Ưu điểm game Vua thủ thành dấp hẫn người chơi

Chắc hẳn đối với nhiều người khi chơi game vua thủ thành các bạn sẽ nắm bắt ngay được đây là một game đá bóng phải không nào. Khi đó những thủ môn sẽ cố gắng dành hết sức lực của mình để giữ cho khung thành không bị lọt bất kỳ một pha bóng nào cả. Tuy nhiên nếu như bạn nghĩ như thế là hoàn toàn sai lầm rồi nhé vì đây không phải là một game đá bóng nào cả mà thực sự đây là một game nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Chơi game Vua thủ thành này bạn sẽ được giải trí và có những giây phút thư giãn thoải mái. Vậy bạn đã biết gì về cách chơi game chưa? bạn đã biết tại sao mà game này lại hấp dẫn người chơi đến như thế chưa? nếu chưa thì hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết ngay dưới đây nhé.

Những tính năng và ưu điểm nổi bật của game Vua thủ thành

Xuất hiện tướng Việt

Hiếm có 1 game chiến thuật nào lại xuất hiện tướng lĩnh Việt như game Vua thủ thành, bởi thường thì người ta sẽ thấy những vị anh hùng trung cổ như quan công, Văn Trường… xuất hiện mà thôi nhưng đến với thế giới của Vua thủ thành người ta còn thấy xuất hiện Thánh Gióng, Thạch Sanh hay bà Triệu… cùng vô vàn những vị tướng khác. Đây cũng chính là 1 nét hấp dẫn người chơi nó khiến cho người chơi có thể dễ dàng chiến đấu hay tìm tên những vị anh hùng cần cứu giúp. Chính bởi thế mà game thuần Việt này càng ngày càng thu hút lượng người chơi lớn hơn nữa.

Cốt truyện game Vua thủ thành

Ngoài ra thì cốt truyện của Vua thủ thành cũng là 1 nét đặc sắc khiến cho người chơi khó có thể rời mắt được chính là việc sử dụng tướng Việt nam nhưng lại đi đại náo thế giới Tam Quốc. Khi chơi game người chơi sẽ được nhập vai trở thành 1 vị tướng lĩnh sau đó là luân chuyển thời gian về với thời Tam quốc, ở đây chắc chắn bạn sẽ phải chịu rất nhiều khó khăn gian khổ từ việc phải chịu mọi áp bức, bọc lột của mọi tầng lớp đến chế. Chính bởi thế mà bạn cần phải tích hợp toàn bộ sức mạnh từ đó có gắng chiến đấu vận dụng những kỹ năng kỹ thuật của mình đã được tích hợp sẵn cũng như trong quá trình chiến đấu mà có thể dồn lực chống phá kẻ thù từ đó nâng cao sức mạnh của mình lên 1 tầng cao mới. Hãy chiến đấu quả cảm dành chiến thắng có như thế bạn mới có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Ngoài ra thì người chơi còn nhận được sự trợ giúp của những thần tướng khác nữa khi mà gặp những khó khăn trắc trở trong việc chinh chiến từ đó có thể dễ dành cướp chiếm thành lũy của đối phương chống lại toàn bộ thế lực Tam Quốc đang nhòm ngó bạn kia và xâm chiếm lãnh thổ của họ mở rộng địa bàn nâng cao sức mạnh của bản thân.

Mặc dù game Vua thủ thành tiền thân là 1 game phòng thủ tuy nhiên mục đích chính mà người chơi muốn dành được sau khi chơi game không chỉ dừng lại ở việc bạn có thể phòng được những pha tấn công dồn dập của đối thủ hay không mà chính là việc bạn có đánh đổ được kẻ địch dành chiến thắng hay không? Có xâm chiếm được toàn bộ bản đồ kia hay không?

Lối chơi phòng thủ nhưng đậm chất chiến thuật

Cũng không khác gì nhiều so với những game chiến thuật hành động trước đây, game Vua thủ thành luôn mang đến cho người chơi 1 lối chơi khá dễ dàng, đơn giản nhưng cũng cần phải vận dụng sự khéo léo và tinh nhậy có như thế mới có thể dễ dành chiến đấu dành chiến thắng được. Vẫn sở hữu lối chơi xếp quân truyền thống thủ cửa nhưng việc xếp quân như thế nào và kết hợp đánh chiếm, chiếm đóng ra sao lại là điều mà các tướng lĩnh cần phải nắm được. Từ những kỹ năng phóng hóa, làm chậm hay phun độc… nhằm ngăn ngừa bước tiến kẻ thù cũng cần phải thực hiện ở thời điểm nào cho hợp lý nhất có như thế mới khiến cho kẻ thù không kịp trở tay và mình dành chiến thắng được nhé.

Tuy nhiên thì theo những thông tin mà tôi có được thì game Vua thủ thành còn sở hữu nhiều tính năng nổi trội hơn nữa. Đây cũng chính là ưu điểm khiến cho game này hấp dẫn hơn nhiều những dòng game chiến thuật cùng thời điểm. Đó là phải kể đến khả năng thay đổi tướng ngay sau khi đang thủ thành. Đây có lẽ chính là điều mà người chơi đặc biệt cảm thấy yêu thích. Việc điều quân bay nhảy như thế nào trên bản đồ hoàn toàn dựa vào sự sắp đặt của bạn và điều này sẽ làm cho tính chiến thuật trong game được đẩy ngày càng lên cao  hơn. Hãy thao tác tay làm sao cho thật linh hoạt sử dụng skill phù hợp để có thể chiến thắng được kẻ thù nhé.

Tướng lĩnh nó mang đến là khá nhiều và bản đồ cũng có đến hơn 100 bản đồ khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn những bản đồ khác nhau để có thể thay đổi được những pha chiến đấu hấp dẫn nhất.

Đảm bảo khi chơi game Vua thủ thành này xong bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất. Hi vọng sẽ giúp ích được bạn giải tỏa căng thẳng.

 

Related Posts

Add Comment