Chân dung nữ cao thủ người Nga gốc Việt đang tung hoành tại LMHT Việt Nam và châu Âu

Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với Nhật Hoa - nữ xạ thủ của Epic Godness và Bambie - nữ "cao thủ" người Nga gốc Việt của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Như các bạn đã biết, trong khoảng thời gian gần đây, làng Liên Minh Huyền Thoại nữ đang chứng kiến những bước đi thần kì bằng các giải đấu thiết thực trên quy mô toàn đất nước. Với một sân chơi tầm cỡ, cácnữ game thủ có đất để diễn và cũng nổi tiếng hơn trên cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Chân dung nữ cao thủ người Nga gốc Việt đang tung hoành tại Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và châu Âu
 

Chắc hẳn, bạn đọc đã không còn xa lạ với xạ thủ sinh năm 1996 vô cùng xinh đẹp của team Liên Minh Huyền Thoại nữ Việt Nam - Epic Goddess. Hiện tại, Nhật Hoa đang là sinh viên năm 2 tại Học Viện Tài Chính. Ngoài giờ lên lớp, cô nàng kiêm nhiệm cả công việc Stream trên kênh Epicnhathoa và tích cực tập luyện cùng team Epic Goddess. Tuy nhiên, Nhật Hoa còn là một mẫu ảnh xinh đẹp cùng kinh doanh một số mặt hàng online. Một cô nàng vừa xinh đẹp lại đa tài với lối sống hiện đại.

Chân dung nữ cao thủ người Nga gốc Việt đang tung hoành tại Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và châu Âu
 

Mới đây, chúng tôi đã có một buổi trò chuyện với cô nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại đồng thời cũng là nữ streamer nổi tiếng này để nghe cô chia sẻ thêm về sở thích, ước mơ cùng những dự định trong tương lai. Đặc biệt hơn cũng tại buổi phỏng vấn này, chúng tôi cũng rất may mắn khi được làm quen với nữ game thủ Bambie không kém phần xinh đẹp và cá tính nếu so sánh với Nhật Hoa.

Bambie tên thật là Nguyễn Ngọc Trâm Anh, sinh năm 1997. Hiện tại cô đang theo học năm thứ 2 trường đại học Tài Chính tại Nga. Được biết, không những xinh đẹp, Bambie còn là một cao thủ thực thụ của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi tự mình đạt mốc Kim Cương III tại máy chủ EU và Cao Thủ tại máy chủ Việt Nam. Bên cạnh đó, trong thời gian tới Bambie sẽ thử sức mình tại máy chủ Hàn Quốc - server Liên Minh Huyền Thoại có trình độ cao nhất và khắc nghiệt nhất hiện nay. Đặc biệt hơn, quá trình leo rank server Hàn của Bambie sẽ được stream trực tiếp để những game thủ quan tâm có thể tiện theo dõi.
 
Thông qua cuộc phỏng vấn, hy vọng rằng bạn đọc có thể hiểu hơn về 2 nữ game thủ xinh đẹp và vô cùng cá tính này. Bên cạnh đó, hãy cùng đồng hành và cổ vũ cho các dự định của hai cô nàng Nhật Hoa và Bambie trong tương lai tới nhé.
 
Theo Tri Thức Trẻ

Bạn có thể quan tâm