Chiến thuật Giả lập xếp hạng dành cho AFK-ers

Một chiến thuật dễ sử dụng trong giả lập xếp hạng, lại đạt hiệu quả sao sẽ là điều cần thiết mới HLV trong giai đoạn bận bịu không có thời gian cho chế độ 1vs1 nhưng vẫn muốn có phần thưởng cao nhất mỗi mùa. Game360 xin chia sẻ 1 chiến thuật hiện đang được sử dụng rất nhiều hiện nay (và cũng khá hiệu quả):

1604 1

SƠ ĐỒ CHIẾN THUẬT:

GLXH3

Sơ đồ này chú trọng an toàn ở mức cao khi số đông nhân sự ở tuyến dưới, hàng công là sự kết hợp của 2 tiền đạo + 2 hậu vệ cánh băng lên.

GLXH4

Với sơ đồ này, các HLV sẽ hạn chế được tối đa những pha tấn công từ trung lộ (khu vực dễ có bàn thắng nhất), kết hợp cùng việc cầm bóng chậm rãi chuyền ngắn an toàn sẽ giúp hàng thủ luôn an toàn.

GLXH2

Chiến thuật này phù hợp với đa số những HLV không có thời gian điều chỉnh nhiều bởi nó không mạo hiểm trong việc triển khai bóng trong trận đấu.

CHIẾN THUẬT KHẮC CHẾ:

109 2

Sơ đồ có nhiều tiền vệ trung tâm: 4-5-1, 5-4-1 sẽ là những sơ đồ có lợi thế khi tuyến giữa của đối thủ kiểm soát tốt hơn chúng ta.

Tuy có vẻ hiệu quả, nhưng hãy nhớ rằng GLXH là chế độ vẫn có nhiều khoảnh khắc may mắn, vì vậy hãy biến tấu sơ đồ để có được 1 đội hình hiệu quả nhất cho bản thân nhé.


Bạn có thể quan tâm