Cách lên level huấn luyện và phần thưởng bạn đạt được khi lên level

Trong quá trình chơi Pokemon Go thì việc lên level cũng là điều không khó. Vì đơn giản là bạn cứ săn được nhiều Pokemon sẽ khiến bạn lên level huấn luyện nhanh hơn. Tuy nhiên chắc có lẽ nhiều game thủ còn băn khoăn không biết khi lên level thì các game thủ sẽ được thưởng những gì.

Làm sao lên level huấn luyện nhanh khi chơi Pokemon Go?

Đối với những người chơi Pokemon Go mà mục tiêu của bạn là lên level, luyện Pokemon để đi đấu GYM thì sau khi lên level 20 thì bạn cần nắm vững những bí quyết mà chúng tôi đã từng hướng dẫn.

Bạn sẽ nhận ngay một lượng XP kha khá khi bắt được chúng hoặc tiến hoá chúng. Bạn nên luyện kĩ thuật ném Curve ball để ném thật chính xác nhằm nắm giữ lượng XP tối đa mỗi khi bắt Pokemon. Ngoài ra bạn còn có thể ấp trứng nở, thăm Pokestop, chiến đấu GYM,…cũng làm tăng XP. Khi có XP nhiều thì level của bạn cũng sẽ lên vèo vèo mà thôi.

Cấp tối đa và phần thưởng khi bạn lên level

Hiện tại cấp level cao nhất mà game cho phép bạn đạt đến là level 40. Và mỗi lần lên cấp bạn sẽ được tặng một vài món quà hữu ích. Những món quà này vô cùng có lợi cho bạn trong khi chơi Pokemon Go.

Hiện tại cấp level 31-40 chưa cập nhật được phần thưởng mà Niantic sẽ tặng cho người chơi game.

Nhìn vào bảng danh sách level này bạn có cảm thấy bị phấn khích không? Hãy mau lên level huấn luyện để có thể sở hữu Great Ball, Ultra Ball,… và gặp được nhiều Pokemon hiếm để giúp bạn phát triển tốt hơn trong game.


Bạn có thể quan tâm