[Tướng Bard]: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi hiệu quả nhất

Khi nói đến tướng Bard trong game Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn những người gắn bó với game này không thể không biết đến. Đây thực sự là một tướng có khả năng hỗ trợ kiểu mới cực tốt, phải nói Bard chính là 1 ông bụt của vũ trụ vậy, nó có nhiều điểm khác biệt khác hẳn với những vị tướng khác. Đầu tiên có thể kể đến đó chính là đôi tay dài cần được hỗ trợ ở nhiều vị trí và khả năng khác nhau nó giúp trao đổi chiêu thức hiệu quả và đặc biệt những đòn đánh nội tại thực sự nguy hiểm. Chính vì sự khác biệt này  nên lối chơi và cả bảng ngọc được xây dựng cũng khác nhau, vậy ta cùng đi tìm hiểu xem nó là như thế nào nhé.

Bảng ngọc hỗ trợ cho tướng Bard trong mùa 8

Có thể nói những loại ngọc phép thuật này nếu như được sử dụng cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ đem lại giá trị to lớn cho vị tướng huyền thoại của chúng ta đấy. Tướng Bard luôn biết cách vận dụng tối đa đôi tay dài và những loại ngọc bổ trợ để tăng sức mạnh cho bản thân cũng như lượng sát thương có thể gây ra cho đối thủ. Cụ thể:

Sức mạnh của Bard có điểm mạnh và điểm yếu nào

Nếu nói về ưu điểm của Bard thì ta phải nhắc đến các kỹ năng cực kỳ hoàn hảo như kỹ năng phục hồi nhanh chóng khi đi đường, kỹ năng cơ động và thực hiện chiêu cuối quyết định lên đối thủ ở một khoảng cách rất xa cực phù hợp với chiến thuật và lối chơi của mỗi người nhé.

Tuy nhiên nó cũng có nhược điểm nhất định có thể kể đến chính là việc đi nhặt chuông nếu không cẩn thận sẽ khiến cho tướng xạ thủ này gặp rất nhiều khó khăn nguy hiểm đến tính mạng. Thậm chí là dễ bị mất máu và chết nếu  như cứ mải  mê đi nhặt chuông như vậy. Một số kỹ năng rất khó sử dụng trong nhiều tình huống mà phải cần đến những người chơi có kỹ thuật cao mới sử dụng được.

Cách chơi tướng Bard như thế nào để đem lại sức mạnh to lớn nhất

Chơi trong giai đoạn đầu của game LMHT

Đây là 1 tướng chuyên đi nhặt chuông để tăng sức mạnh chính vì thế mà ngay khi mới nhập cuộc mặc dù chưa có 1 lính nào xuất hiện nhưng những chiếc chuông thì đã có mặt hết trên bản đồ rồi, hãy chú ý nhanh chóng thu lượm chúng càng nhanh càng tốt. Khi đi đường dưới đảm bảo nếu như bạn thành công trong việc nhặt chuông ngay từ đầu thì đảm bảo bạn sẽ lên cấp nhanh hơn rất nhiều so với tướng khác đó.

Có tới 2 công việc chính mà tướng Bard phải thực hiện ngay lập tức trong giai đoạn đầu game này chính là ở đường và đảo đường.

Khi ở đường: thực chất mà nói thì tướng Bard sẽ không quá mạnh khi đi đường 1 mình đâu nhé bởi nó chỉ có 1 kỹ năng gây sát thương mà thôi, nó tên là Mắc xích không gian. Bởi thế mà nếu đứng trước đối thủ hãy tìm thời cơ thích hợp khi mà 2 người đứng đối diện nhau sau đó lựa chọn kỹ năng này để đạt được hiệu quả cao nhất giúp làm choáng đối thủ của mình nhé. Và mỗi khi bị ép sát vào tận gần trong trụ thì hãy nhanh chân lùi ngay về phía sau để sử dụng được kỹ năng hành trình kỳ diệu và hãy liên kết ngay cùng tướng đi rừng để áp sát được mục tiêu của mình nhé. Để nhanh chóng phục hồi sức mạnh trong từng chiêu thức thì hãy sử dụng Điện An Lạc và nhanh chóng giúp nó lớn nhanh hơn để đạt được hiệu quả cao hơn.

Còn trong khi đảo đường thì lúc này mọi công việc của bạn cần phải làm là thu thập nhanh chóng hết toàn bộ số chuông và hãy luôn ghi nhớ rằng đường đi đố chỉ có 1 mình bạn là xạ thủ mà thôi nhé. Đảm bảo áp lực sẽ rất lớn đấy vì thế mà hãy cố gắng gắn liền việc đi thu thập chuông với 1 điều gì đó như cắm mắt, gank… chả hạn để hạn chế được những rủi ro có thể gặp phải. Ngoài ra bạn cũng có thể khiến đồng đội an tâm hơn bằng cách đặt trước Điện An Lạc hay sử dụng hành trình kỳ diệu để mở màn nhanh chóng xử lý rườm rà hay quay về nhà. Một điểm lưu ý riêng đối với Bard là đừng quá cố gắng chỉ lao vào thu thập chuông để rồi rơi vào điểm mù bị đối thủ bắt thóp nhé.

Giai đoạn giữa game LMHT

Lúc này dường như mọi thứ đã được chuẩn bị và sẵn sàng để hoàn tất tất cả rồi vì thế mà bạn nên thường xuyên đảo đường hơn là cứ tập trung ở lại lane nhé. Vì đây là tướng đường dưới nên cũng nên lưu ý đến tuyến đường trên. Và nếu như đồng đội bị tấn công thì việc sử dụng chiêu thức tay dài để kéo giữ đối thủ từ xa lúc này sẽ đạt hiệu qảu cao nhất đó.

Giai đoạn cuối game

Hãy cố gắng để ý trong khi di chuyển thì việc sử dụng hành trình kỳ diệu một cách đúng đắn là thực sự cần thiết. Bạn sẽ có khả năng gây cho đối phương những sát thương hay không chế hiệu cực tốt nữa đấy. Một số trường hợp nguy cấp thì có thể sử dụng chiêu thức để hồi máu nhanh chóng hay tăng tốc độ di chuyển khi cần thiết.

Related Posts

Add Comment