AoE Việt – Trung 2015 : Quy tụ nhân tài , khẳng định vị thế

Các bạn còn nhớ cái khoảnh khắc cả khán phòng Đại học văn hóa chết lặng khi nhìn ShenLong bước lên bục cao nhất của nội dung Solo Random tại giải Lenovo 2011.

4 năm đã qua đi, vị thế của AoE Việt Nam trong thể loại Random đã nâng lên một tầm cao mới tuy nhiên người Trung Quốc chưa bao giờ là một đối thủ dễ chơi trong thể loại Random đặc biệt khi họ đang có những bước tiến chóng mặt trong các kèo giao hữu vừa qua với AoE Việt Nam. Giải đấu AoE Việt – Trung đang tới rất gần. Việc 4 Clan mạnh nhất AoE Việt được đặc cách chưa thể đảm bảo cho việc chúng ta sẽ đòi lại ngôi vương và những gì đã mất 4 năm trước đây. Hơn lúc nào hết chúng tôi, những người tổ chức giải đấu solo Random và 44 Random mong mỏi tìm thêm những cá nhân solo Random mới và những Team AoE có đủ khả năng để tranh chấp, so sức so tài với  những cao thủ đến từ Trung Quốc.

AoE cần tìm thêm những tài năng để ứng chiến với AoE Trung Quốc

Nguyễn Trãi đã từng có câu:

Tuy Mạnh yếu từng lúc khác nhau

Song hào kiệt đời nào cũng có

Các bạn đang là những “hào kiệt”  trong thể loại Random AoE đang “quy ẩn giang hồ”, các bạn đang nuôi ước mơ một lần được đụng độ với các cao thủ hàng đầu Trung Quốc như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư, Minh Nhật….và đánh bại họ, hãy nhanh tay đăng kí vào giải đấu solo Random và Team 44 Random để chọn ra được những cái tên solo Random cứng cựa nhất, những làn gió mới trong thể loại 44, bổ sung lực lượng hết sức cần thiết cho đoàn AoE Việt Nam trong cuộc đối đầu với AoE Trung Quốc vào tháng 11 này…

Dưới đây là thông tin về giải đấu cũng như địa chỉ đăng kí, rất mong những người thực sự có năng lcự đăng kí để chọn ra thêm những tài năng, những niềm hy vọng mới cho AoE Việt Nam:

Ngày 3 tháng 10 vòng loại solo Random

Đặc cách: Không phải thi đấu:

GameTV: Chim sẻ đi nắng

Thái Bình: Hồng anh

Skyred: BiBi

Hà Nội: Vanelove

- Những game thủ đăng ký sẽ thi đấu đến bán kết theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra 4 gamer xuất sắc nhất cùng với 4 game thủ được đặc cách sẽ là 8 đại diện của AoE Việt Nam thi đấu với AoE Trung Quốc trong giải đấu Việt – Trung 2015.

Ngày 4 tháng 10 2015 thi đấu vòng loại 44 Random luật Việt Nam

- Đặc cách: Không phải thi đấu

Thái Bình - GameTV - Hà Nội - Skyred

- Những Team đăng ký sẽ thi đấu để chọn ra 2 Team xuất sắc nhất cùng với 4 Team đặc cách sẽ là 6 đội tuyển đại diện cho AoE Việt Nam thi đấu với AoE Trung Quốc trong giải đấu Việt – Trung 2015.

Theo: gametv


Bạn có thể quan tâm