Bất ngờ xuất hiện teaser game mới Tuyệt Thế Vô Song

Vào khoảng 10h00 ngày hôm nay 14/09/2014, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền một trang teaser được cho là của game mới Tuyệt Thế Vô Song tại địa chỉ: http://ttvs.vn/teaser .

Với sự nổi tiếng của bộ truyện tranh cùng tên Tuyệt Thế Vô Song, tựa game này ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, thảo luận của game thủ.

Bất ngờ xuất hiện teaser game mới Tuyệt Thế Vô Song

Tuyệt Thế Vô Song là bộ truyện tranh rất nổi tiếng được nhiều game thủ biết đến thông qua 2 nhân vật chính cũng là 2 anh em: Long Phi Vũ, Phụng Vô Song. Nếu như đây lại là một tựa game chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng thì sau phong Vân, Tuyệt Thế Vô Song sẽ là tựa game thứ 2 đi theo trào lưu mới này.

Bất ngờ xuất hiện teaser game mới Tuyệt Thế Vô Song

Tuy nhiên, có một điều khiến các game thủ bàn tán xôn xao là hình ảnh thể hiện trên teaser lại không phải là 2 nhân vật chính Long Phi Vũ, Phụng Vô Song mà lại là các nhân vật mang hơi hướng tam quốc. Một số game thủ nhận định có thể đây là một chiêu ăn theo thương hiệu truyện tranh để tựa game mới ra mắt nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu thêm thông tin về tựa game này. Những thông tin chi tiết hơn về Tuyệt Thế Vô Song sẽ được chúng tôi gửi đến các bạn trong thời gian gần sắp tới.


Bạn có thể quan tâm