[Tướng Xerath]: Cách chơi và bảng ngọc bổ trợ mùa 8

Tướng Xerath được nổi lên với một biệt danh là pháp sư đường giữa, nó có khả năng chiến đấu và lối đánh kiểu poker có khả năng gây sát thương lớn từ xa. Mặc dù không cơ động như những vị tướng khác nhưng nó lại có một năng lượng, một khả năng cực lớn đó là khống chế được dùng nhiều nhất trên những đấu trường công lý. Nếu bạn là người mới chơi LMHT thì lời khuyên cho bạn là nên tìm hiểu kỹ về lối chơi và cách lên bảng ngọc bổ trợ của tướng này trước khi cầm quân  nhé. Có như thế khả năng bạn dành chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tiêu điểm tướng Xerath trong game Liên Minh Huyền Thoại

Với những cuộc chiến diễn ra hàng ngày rất quyết liệt và mạnh mẽ như vậy thì có thể nói đường giữa luôn là cung đường được đóng vai trò quan trọng nhất nó gây lên 1 nguồn sát thương không hề nhỏ. Với những game thủ cầm chịch chính trên cung đường này thì có lẽ tướng Xerath là một sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn, tại đây ta có thể cấu rỉa thể lực đối phương một cách hoàn hảo nhất.

Trước đây thì tuyến đường giữa luôn thuộc về tướng Nidalee thì đến thời điểm hiện tại tướng Xerath đang rất tỏa sáng bởi lối chơi đơn giản của Xerath cộng thêm với hiệu ứng không màu mè mà lại đem đến hiệu quả cao đã khiến cho tướng này được ưa chuộng hơn rất nhiều. Không những thế đối với những cao thủ chơi Liên Minh giỏi đều có nhận định là Xerath càng ngày càng được tích hợp nhiều chức năng trở nên hung hãn hơn rất nhiều, khả năng chiến thắng cũng cao hơn. Điều nãy cũng dễ hiểu khi bất kì game thủ nào chủ chốt ở đường giữa đều muốn sở hữu tướng Xerath để có thể hỗ trợ tối đa cho đồng đội khi tiến  hành giao tranh chiến đấu chống lại đối thủ.

Cách chơi tướng Xerath giai đoạn đầu

Ở giai đoạn này hãy cố gắng cân bằng giữa việc bạn đánh lính và cấu tỉa máu đối phương nhé, nhất là trong khi đi đường. Hãy cố gắng giữ thật tốt không nên quá ham tranh mà để mất cân bằng nhé. Sau đó thực hiện Xung kích năng lượng để định hướng tuy nhiên kỹ năng này khá khó sử dụng nên trước đó hãy đọc được hướng di chuyển của đối thủ trước khi tận dụng kỹ năng này, như thế bạn sẽ có thể vận dụng tối đa được sức mạnh cũng như tốc độ phát triển để có thể bù lại cho những kỹ năng di chuyển xa hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng cấu máu đối phương bằng việc sử dụng vụ nổ năng lượng trúng đích như thế đôi thủ sẽ không thể nào tránh được đâu nhé. Để có thể nhìn nhận đường đi và đối phương được tốt nhất hãy cắm mắt để theo dõi.

Giai đoạn giữa thì cần điều khiến tướng Xerath như nào?

Ở giai đoạn này hãy cố gắng hoàn thành nhanh chóng trang bị cần thiết sử dụng những chiêu thức để kết thúc mục tiêu, cuối cùng là sử dụng nghi thức ma pháp, nó sẽ giúp cho bạn hack đối phương rất tốt đấy. Đồng thời hỗ trợ  gank tốt các đường khác nữa.

Giai đoạn cuối trận đấu thì sao?

Bạn muốn cấu máu kẻ địch và khi đối phương gần hết máu lúc này hãy sử dụng xung kích năng lượng và vụ nổ năng lượng để tiêu diệt ngay lập tức nhé. Tiếp sau đó là tận dụng kỹ năng Điện tích cầu làm choáng váng đối phương nếu như bạn đang gặp phải thế bị động sau đó là tạo đường rút lui an toàn.

Ngọc bổ trợ cho Xerath

Có thể nói để tướng Xerath có những kỹ năng tuyệt vời và được nhiều người lựa chọn như hiện nay thì không thể nào không nhắc đến ngọc bổ trợ cho tướng này được. Những loại ngọc này đã bổ trợ đã tô đậm thêm nhiều cho sức mạnh của tướng để có thể đem lại hiệu quả cao nhất, tốt nhất. Đi tìm hiểu cụ thể hơn về loại ngọc này nhé.

  • Ngọc pháp luật: Sẽ giúp tăng khả năng cường hóa kỹ năng cũng như kiểm soát năng lượng cũng khá tốt nữa.
  • Ngọc Thiên thạch bí ẩn lại đem đến 1 trải nghiệm hoàn toàn khác đó là khả năng gây sát thương lên 1 tướng khác bằng cách thả thiên thạch xuống kẻ địch để tăng sát thương.
  • Ngọc mũ tối thượng chính là hồi chiêu thức cuối đấy bạn có thể được giảm tới 5% sau đó là được cộng thêm 2% nữa cho những lần sử dụng sau.
  • Tập trung tuyệt đối trong trường hợp mà bạn có trên 70% máu sẽ nhận được tối đa đến 24 sức mạnh nữa và đến 40 phép thuật thích ứng.
  • Ngọc cuồng phong tích tụ thì mỗi 10 phút sẽ nhận thêm sát thương phép thuật.
  • Ngọc chuẩn sát: Tướng Xerath sẽ được cộng thêm đến 20 sức mạnh phép thuật nữa mỗi khi tăng các đòn đánh hay gây sát thương lâu dài lên đối phương.
  • Ngọc Đắc thắng khi sử dụng ngọc này tướng Xerath nhận thêm 25 vàng và tham gia vào quá trình hạ gục đối phương cũng như hồi lại cho bản thân 12% máu nữa.
  • Ngọc chốt chặn cuối cùng: Với ngọc này đảm bảo tướng Xerath sẽ gây nên cho kẻ địch tới 12% máu nhất là những tướng đang có dưới 60% máu đấy.

Trên đây là cách chơi cũng như bảng ngọc hỗ trợ cho tướng Xerath, hi vọng với bài viết này đã giúp bạn phần nào biết được cách chơi cũng như nắm rõ được cách lên bảng ngọc hỗ trợ tốt nhất nhé.