Cầu thủ mùa ‘14 cao tuổi nhất trong FO3

Một cầu thủ từng chơi bóng đá chuyên nghiệp ở những năm 80 vẫn xuất hiện trong FIFA Online 3?

Dù rất khó tín, nhưng đó đúng là sự thực. Ông chính là cầu thủ cao tuổi nhất xuất hiện trong FO3, Dave Beasant.

Không chỉ là cầu thủ thuộc hàng “bô lão” trong FO3, Dave Beasant còn là một trong những người đã tạo nên câu chuyện cổ tích thần kì ở FA Cup năm 1988, năm mà Wimbledon đã đánh bại Liverpool với tỷ số 1-0 trong trận chung kết, tạo nên một cú sốc lớn nhất trong lịch sử của giải đấu này. Trong trận đấu này, Dave Beasant đã cản phá thành công cú đá Penalty của David Aldridge, giúp Wimbledom bảo vệ thành công lợi thế mong manh của đội bóng khi đó còn bị coi là ứng cử viên xuống hạng.

Ông cũng từng là thủ môn của Newcastle, Chelsea và cả Southampton trước khi trở thành huấn luyện viên kiêm cầu thủ của Stevenage, một câu lạc bộ thuộc League Two. Con trai ông, Sam Beasant cũng là một cầu thủ trong đội, anh cũng thi đấu ở vị trí thủ môn như người cha của mình.

Dave Beasant ngoài đời

Và trong game

Dave Beasant mùa '14 sau khi max chỉ số

Dave Beasant mùa '14 sau khi max chỉ sốỞ độ tuổi 55, hiển nhiên không thể hy vọng một bộ chỉ số cao của Dave Beasant mùa ’14. Tuy nhiên, không thể phủ nhận ông và con trai mình có một chiều cao hết sức lý tưởng cho một người gác đền. Dù bạn muốn sử dụng đội hình “người cao tuổi” trong FO3 đi chăng nữa, sử dụng Beasant mùa ’14 đúng là một điều điên rồ!

Một số hình ảnh khác trong FO3 của David Beasant mùa '14:

 

 

 

Theo FO3zone


Bạn có thể quan tâm