[Tướng Riven]: Hướng dẫn cách chơi và bảng ngọc bổ trợ mùa 8

Tướng Riven chính là một thủ lĩnh vô cùng xuất sắc của đội quân hùng mạnh nhất và là biểu tượng của tinh thần chiến đấu dũng cảm, anh dũng của binh lính. Nói về tướng Riven trong game Liên Minh Huyền Thoại thì quả thật đây chính là một pháp sư vô cùng mạnh mẽ có khả năng gây sát thương lớn. Ngay từ khi mới xung trận Riven đã thể hiện được điều đó, khả năng đi đường mạnh chiến đấu với đối phương nhanh chóng nhất là đường giữa và đường trên.Và để có thể hiểu cụ thể hơn về tướng này ta hãy cùng tìm hiểu ở ngay nội dung dưới đây nhé. Tôi sẽ cung cấp về cách chơi cũng như bảng ngọc bổ trợ tăng cường sức mạnh.

Đặc điểm của tướng Riven

Có thể nói tướng dù mạnh đến đâu cũng đều có ưu và nhược điểm riêng, không có ai là hoàn hảo cả. Như tướng Riven cũng vậy thôi. Xét về ưu điểm thì đây chính là vị tướng cơ động và có khả năng gây sát thương rất lớn, ngoài ra còn có lối chơi hoa mỹ, đẹp mắt rất yểu điệu nhưng khả năng snowball cũng rất mạnh nữa. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là bạn phải có kỹ năng thuần thục, chơi game LMHT nhuần nhuyễn mới có thể điều kiểu được và nếu như bị thọt thì cũng rất khó để gượng lại được nhé.

Cách cộng điểm cho Riven

Kỹ năng được cộng tối đa đầu tiên chính là khi bạn sử dụng Tam Bội Kiếm, nó có tính sát thương ngắn và khả năng hất tung tất cả. Còn ngay sau kỹ năng này muốn được cộng điểm tối đa tiếp thì cần sử dụng Anh Dũng để tạo 1 lớp giáp thay đổi chiêu thức ngoài ra thì kỹ năng Kình Lực cũng giúp cho việc làm choáng và gây sát thương rất tốt.

Cách chơi Riven như thế nào tốt nhất

Ở gian đoạn đầu khi bắt đầu chơi game những kỹ năng gây sát thương đã được bộc lộ rõ ràng rồi nhé, rất mạnh và độc đáo nó tạo nên sự nổi bật cho Riven. Một khi đã có đủ 3 chiêu thức lúc này bạn có thể dễ dàng thực hiện quá trình trao đổi máu với đối phương. Hãy thử kiếm chứng xem bên nào hết máu trước nhé. Tướng Riven có khả năng đi đường rất mạnh mẽ nên việc đè đường là điều dễ dàng bởi thế mà đối thủ thường sẽ tập trung gank Riven ngay từ đầu nhằm mục đích muốn làm suy yếu đi sức mạnh chính vì thế trong quá trình di chuyển cần hết sức cẩn thận, hãy cắm mắt và chú ý những báo hiệu xung quanh của đồng đội tránh những điều đáng tiếc nhé.

Còn trong giai đoạn giữa game Liên Minh Huyền Thoại thì sao? Vào thời điểm này thì tướng Riven cũng đã được trang bị thêm cho mình 1 số món tăng kỹ năng và khả năng sát thương nên việc bạn có thể đấu tay đôi khi chiến đấu với vị tướng khác bây giờ là điều dễ dàng không cần phải sợ sệt gì hết. Nói về khả năng đẩy lẻ thì có thể nói Riven là một tướng khá tốt bởi lúc này cô nàng của chúng ta sẽ kéo giãn đội hình của đối phương ra bởi thế nếu đối phương thấy Riven đẩy trụ thì quả thật ác mộng đang đến gần rồi đó. Tuy nhiên thì việc đi cùng với đồng đội sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều đấy.

Khi bước vào giai đoạn cuối game thì cho dù là tướng đẩy lẻ tốt cũng cần phải thận trọng nên đi cùng đồng đội để có thể hỗ trợ nhau khi gặp kẻ địch. Mặc dù khó tiếp cận tướng chủ lực của địch nhưng nếu như bạn có thể chọn được vị trí tốt để đặt Riven thì có thể lật kèo cực tốt đấy.

Bảng ngọc bổ trợ cho tướng Riven mùa 8

Việc sử dụng bảng ngọc sẽ khiến Riven tăng được khả năng chiến đấu và gây sát thương của mình lên rất nhiều. Bởi thế mà bảng ngọc này đóng vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên để có thể sử dụng đúng lúc đúng chỗ thì bạn cũng cần nắm được chức năng của từng loại ngọc. Cụ thể nhé:

  • Ngọc pháp thuật sẽ giúp cho Riven tăng được khả năng cường hóa cũng như tiêu diệt tàn phá kẻ thù một cách mạnh mẽ nhất.
  • Ngọc tăng tốc pha thì trong vòng khoảng 3s nếu như bạn sử dụng được 3 lần kỹ năng hay những đòn đánh riêng biệt trúng vào tướng của địch lúc này phần thưởng cho bạn chính là tăng được từ 15-40% tốc độ di chuyển và còn được đến 75% kháng làm chậm đối phương nữa nhé.
  • Ngọc mũ tối thượng thì sao bạn sẽ được giảm hồi chiêu 5% và nó sẽ cộng thêm 2% nữa vào những lần sau khi sử dụng hồi chiêu cuối tuy nhiên chỉ được cộng dồng 5 lần thôi nhé.
  • Ngọc thăng tiến sức mạnh khi đạt đến level 10 lúc này tướng Riven sẽ được nhận thêm 10% giảm hồi chiêu nữa.
  • Ngọc Thiêu rụi nghe cái tên thôi đã đủ thấy sức mạnh tàn phá của nó ròi, tướng địch khi mắc phải ngọc này sẽ bị thiêu rụi và gây thêm sát thương đến 60% chỉ trong vòng vẻn vẹn có 1s mà thôi.
  • Ngọc áp đảo sẽ tăng khả năng dồn sát thương cũng như tiếp cận mục tiêu tốt nhất.
  • Ngọc tác động bất chợt Trong 5s sẽ bổ trợ cho Riven 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép.
  • Ngọc thu thập chiến tích: Vâng với ngọc này bạn sẽ tham gia đánh phá và hạ gục kẻ địch nhanh chóng nhất.

Trên đây là cách chơi và ngọc bổ trợ cho tướng Riven hi vọng sẽ giúp ích được game thủ trong quá trình chơi nhé.