Công bố danh sách tuyển thủ GPL tham dự IWC All-Star

Cuối cùng, sau một tuần bình chọn, 5 cái tên được hâm mộ nhất mỗi vị trí tại Đông Nam Á đã xuất hiện.

Cuối cùng, sau một tuần bình chọn, 5 cái tên được hâm mộ nhất mỗi vị trí tại Đông Nam Á đã xuất hiện. Đó là Archie, G4, Optimus, Moss và SofM.

all-star-final

Vị trí đường trên, nhờ tên tuổi đã được nâng tầm thành thương hiệu, Archie dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng. Không chỉ dẫn đầu khu vực Việt Nam, Archie còn chiếm được đại đa số cảm tình từ cộng đồng Indonisia và Malaysia. Tại GPL Mùa Hè 2015 vừa qua, Boba Marines đã không để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên, điều đó cũng không thể ngăn cản sức hút tuyển thủ “đồ sộ” nhất Việt Nam.

binhchon-archie

Đường giữa là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa G4 và QTV. Tài năng của hai tuyển thủ này một chín, một mười. Cũng giống như người đồng đội Archie, cái tên QTV đã trở thành thương hiệu. Ở Việt Nam, khó có tuyển thủ nào có thể vượt qua “Quách Thành Vũ” về độ nổi tiếng. Đáng tiếc, trong những ngày bầu chọn cuối cùng, G4 đã bất ngờ vượt lên nhờ sức mạnh cộng đồng Thái Lan. Thực chất, xét trên những màn trình diễn ấn tượng tại GPL Mùa Hè vừa qua thì đây là phần thưởng xứng đáng cho G4, người đi đường giữa của Bangkok Titans.

binhchon-allstar-g4

Trái với cuộc đua gay cấn đến phút chót giữa G4 và QTV, ở vị trí xạ thủ, Optimus một mình một ngựa tiến thẳng lên ngôi đầu. Trong 6 khu vực tại Đông Nam Á, Optimus đứng đầu tại 4 bảng xếp hạng, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Singapore. Ở hai khu vực còn lại, xạ thủ số một VN cũng nằm trong top 5. Là một tuyển thủ xuất sắc, tuy nhiên Optimus chưa từng bước ra sân chơi thế giới và đây chính là cơ hội để anh chứng tỏ giá trị của mình.

binhchon-optimus

Ở vị trí hỗ trợ cũng là cuộc đua song mã giữa hai thành viên BM và BKT. Rõ ràng ở Đông Nam Á, đây là hai đội tuyển nhận được nhiều sự mến mộ nhất. Trong đội hình BKT, Moss là thành viên gia nhập muộn nhất. Mặc dù vậy, anh đã nhanh chóng hòa nhập với đội và có những màn trình diễn xuất sắc tại GPL vừa qua. Không cần quá nhiều kĩ năng nhưng nhờ vào cái đầu cực quái của mình, anh là một trong những người có tiếng nói nhất trong những quyết định giao tranh, di chuyển của BKT. Giống người đồng đội G4, trong những ngày cuối cùng, Moss đã có màn lội ngược dòng để vươn lên ngôi đầu.

binhchon-moss

Và nhắc đến màn lội ngược dòng, chúng ta không thể bỏ qua cuộc đua kịch tính giữa SofM và 007x. SofM từ lâu đã được mệnh danh người đi rừng số một Việt Nam, tương tự với 007x tại Thái Lan. Thậm chí, fan hâm mộ của BM, đối thủ nhiều duyên nợ với GIGABYTE Full Louise cũng phải công nhận điều này. Trước khi danh sách bầu chọn chốt sổ một ngày, SofM vẫn kém điểm 007x. Tuy nhiên, sức mạnh cộng đồng LMHT Việt Nam đã được phát huy đúng lúc đúng chỗ. Chỉ trong thời gian ngắn, SofM đã kiếm thêm 4 điểm và vươn lên vị trí đầu bảng.

binhchon-sofm

Theo: LM360


Bạn có thể quan tâm