Cách lấy lại Pokeball khi ném hụt

Hôm nay mình đã khám phá ra mẹo để các bạn dù cho ném hụt cũng không tốn Pokeball.

Pokeball chắc hẳn là vật phẩm quan trọng bậc nhất trong Pokemon Go. Thế nhưng không phải ai cũng dư dả ball “xài mãi không thấy hết”.

Hẳn là từ lúc bắt đầu chơi Pokemon Go đến giờ, bạn đã lãng phí rất nhiều Pokeball. Và không phải ai cũng có điều kiện để thu thập thêm Ball từ Pokestop, nhất là những bạn ở vùng ngoại ô, vùng quê, những nơi game chưa cập nhật được nhiều dữ liệu. Chắc chắn đã hơn một lần bạn gặp phải tình trạng “éo le” như thấy Pokemon yêu thích, nhưng chẳng thế làm gì khác ngoài nhìn chúng nhảy múa trước mặt vì đã dùng hết sạch Pokeball.

Nhưng mình vừa khám phá được một mẹo nhỏ, để chúng ta có thể thu hồi lại được Pokeball khi ném hỏng, chỉ cần bạn nhanh tay.

Cách thực hiện:

Bạn hãy ném Pokeball như bình thường để thu phục Pokemon, nếu ném hụt, quả bóng sẽ rơi dần ra khỏi màn hình điện thoại rồi biến mất phải không nào.

Các bạn hãy nhanh tay chạm vào quả Pokeball trước khi nó rơi ra khỏi màn hình, lập tức bạn sẽ thu hồi được quả bóng vừa ném hụt. Hãy nhớ rằng bóng lăn rất nhanh, bạn luôn phải chuẩn bị sẵn để kịp thời thu lại chúng nhé.

Qua nhiều lần cập nhật, mình cảm thấy dường như sau mỗi bản vá, khả năng bắt trúng Pokemon ngày một khó hơn. Trong khi Pokestop không phải lúc nào cũng sẵn sàng để chúng ta thu thập, không chỉ còn cách duy nhất là bạn phải bỏ tiền túi để mua thêm Pokeball mà thôi.

Hãy áp dụng theo cách mình vừa hướng dẫn để tiết kiệm Pokeball hết mức có thể nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Bạn có thể quan tâm