[Tướng Diana]: Cách chơi và bảng ngọc mùa 8

Những người chơi game Liên Minh Huyền Thoại lâu đời chắc hẳn sẽ không thể nào quên được cô nàng với cái tên Diana phải không nào? Đây chính là một vị tướng xuất hiện ngay từ đầu nhưng với khả năng và kỹ thuật điêu luyện của mình mà cô nàng vẫn luôn được người chơi yêu quý lựa chọn là tướng chính. Có thể gọi Diana chính là 1 vị pháp sư với khả năng tuyệt vời trong việc dồn sát thương khá mạnh mẽ lên đối phương. Mặc dù vậy nhưng khi bắt tay vào chơi tướng này bạn cũng cần phải có kỹ năng chuẩn xác và dứt khoát. Để làm được điều này bạn cần nắm được luật chơi vững vàng nhất. Vậy làm thế nào để có thể chơi tốt tướng Diana này và bảng ngọc hỗ trợ của nó ra sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Diana trong game LMHT

Tướng Diana chơi tốt nhất khi đi rừng bởi thế mà trong trường hợp này bạn cần điều khiển thật tốt từ đó cố gắng vận dụng toàn bộ những kỹ năng, kỹ thuật chiến đấu giúp cho Diana có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình nhé. Cụ thể:

Trong giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn khởi đầu này thì việc bạn sử dụng Diana để đi gank có lẽ sẽ không quá hiệu quả đâu nhé, bởi sức mạnh của nó chưa được tập trung quá nhiều vì thế thay vì đi gank hãy thử tập trung fram thật nhanh đi xem nào. Cố gắng để việc lên level được nhanh nhất nhé.

Ngoài ra thì vòng rừng từ Cóc->Bùa Xanh->Sói được cho là vòng an toàn và hiệu quả nhất để Diana có thể di chuyển. Với những vị trí như thế nó có thể dễ dàng ẩn nấp và đưa ra những đòn đánh quyết định khiến kẻ thù phải gặp nhiều lao đao. Việc ăn cua kỳ cục cũng sẽ giúp tướng này lấy được tầm nhìn của bản thân và đồng đội nữa. Thêm vào đó 1điểm cần lưu ý trong giai đoạn đầu tiên này chính là kiểm soát tầm nhìn sao cho thật tốt, hạn chế sát thương bằng việc cắm mắt tại những nơi quan trọng, dễ quan sát.

Khi bước vào giai đoạn giữa trận

Lúc này chắc hẳn level của bạn đã đạt đến mức độ 6 rồi phải không? Việc hoàn thành hiệu quả trang bị rừng sẽ khiến cho cô nàng bắt đầu gank hiệu quả hơn rất nhiều. Những bước cơ bản và những pha bạn nên sử dụng liên hoàn chính là Trăng lưỡi liềm->Trăng non->Thác Bạc->Trăng mờ->Trăng non. Khi đánh liên hoàn những chiêu thức này thì cũng nên sử dụng xen kẽ thêm những đòn đánh thường nữa để kích hoạt được nội tại bên trong, tăng thêm sức mạnh khi chiến đấu.

Còn khi đã cuối trận thì sao?

Lúc này trước khi bước chân vào giao tranh hãy cố gắng sử dụng chiêu thức Trăng lưỡi Liềm như 1 công cụ để cấu máu kẻ thù nhé nó sẽ rất hiệu quả và chuẩn xác hơn rất nhiều đấy.

Trong số những tướng có khả năng đẩy lẻ cực tốt của game Liên Minh Huyền Thoại thì tướng Diana cũng chính là 1 tướng như thế. Khi sử dụng nội tại Gươm ánh trăng nó sẽ xuất sắc tác động trực tiếp lên toàn bộ công trình phá trụ nữa vì thế mà khi tách ra đẩy lẻ 1 mình cũng không có vấn đề gì? Và đặc biệt khi bạn solo 1-1 với đối thủ cũng không cần lo lắng nhé, bộ kỹ năng của Diana tốt như vậy cơ mà

Vào thời điểm này nếu được hãy kết thúc trận đấu bằng cách tiếp cận chủ lực đối phương bằng trăng non và khống chế mục tiêu bằng trăng mờ 1 cách nhanh nhất đi nhé.

Bảng ngọc hỗ trợ chiến đấu cho Diana mùa 8

Ngọc Áp đảo: Ngọc này sẽ giúp cho Diana dễ dàng tiếp cận đối phương cũng như tăng khả năng dồn sát thương hiệu quả nhất.

Sốc điện: Bạn sẽ được cộng thêm sát thương kích ứng khi trong vòng 3s có thể lên kỹ năng hay đánh 3 lần liên tiếp trúng địch.

Tác động bất chợt: Bạn sẽ nhận được tối đa tới 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép chỉ trong vòng có 5s nếu như bạn sử dụng bất kỳ kỹ năng lướt, nhảy, phép bổ trợ lên tướng của đối thủ.

Ngọc mắt thay ma: Thường thì mắt này sẽ không bị giới hạn tức là nếu như ta phá mắt địch thì 1 mắt thay ma sẽ được mọc lên tại vị trí đó ngay sau đó và tồn tại trong khoảng thời gian là 180s.

Thợ săn Tham lam: Nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng thật ra nó đơn giản chỉ là số máu mà bạn được hồi vào sẽ được tăng thêm bằng số máu gây sát thương bởi những kỹ năng của bạn mà thôi.

Ngọc pháp luật: Một loại ngọc mà giúp cho Diana có thể cường hóa được kỹ năng cũng như kiểm soát năng lượng cực tốt. Không những thế bạn còn được cộng thêm 18 sức mạnh phép thuật và 11 sức mạnh công kích nữa.

Ngọc quả cầu hư không sẽ giúp cho Diana khi máu bị tụt xuống còn 30% ta sẽ nhận thêm được lá chắn chặn đến 40-120 sát thương phép chỉ trong vòng có 4s.

Thiêu rụi: Khi sử dụng ngọc này cũng như kỹ năng cần thiết tích hợp của bạn sẽ khiến cho kẻ địch bị thiêu đốt gây sát thương mạnh mẽ.

Trên đây là một số thông tin về tướng Diana hi vọng sẽ giúp ích được bạn về cách chơi cũng như cách chiến đấu sử dụng ngọc làm sao cho tốt nhất, nhanh chóng dành được chiến thắng.