[Tướng Blitzcrank]: Tìm hiểu về bộ kỹ năng và cách chơi trong LMHT

Tướng Blitzcrank là một vị tướng thuộc kiểu người máy hơi nước. Quá trình mà người máy này tham gia chiến đấu trong game Liên Minh Huyền Thoại cũng có 1 cái gì đó khá li kỳ hấp dẫn. Thật ra Blitzcrank vốn là một cỗ máy được các nhà khoa học tài ba tạo dựng lên với một khoảng thời gian dài nghiên cứu. Khi đưa nó ra công bố trước mọi người thì họ cho thấy rẳng quả thực Blitzcrank là một cá thể độc lập từ nhận thức cho đến kỹ năng, nó được đưa đi đến nhiều nơi trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau. Mặc dù thế nhưng chỉ sau 1 thời gian thì Blitzcrank bắt đầu chán với cảnh này và muốn tìm kiếm 1 nơi chỉ thuộc về mình, bản thân có thể phát huy được hết những kỹ thuật tuyệt hảo. Chính bởi thế Blitzcrank đã gia nhập vào ngôi nhà LMHT.

Vậy bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem tướng Blitzcrank có bộ kỹ năng như thế nào và cách chơi nó ra sao nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Blitzcrank trong game Liên Minh Huyền Thoại

Chơi tướng Blitzcrank trong giai đoạn đầu game

Nếu như bạn muốn đỡ tốn máu thì chả có việc gì khác ngoài việc nhận sát thương từ 2 đòn đánh cả sau đó là nhờ vào Khiên cổ vật để có thể hồi phục lại sức mạnh của bản thân. Ngay từ bước khởi đầu này bạn cũng đã đủ sức để cấu rỉa máu kẻ địch khi bạn sử dụng chức năng Bàn Tay hỏa tiễn.

Trong vòng 6 con creep đầu nếu như bạn nhận được kinh nghiệm rồi thì việc lên level sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều, hãy cố gắng tận dụng thời gian quý báu này để nâng cấp Đấm móc ngay đi nhé. Khi sử dụng combo 2 chức năng này cùng 1 lúc để tấn công thì đảm bảo tướng địch sẽ cảm thấy quay cuồng chóng mặt lắm đấy.

Cách chơi tướng Blitzcrank trong giai đoạn giữa game

Khi giầy, vật dụng và sức mạnh lúc này đã được trang bị đầy đủ và tốt hơn thì hãy sử dụng thêm kỹ năng tăng tốc nữa để làm cho Blitzcrank có thể hỏa tốc chạy đến vị trí cần thiết giúp áp sát mục tiêu cũng như chiến đấu nhanh chóng hỗ trợ cho đồng đội nữa nhé.  Ngoài ra việc sử dụng thêm combo Bàn tay hỏa tiễn và Đấm móc sau đó sử dụng Tăng tốc để áp sát nhanh chóng kẻ địch đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng dành được chiến thắng tốt nhất.

Khi bàn tay hỏa tiễn kia đã áp sát hết được mục tiêu thì hãy vận dụng toàn bộ kỹ năng và kỹ thuật của mình để chiến đấu nhanh nhất hạ gục kẻ thù.

Trong giai đoạn cuối game

Khi sử dụng bàn tay hỏa tiễn nó sẽ góp phần giúp cho tướng Blitzcrank kéo kẻ địch nhanh chóng về phía của mình rồi sau đó hãy cùng với đồng đội và đánh lẻ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra cũng nên sử dụng Tăng tốc và bàn tay hỏa tiễn để mở rộng giao tranh kéo về 1 kẻ địch và từ đó xử tử luôn nó.

Trong giai đoạn cuối này toàn bộ mọi công việc mà bạn cần thực hiện đều phải cẩn thận bởi đây là giai đoạn then chốt nó quyết định thắng thua nên đừng để tướng địch lật ngược lại tình thế nhé.

Bảng kỹ năng của tướng Blitzcrank

Lá chắn năng lượng: Khi nói đến lá chắn này sẽ được kích hoạt khi máu của Blitzcrank còn dưới 20%. Số năng lượng mà nó tạo ra sẽ bằng 50% năng lượng của nó trong vòng 10s ngắn ngủi. và đặc biệt nó chỉ xảy ra 90s 1 lần mà thôi.

Bàn tay hỏa tiễn: Với kỹ năng này nó sẽ giúp cho Blitzcrank có thể bắt tay ra và kéo kẻ địch lại gần rồi từ đó đưa ra những cú đấm hiểm hóc gây sát thương lên tướng địch. Hình thức thực hiện chính là Blitzcrank sẽ đưa tay phải và làm choáng ngay lập tức tướng nào bị nó bắt được đầu tiên.

Tăng tốc: Với kỹ năng này thì tốc độ di chuyển và cả tốc độ đánh đều sẽ được tăng thêm sức mạnh, tạm thời thì nó sẽ bị làm chậm sau khi hết hiệu lực lúc này Blitzcrank sẽ tham gia cường hóa bản thân tăng thêm sức mạnh, tốc độ đánh và tốc độ di chuyển trong vòng 5s. Sau khi thực hiện thì sức mạnh này sẽ bị giảm theo thời gian.

Đấm móc: Một khi đã sử dụng đến kỹ năng này rồi thì đảm bảo tướng Blitzcrank sẽ luôn phải gồng mình lên để đấm gây sát thương mạnh mẽ cho kẻ địch, hãy vận toàn bộ sức lực vào đôi bàn tay để những cú đấm tiếp theo luôn khiến cho đối phương bị đồn ép và tăng lên gấp đôi nhé.

Trường điện từ: Khi sử dụng kỹ năng này thì tướng Blitzcrank sẽ phóng ra những tia sét rất mạnh và nó sẽ gây sát thương ngẫu nhiên cho những ai đứng bên cạnh. Không những thế, tướng Blitzcrank còn có thể làm câm lặng hay gây sát thương cho tướng đối diện trong vòng 0,5s tuy nhiên thì khả năng phóng sét ở nội tại sẽ hoàn toàn biên mất,bạn cần phải có thời gian đợi chờ để hồi phục lại được kỹ năng này.

Đây là toàn bộ những kỹ năng cũng như cách chơi tướng Blitzcrank hiệu quả nhất. Nếu như bạn có cơ hội chơi tướng này thì hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ và từ đó dành được lợi thế nhất bạn sẽ dành được chiến thắng.