[Tướng Brand]: Cách chơi và bảng ngọc hỗ trợ mùa 8

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại chắc hẳn bạn không thể nào không biết đến tướng Brand phải không nào. Vị pháp sư này được coi như là 1 vị thần lửa có thể thiêu rụi mọi thứ xung quanh nó nhất là kẻ thù. Với khả năng dồn dame mạnh và gây sát thương ở cả 4 kỹ năng tướng Brand quả thật là một vị tướng không thể bỏ qua đâu nhé. Với ngọn lửa thường trực sẵn xung quanh mình nó sẽ thiêu rụi đối phương tạo cảm giác khó chịu cho đối thủ đồng thời gây sát thương bất ngờ nhanh chóng.

Ngay từ giai đoạn đầu tiên cho đến khi kết thúc trận chiến tướng Brand luôn khiến cho đối phương phải dè chừng chú ý hết sức có thể. Nó sẽ đàn áp khiến cho đối thủ gục gã, mất máu từ đó tiêu diệt. Với khả năng mạnh mẽ đến như thế mà bạn không biết gì về Brand thì quả thật đáng tiếc. Bởi thế mà hãy cùng tôi tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ cũng như bảng ngọc hỗ trợ cho tướng Brand trong mùa 8 này nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Brand nhanh chóng, chính xác Trong LMHT

Đầu game

Quả thực ngay từ giai đoạn đầu tướng Brand đã bộc lộ rõ bản thân mình như 1 con quái vật hùng mạnh với khả năng gây sát thương cực lớn. Hãy cố gắng tận dụng tất cả những kỹ năng mà bạn có được để tấn công kẻ thù nhé, bằng cách đáp skill mạnh mẽ trực tiếp vào mặt đối thủ và nên hạn chế việc đánh trúng lính như thế sẽ giúp cho lane của bạn không quá cao tốt hơn nhiều đấy.

Khi bắt đầu lên được level thứ 2 thì cần phải thực hiện nhiều skill khiến cho tướng địch mất nhiều máu hơn hay nói cách khác là khiến cho tướng địch dần dà mất nhiều máu. Nếu như trong quá trình chiến đấu ngay từ giai đoạn đầu này thật tốt thì bạn sẽ chiếm lĩnh được thị trường từ đó cơ hội chiến thắng cũng cao hơn rất nhiều.

Đặc biệt giai đoạn đầu này thật sự rất quan trọng hãy thử tập trung vào việc cấu rỉa máu đối phương đồng thời farm thay đổi những chiêu thức chiến đấu linh hoạt để đối thủ không bắt được bài nhé. Hãy nhớ rằng tướng Brand là tướng được tích hợp skill gây tính năng sát thương số 1 không có 1 tướng nào có thể so bì được vì thế mà bạn có thể thoải mái chiến đấu không lo sợ gì hết nhé. Lợi thế thì hơn hẳn như vậy nhưng tuyệt đối cũng không được chủ quan hãy cố gắng đảm bảo rằng bạn đã cắm mắt ở những vị trí nhất định an toàn cho bản thân không bị đối thủ nhòm ngó. Một nhược điểm của tướng chính là độ cơ động không được cao bởi không có skill giúp chạy thoát nhanh chóng, nếu như không để ý 1 chút thôi rất có thể bạn sẽ rơi ngay vào tầm ngắm của địch và bị tiêu diệt đấy.

Trong giai đoạn giữa game LMHT

Khi đã bước vào giai đoạn giữa game lúc này hãy đi bắt lẻ cùng với đồng đội nhé, bởi tướng này cũng có biệt tài bắt lẻ hiệu quả, kỹ năng cực giỏi đấy. Bộ kỹ năng được tích hợp sẵn trong tướng không tốn quá nhiều tiền để mua mà nó lại giúp dễ dàng dọn dẹp sạch sẽ tiêu diệt được toàn bộ lane như thế sẽ có thời gian đi gank cũng như việc kéo theo đồng đội khác đi cùng với mình một cách an toàn nhất. Với 4 kỹ năng gây sát thương này đảm bảo sẽ biến Brand trở thành nỗi ác mộng kinh hoàng của bất kỳ tên đối thủ nào khi gặp Brand đang trong quá trình săn mồi nhé.

Cuối game

Lúc này tất cả những kỹ năng dường như cũng đã hoàn thiện và gây nên 1 lượng sát thưởng khủng khiếp cho đối thủ. Đây là thời điểm bạn tiến hành rỉa máu đối phương hiệu quả nhất. Hãy sử dụng bộ skill gây sát thương thật nhiệt tình, nhanh chóng để gây bất lợi cho kẻ thù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thật nhanh chóng và dứt khoát. Đừng do dự hay tiếc skill của mình vì đây là giai đoạn quyết định để tiến hành tấn công đấy.

Cuối cùng là tung cú sút quyết định hạ gục đối phương và dành chiến thắng.

Bảng ngọc hỗ trợ tướng Brand mùa 8

Nói về sức mạnh của tướng Brand ta không thể bỏ qua bảng ngọc hỗ trợ tướng này được. Quả thật nó đã góp không ít công sức tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ, mãnh liệt như hổ của Brand nhé.

  • Ngọc Pháp thuật: khả năng cường hóa và kiểm soát kỹ năng được cho vào dạng  hoàn hảo
  • Thiên thạch bí ẩn thì khi nó rơi vào đầu kẻ thù nào sẽ gây nên cho hắn 1 lượng sát thương cực lớn với những tướng ít máu còn đủ khả năng tiêu diệt luôn nữa.
  • Ngọc mũ tối thượng: Khi nhắc đến ngọc này ta sẽ biết ngay được rằng nó được cộng dồn tối đa 5 lần và từ đó cũng sẽ góp phần giảm hồi chiêu cuối 5% tăng thêm 2% những lần sau nữa.
  • Mau lẹ: Tốc độ di chuyển sẽ tăng lên khiến cho tướng Brand chạy trốn nhanh chóng khi bị tấn công dồn dập
  • Thiêu rụi: Đây được cho là kỹ năng tối cao nó gây sát thương đến 60 sát thương phép đó.
  • Cảm hứng: Khi phá bỏ những luật lệ và công cụ sáng tạo sẽ được cộng 20 sát thương
  • Giao hàng bánh quy và thấu kính vũ trụ cũng là 2 loại ngọc giúp bổ trợ rất nhiều cho tướng Brand dành chiến thắng.

Trên đây là những lời giới thiệu và công cụ hỗ trợ cho Brand hi vọng sẽ giúp ích cho game thủ trong quá trình chơi.