12 chòm sao là nhân vật nào trong Liên Minh Huyền Thoại?

Bạn là ai trong số 12 vị tướng đại diện tiêu biểu cho 12 cung Hoàng Đạo?

Bạch Dương

Soraka

Đặc điểm nổi bật của Bạch Dương là sự nhiệt huyết và luôn đi tiên phong trong việc giúp đỡ người khác, “Chúng tinh chi tử” Soraka hay Đứa con của những chòm sao xứng đáng là đại diện của chòm sao này

’’Sự độc ác của một người sẽ không khiến ta quay lưng với nỗi đau của nhiều thân phận khác.’’ – Soraka

Kim Ngưu

Alistar

Khỏe mạnh, chăm chỉ, không ngại vất vả để đạt được mục tiêu nhưng cũng rất bướng bỉnh, còn gì hợp lý hơn để diễn tả tính cách của “Nhân Ngưu tù trưởng” Alistar, đại diện của chòm Kim Ngưu không?

“Không có thứ gì có thể ngăn cản bước tiến của ta.” – Alistar

Song Tử

Le Blanc

Linh hoạt, biến ảo, dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh và không bao giờ biết nhàm chán, đã bao giờ các bạn cung Song Tử thấy mình giống như “Quỷ thuật yêu cơ” Leblanc chưa?

”Thế giới rất khác biệt với những người chẳng thể nhìn xa hơn điều được bày ra trước mắt.” – Leblanc

Cự Giải

 Elise

Khó đoán, có những suy nghĩ khó hiểu và ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đến từ Quần Đảo Bóng Đêm, một trong những địa điểm bí ẩn nhất của lục địa Runeterra, không có mấy người thực sự hiểu rõ được “Nữ hoàng nhền nhện” Elise.

“Vẻ đẹp thực sự của ta nằm dưới lớp da này.” – Elise

Sư Tử

Rengar

Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ, “thú săn mồi kiêu hãnh” Rengar giống như một chú Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội để chứng tỏ tài năng vượt trội của mình.

“Săn những con mồi yếu đuối và ngươi sẽ chỉ sống sót, săn nhưng con mồi mạnh mẽ thì ngươi mới thực sự tận hưởng cuộc sống.’’ – Rengar

Xử Nữ

Lux

Quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động, “tiểu thư ánh sáng” Lux luôn được người xung quanh yêu mến vì cả tài năng lẫn tinh thần cống hiến hết mình vì quốc gia và nhân dân.

“Xua tan bóng đêm!” – Lux

Thiên Bình

braum_by_sollyz-d7exo6n

Hài hước, cân bằng, yêu hòa bình và nặng tình bằng hữu, “Trái Tim của Freljord” Braum hội đủ các yếu tố của một Thiên Bình chính hiệu. Đối với Braum, không có gì tuyệt vời hơn là luôn mỉm cười và sống hữu hảo, thân thiện.

“Trái tim là sức mạnh lớn nhất.” – Braum

Thiên Yết

Skarner

Trầm tính, sâu sắc, quyết đoán, “bọ cạp kim cương” Skarner một khi đã lựa chọn mục tiêu thì sẽ không có gì có thể cản trở thành viên của tộc Brackern này. Có cùng tính cách hết mình vì gia đình như Thiên Yết, khát vọng lớn nhất của Skarner là phục hồi lại bộ tộc cổ xưa của mình.

”Loài người vẫn chưa học được cách kiểm soát phép thuật của mình – nơi trước đây là Kalamanda giờ chỉ còn là một vết sẹo tinh thể trên lịch sử của thế giới này.” – Skarner

Nhân Mã

Hecarim

Dồi dào năng lượng, hoang dã nguyên thủy và đi khắp muôn nơi, “bóng ma chiến tranh” Hecarim chưa từng dừng chân quá lâu tại một nơi nào. Có lẽ sẽ không quá nếu nói rằng dấu chân của Hecarim đã đặt lên hầu hết lục địa Valoran”

“Đè bẹp chúng dưới vó ngựa của ta” – Hecarim

Ma Kết

Karma

Đôi khi nghiêm túc đến mức tẻ nhạt nhưng luôn nhẫn nhịn và thứ tha để hướng tới những mục đích cao đẹp, “Kẻ được khai sáng” Karma luôn là linh hồn của xứ Ionia. Là lãnh tụ của lực lượng kháng chiến Ionia, Karma dám phá bỏ truyền thống của quần đảo để đứng lên chống lại quân xâm lược Noxus nhưng sau khi chiến tranh qua đi, Karma lại hướng mọi người đến với sự bình yên truyền thống của Ionia.

”Tinh thần là thứ chẳng ai có thể đoạt khỏi bạn. Hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.” – Karma

Bảo Bình

Heimerdinger

Thông thái và hiểu biết, độc đáo với tài phát minh và xu hướng ăn mặc kỳ cục, “nhà phát minh lỗi lạc” Heimerdinger có lẽ chính là một hình mẫu đặc trưng của Bảo Bình. Suy nghĩ logic và ưa thích giải quyết các vấn đề bên ngoài, Heimerdinger đi tìm cách cứu rỗi thế giới bằng khoa học và những phát minh của mình.

“Dừng lại! Ta đang… nghiên cứu khoa học!” – Heimerdinger

Song Ngư

Nami

Khôn kéo, dịu dàng và là biểu tượng của nước, “nàng tiên cá” Nami hội tụ đủ trong mình những dấu hiệu của một Song Ngư. Dễ do dự và ít quyết đoán nên thích làm việc dưới quyền người khác, Nami luôn được tìm thấy ở bên cạnh những xạ thủ mạnh mẽ.

“Những con sóng yếu ớt nhất cũng có thể bào mòn những tảng đá cứng rắn nhất.” – Nami

Nguồn : http://lienminh360.vn/12-chom-sao-la-nhan-vat-nao-trong-lien-minh-huyen-thoai/


Bạn có thể quan tâm