Chiêm ngưỡng địa điểm tổ chức vòng chung kết LMHT Thế giới mùa 5

Như vậy là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là sự kiện LMHT lớn nhất năm vòng chung kết Thế Giới mùa 5 sẽ được khai hỏa. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những sân khấu hoành tráng được đăng cai tổ chức nhé.

Theo như những thông tin mà Riot đã công bố, vòng chung kết Thế Giới mùa 5 năm nay sẽ được tổ chức tại 4 địa điểm khác nhau trên các thành phố nổi tiếng nhất Châu Âu bao gồm: Paris, London, Brussels và Berlin. So về kích thước, các sân khâu tổ chức năm nay có phần nhỏ hơn khá nhiều với chung kết Thế giới mùa 4 là sân vận động Sangnam tại Busan, Hàn Quốc. Tuy nhiên đây đều là những nơi tổ chức sự kiện nổi tiếng bậc nhất tại Châu Âu.

cktg mùa 5

Cũng theo đó, thời gian khai mạc CKTG mùa 5 sẽ được bắt đầu vào ngày 1/10 và kết thúc vào 31/10, đúng vào dịp lễ Halloween. Chắc chắn đây không phải là ngẫu nhiên, nếu nhìn vào những chiêu trò thú vị mà Riot thường hay làm thời gian gần đây. Chắc chắn sẽ có một event đặc biệt nào đó được diễn ra trong ngày bế mạc này.

o2 world

Vòng bảng sẽ được tổ chức tại Le Dock Pullman , thủ đô Paris, Pháp, từ ngày 1/10 đến 11/10. Đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện lớn nhất của Paris, phong cách thiết kế khá đơn giản nhưng mang lại cảm giác trang trọng, có sức chứa khoảng 4.500 người.

địa điểm tổ chức cktg mùa 5

Quang cảnh bên ngoài của Le Dock Pullman

Le Dock Pullman

Còn đây là sân khấu chính bên trong

Từ ngày 15 đến ngày 18, vòng tứ kết sẽ được diễn ra ở SSE Arena Wembley, London, Anh. Đây là địa điểm mà Riot đã từng dùng để tổ chức LCS Châu Âu. Nhà thi đấu này có sức chưa lên tới 12.000 người và nằm nay cạnh sân vận động nổi tiếng Wembley. SSE Arena Wembley được xếp hạng là nhà thi đấu lớn thứ 2 của nước Anh.

SSE Arena Wembley

SSE Arena

địa điểm tổ chức cktg SSE Arena Wembley

cktg SSE Arena Wembley

Sân khấu tổ chức hoành tráng bên trong SS Arena

Các trận bán kết sẽ được diễn ra trong 2 ngày là 24 và 25 tháng 10 ở trung tâm triển lãm Brussels Expo, Brussels, Bỉ. Đây là nơi thường tổ chức các hội trợ thương mại lớn với khoảng không gian rộng cùng cách bày trí khá lôi cuốn, hiện đại.

triển lãm Brussels Expo

Brussels Expo

Cuối cùng, đêm chung kết vào ngày 31/10 tại Mercedes-Benz Arena, Berlin, Đức ( Đây chính là trung tâm O2 Arena cũ vừa được đổi tên vào ngày 1/7). Đây là sân thể thao trong nhà có sức chứa khoảng 17.000 người.

địa điểm mercedes-benz arena

nhà thi đấu mercedes-benz arena

mercedes-benz arena

Sân khấu chung kết Mercedes - Benz hoành tráng không thua kém gì Sangnam

Tuy địa điểm không lớn bằng CKTG mùa 4 tại Busan, Hàn Quốc tuy nhiên cả 4 sân khấu tổ chức năm nay đều là những địa danh cực kì nổi tiếng ở Châu Âu. Chắc chắn mỗi khán giả khi đến đây ngoài việc được theo dõi những trận đấu LMHT đỉnh cao thì còn được trực tiếp tham quan những nét đẹp rất đặc trưng của 4 thành phố này.

Theo : Nega


Bạn có thể quan tâm