Cách sửa lỗi account GO của game thủ CS

Trong rất nhiều trường hợp, khả năng "chém nhầm còn hơn bỏ sót" không mấy chính xác của VAC đã khiến game thủ Việt dở khóc dở cười

VAC (Valve Anti Cheat) là một hệ thống phần mềm tích hợp trong những tựa game được phân phối thông qua nền tảng Steam. Hầu hết thời gian, hệ thống này hoạt động tương đối hiệu quả trong việc phát hiện và xử lý những game thủ sử dụng phần mềm cheat game.

Game thủ CS:GO Việt chia sẻ cách sửa lỗi account
 

Tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp, khả năng "chém nhầm còn hơn bỏ sót" không mấy chính xác của VAC đã khiến game thủ Việt dở khóc dở cười. Lấy ví dụ, những game thủ chơi CS:GO ngoài quán game rất hay vướng phải lỗi VAC authentication error khiến họ không thể find match trên các server được VAC bảo vệ. Chính vì thế mới đây một game thủ Việt đã chia sẻ những cách để không vướng phải lỗi game rất khó chịu này.

Mời bạn đọc cùng thưởng thức và làm thử nếu đang vướng vào lỗi kể trên.

Trước khi thử tất cả các cách thì bạn nên làm theo người đã tạo ra nó: Valve. Và đây là hướng dẫn:

Sửa Steam Service. Điều này cũng có thể chỉ là 1 lỗi của Steam Service, hãy thử : Thoát Steam, click Start > Run (Windows Key + R).

Gõ vào đấy: "C:Program Files (x86)SteaminSteamService.exe" /repair (Nếu cài steam ở ổ khác thì đường dẫn đến gõ kiểu khác, thay C:Program Files (x86)Steam bằng đường dẫn đúng.)

Lệnh này yêu cầu quyền admin và có thể mất vài phút. Chạy lại Steam và kiểm tra xem còn lỗi hay không.

Game thủ CS:GO Việt chia sẻ cách sửa lỗi account
 

Bật Kernel Integrity

Kernel Intergrity checks bắt buộc phải bật để có thể chơi trên server có hệ thống bảo vệ VAC. Để bật Kernel Integrity checks vui lòng làm theo các bước sau : Thoát Steam. Ấn vào Start --> All Programs --> Accessories. Chuột phải vào Command Prompt và click vào "Run as administrator..."

- Chú ý nếu bạn chạy Windows 8 bạn phải ấn Windows Key + X và chọn Command Prompt (Admin)

Trong ô lệnh cmd, gõ các lệnh dưới đây và nhấn Enter sau mỗi dòng lệnh: bcdedit / deletevalue nointegritychecks / bcdedit / deletevalue loadoptions (Tất cả gõ liền không cách). Sau đó restart máy.

Chạy lại Steam và ktra xem còn lỗi không Tắt Kernel Debugging Kernel Debugging phải tắt để chơi dc trên hệ thống server có hệ thống bảo vệ VAC. Để tắt Kernel Debugging vui lòng làm theo các bước sau: Thoát Steam

Ấn vào Start --> All Programs --> Accessories. Chuột phải vào Command Prompt và click vào "Run as administrator".

- Chú ý nếu bạn chạy Windows 8 bạn phải ấn Windows Key + X và chọn Command Prompt (Admin). Trong ô lệnh cmd, gõ các lệnh dưới đây và nhấn Enter sau mỗi dòng lệnh: bcdedit /debug off. Sau đó restart máy.

Chạy lại Steam và ktra xem còn lỗi không Bật DEP Data Execution Prevention (DEP) bắt buộc phải bật để có thể chơi trên server có hệ thống bảo vệ VAC. Để khôi phục cài đặt của DEP vui lòng làm theo các bước sau : Thoát Steam

Ấn vào Start --> All Programs --> Accessories. Chuột phải vào Command Prompt và click vào "Run as administrator..."

- Chú ý nếu bạn chạy Windows 8 bạn phải ấn Windows Key + X và chọn Command Prompt (Admin). Trong ô lệnh cmd, gõ các lệnh dưới đây và nhấn Enter sau mỗi dòng lệnh: bcdedit /deletevalue nx

Restart máy. Sau đó chạy lại Steam và kiểm tra xem còn lỗi không.

(Tham khảo Steam Community/doritos)


Bạn có thể quan tâm