Bảng ngọc và bảng bổ trợ của cao thủ GPL - ngày 6

Cùng tham khảo bảng bổ trợ cũng như bảng ngọc của các cao thủ đang thi đấu tại GPL mùa hè 2015.

GFL Shyn

GFL-Shyn

Khác với những xạ thủ khác, GFL Shyn đã sử dụng tới 16% tốc độ đánh đến từ 3 viên tím và 4 viên xanh. Lượng tốc độ đánh này sẽ giúp cho Draven của Shyn có thể có những đòn đánh thường tốc độ tốt hơn, dễ dàng để xen kẽ những đòn đánh thường trong lúc nhặt rìu. Sát thương vật lí đến từ ngọc đỏ, và độ chống chịu tới từ giáp cũng như kháng phép giúp cho Shyn có thể trao đổi tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Cùng xem lại pha Draven pentakill trong tay của Shyn

Shyn-runes

Bảng ngọc Draven của GFL Shyn

 • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp
 • Ngọc xanh: 5 viên kháng phép + 4 tốc độ đánh
 • Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Shyn-mas

Bảng bổ trợ Draven của GFL Shyn

21 – 9 – 0, bảng bổ trợ cơ bản cho một xạ thủ, Shyn đã bỏ bớt một điểm từ Lãnh Chúa và cộng cho mình vào Cuồng Loạn để khi chí mạng, anh ta sẽ có thêm lượng tốc độ đánh cần thiết. Cộng 9 điểm ở nhánh thủ để lấy độ chống chịu cần thiết.

KLH OzoraVeki

KLH OzoraVeki

OzoraVeki sử dụng cho mình một tướng pháp sư đã không còn xuất hiện nhiều trên đấu trường chuyên nghiệp thời điểm hiện tại, đó chính là Lulu. Khả năng cấu rỉa mạnh với 3 viên sức mạnh phép thuật, cùng với độ khó chịu đến từ các đòn đánh thường nên anh chàng đường giữa của Kuala Lumpur Hunters đã sử dung cho mình 9 viên xuyên đôi. Thêm vào là khả năng chống chịu từ giáp để đỡ đi những đòn đánh thường của đối phương.

OzoraVeki-runes

Bảng ngọc Lulu của KLH OzoraVeki

 • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên giáp/ kháng
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp
 • Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian theo cấp
 • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

OzoraVeki-mas

Bảng bổ trợ Lulu của KLH OzoraVeki

21 – 0 – 9, tập trung vào khả năng tấn công sức mạnh phép thuật, 9 điểm ở nhánh đa dụng để lấy lượng hồi năng lượng cùng với những chiếc bánh qui để có thể đi đường giai đoạn đầu tốt hơn.

KLH JaeYoongJo

KLH JaeYoong

Là người đi rừng của KLH, thế nhưng anh cũng đã cho tất cả mọi người thấy được tài điều khiển xạ thủ của mình với vị tướng Tristana. JaeYoongJo sử dụng một bảng ngọc cơ bản cho Tristana, với lượng tốc độ đánh và sát thương vật lí cần thiết. Bên cạnh đó là giáp và kháng phép giúp cho giai đoạn đi đường trao đổi dễ dàng hơn, thêm vào đó là một chút hồi năng lượng để có thể sử dụng những Bọc Thuốc Nổ thường xuyên hơn, hay những pha hồi Cú Nhảy Tên Lửa khi hạ gục, hỗ trợ tiêu diệt mục tiêu.

JaeYoongJo - runes

Bảng ngọc Tristana của KLH JaeYoongJo

 • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp
 • Ngọc xanh: 5 viên kháng phép + 4 viên hồi năng lượng
 • Ngọc tím: 3 viên tốc dộ đánh

JaeYoongJo - masteries

Bảng bổ trợ Tristana của KLH JaeYoongJo

21 – 9 – 0 cho một xạ thủ đã không có gì xa lạ. Vẫn những điểm vào nhánh sát thương vật lí cơ bản, cùng với 9 điểm ở bên thủ giúp cho Tristana có một lượng chống chịu nhỏ, tay đôi, trao đổi khi đi đường tốt hơn.

Theo lienminh360


Bạn có thể quan tâm