8 tướng kết hợp mạnh nhất với Xạ thủ Kalista - LMHT 4.20

Danh sách này là những vị tướng cực kì hiệu quả khi thiết lập mối liên kết với Kalista thông qua Mũi Giáo Hắc Ám (không hẳn sẽ phải là Hỗ Trợ nhé).

1) Yasuo

Chắc hẳn Yasuo sẽ cực kì thích phối hợp cùng Kalista bởi chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ giúp Trăn Trối của Yasuo trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cho dù Yasuo có liên kết linh hồn với Kalista hay không. Lý do ai cũng hiểu, cứ tướng nào có hất tung cùng đứng trên một chiến tuyến với mình thì Yasuo đều “kết”.

2) Morgana

Thiên Thần Sa Ngã cũng là một vị tướng mạnh khi đi cùng với Kalista. Bộ ba chiêu thức Định Mệnh Vẫy Gọi + Trói Hồn + Khiên Đen của 2 vị tướng này sẽ trở thành cơn ác mộng không thể ngăn cản với bất kì một đội hình nào.

3) Ngộ Không

Bộ đôi Wukong và Kalista đi cùng nhau – tưởng tượng ra chắc hẳn ai cũng đều nghĩ đến một viễn cảnh thảm họa cho đội hình đối phương. Sau Định Mệnh Vẫy Gọi của Kalista, tiếp theo là Lốc Xoáy của Wukong, cá nhân tác giả e rằng đối phương sẽ liên tục rơi vào tình trạng “lên nóc nhà và bắt con gà” mà không kịp ú ớ gì.

4) Katarina

Có thể nhiều người sẽ không thấy có gì đặc sắc. Tuy nhiên tôi đã từng chứng kiến cảnh tượng cấp độ 6 Kalista cõng Katarina ném vào đối phương bằng Định Mệnh Vẫy Gọi. Và sau đó Bông Sen Tử Thần cứ thế lần lượt tiễn từng người từng người một lên bảng đếm số trong suốt trận đấu một cách đơn giản với 20 số của Sách Chiêu Hồn Mejai.

5) Leesin

Thầy Tu Mù cũng là một trong những vị tướng thích kết hợp với Kalista nhất. Chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi sẽ giúp cho những người sử dụng Leesin hoàn thành ước mơ combo Insec đơn giản hơn bằng cắm mắt + Hộ Thể + Nộ Long Cước. Không những thế những pha kết hợp này sẽ cực kì hiệu quả khi Thầy Tu Mù đá được vị trí quan trọng của đối phương về cho quân ta “làm thịt”.

6) Leona

Các support có khả năng tank tốt như Leona rất phù hợp với Tiếng Gọi Số Phận. Sau khi nhảy vào giữa đội hình địch với chiêu cuối của Kalista, Leona có thể sử dụng lượng khống chế khủng khiếp của mình để chủ động điều khiển combat theo ý mình. Đồng thời, Leona giúp Kalista có thể kích hoạt cả nội tại Kết hợp Linh Hồn lần sát thương cộng thêm từ nội tại của chính Leona. 

7) Janna

Nhìn thoáng qua game thủ có thể nghĩ sẽ là không phù hợp để 'ném' Janna vào giữa đội hình địch, tuy nhiên sẽ là chuyện khác nếu Janna đang có ulti trong mình, bởi sự kết hợp giữa 2 chiêu cuối này sẽ làm vỡ tan đội hình quân địch (có thể tưởng tượng tới cú ulti của Gragas, nhưng dễ trúng thưởng hơn)

8) Malphite

Có lẽ không phải nói nhiều về độ khủng khiếp của sự kết hợp này. Team địch sẽ bị hất tung lên 2 lần liên tiếp, đồng thời khó né hơn rất nhiều vì tốc độ lao đi từ chiêu cuối của Kalista cao hơn rất nhiều so với cú 'phi thân' của Malphite. Tuy nhiên Malphite support có thể sẽ không hiệu quả bằng các vị trí ở trên, nên có thể thay thế bằng Braum với hiệu quả không khác là bao

(tham khảo game4v)

Trên đây là danh sách những vị tướng kết hợp tốt với Kalista. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến chủ quan của tác giả, rất cần sự góp ý của các bạn. Theo các bạn còn những vị tướng nào thích kết hợp với Kalista nữa? Hãy để lại ý kiến bằng cách comment vào phần bên dưới nhé!

BONUS - Ngoài các combo kể trên, bạn có thể thử combo 'bá đạo trong từng hạt gạo' như ở đây:


Bạn có thể quan tâm