hơn. Đồng thời khi đi rừng cũng nên cắm mắt để đảm bảo độ an toàn nhé.

Giai đoạn giữa của trận đấu

Về việc đi gank thì có lẽ tướng Azir không thiên về quá nhiều mà nó thiên nhiều hơn về đẩy đường bởi thế mà hãy tăng sức ép lên đối thủ và phá trụ nếu như có cơ hội nhé. Tiếp theo đó là gây thêm áp lực nữa khi sử dụng nội tại.

Chiêu thức được sử dụng trong lần này cũng là chiêu thức Trỗi dậy và Càn quét nó giúp đưa lính cát lên phía trước đối phương sau đó sẽ hướng dần về phía sau. Với kiểu đánh ngược này sẽ khiến cho đối thủ không kịp trở tay bạn dễ chiến thắng hơn nhiều.

Tuy nhiên thì thời gian hồi nội tại khá dài nên không phải cứ trụ mất ta liền dựng lại luôn trụ mới nhé. Hãy để dành tiền đó để mua thêm trang thiết bị để chuẩn bị chiến đấu trong trận chiến mới.

Giai đoạn cuối của trận đấu

Khi đã bước dần về những phút cuối trận thì ta nên sử dụng kỹ năng phân chia thiên hạ để cản đối phương trong quá trình chiến đấu, hãy sử dụng đúng thời điểm để hiệu quả nó mang lại tốt nhất nhé. Ngoài ra thì hãy gây sát thương lên đối phương và đảm bảo lúc nào bạn di chuyển cũng có 3 lính cát theo sau và lựa chọn vị trí, thời gian thích hợp để kết liễu kẻ thù.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Azir trong mùa 8

  • Ngọc Pháp luật: Sử dụng ngọc này tướng Azir sẽ có khả năng kiểm soát kỹ năng và cường hóa nó vô cùng điêu luyện đấy.
  • Ngọc triệu hồi AERY đây sẽ giúp cho mỗi khi Azir tung đòn đánh luôn trúng không sẽ sát mục tiêu nhất và đặc biệt nó còn giúp che chắn cho đồng đội hiệu quả nữa.
  • Mũ tối thượng thì sao nhỉ? Trong vòng 4s trở lại nếu như bản thân dính sát thương dưới 30% lúc này ngay lập tức sẽ nhận được 40-120 sát thương phép giúp che chắn rất tốt.
  • Ngọc tập trung tuyệt đối: Bạn sẽ nhận thêm được 40 sức mạnh hay 24 công kích nếu như lượng máu hiện tại trên 70%.
  • Ngọc cuồng phong tích tụ thì khi sử dụng ngọc này trong vòng 10 phút bạn sẽ nhận thêm được sức mạnh phép thuật riêng để tăng sức mạnh của bản thân hoặc đó là sức mạnh công kích nhé.
  • Chuẩn xác: 20 sức mạnh phép thuật tăng khả năng tăng đòn đánh và cả gây sát thương nữa.
  • Ngọc nhát chém ân huệ: Tướng Azir sẽ gây lên 9% sát thương nữa nếu như lượng máu còn dưới 40% của tướng đối phương.
  • Ngọc huyền thoại tốc độ đánh: Có thêm 3% tốc độ cho mỗi tốc độ đánh và cộng dồn tối đa được 10 lần.

Chắc hẳn với 1 vị tướng có đánh đánh xa đến như vậy và với cái tên gọi quen thuộc gọi từ sa mạc quê hương vị tướng này có lối đánh khá hay và sức mạnh tàn phá cũng lớn nên sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Khi cầm tướng này hãy nhớ là vận dụng linh hoạt toàn bộ những kỹ năng và kỹ thuật vốn có cùng với đó là kết hợp với những bảng ngọc hỗ trợ tăng năng lượng khi cần thiết. Đúng thời gian, đúng địa điểm thì việc bạn loại bỏ đối thủ chỉ là điều dễ dàng mà thôi. Sức mạnh của Azir nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào những game thủ đấy. Đôi tay nhanh nhạy xử lí linh hoạt chuẩn chỉ, điều khiển từng đường đi nước bước chính xác sẽ góp phần rất lớn giúp đem lại chiến thắng.